Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000322:  คุณจาเด็ดให้รายละเ:)ยดเพ่มหน่อยค่ะ
  เรื่องไปทริปวันที่ 19-20 น่ะ ขอรายละเ:)ยดห้องพักที่เหลือหน่อยค่ะ วันนี้ให้น้องๆที่ office นับคนที่จาไป แต่เราเปื่อย หนีกลับบ้านก่อน ยังไม่รุจำนวนแน่นอน แต่เป็นครั้งแรกที่จาไม่ง้อรึบังคับให้ไปทุกคน (ทุกปีบังคับว่า staff party พนักงานมิบังอาจขาดได้) ยังงัยเราก็จัดแหง๋มๆวันเสาร์-อาทิตย์หน้านะ อ้อ...คงเลือกโปรแกรมเดียวกะคูนี่น่ะ เพราะพวกคนไทยเพิ่นชอบเที่ยวแบบซำบาย ซำบาย แบบว่าลมโชย ฉิ่ง เม้าท์ แด๊กส์ กะ จั่ว น่ะ แต่เราบอก No No ยังงั้นให้ไปเที่ยวกันเอง..........เจ้านายโหดก็เงี้ยะแหละ  
    โดย กิ๊กเองแหละ  เมื่อ 09 มิ.ย. 2547 12:40 น.  ตอบ 14 คน


ความคิดเห็นที่ 01 : ไม่เข้าทิพุเชะหรอครับพี่ น้ำกำลังเยอะเลยนะพี่ รับรองมันส์ ห้องพักเหลือกี่ห้องต้องรอพรุ่งนี้ผมโทรเช็คดูก่อนนะพี่ เดี๋ยวผมจะแลกเหรียญไว้เผื่อเจ้ามือนะคร้าบบบบ  
  โดย จะเด็ด เมื่อ 09 มิ.ย. 2547 12:54 น.

ความคิดเห็นที่ 02 : หยุดขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมไว้หมดแล้ว โอ้โฮของกลางเพียบเลย จะไปวันไหนนะครับจะได้ไปล้อมจับ 
  โดย ผู้พิทักษ์สันติราด เมื่อ 09 มิ.ย. 2547 12:57 น.

ความคิดเห็นที่ 03 : ฮ่วย...เจออันหยังเพ่ ยังบ่ทันได้เปิบ
ขอบอก..เราเล่นม่ายเป็นนะ แต่เคยแอบๆเห็นว่าเค้าเล่นกันแต่แบงก์อะ สลึง ห้าสิบเค้าคงไม่เล่นกันหรอก
(ขอกบอกอีกอย่าง หนูเทียนน่ะ เล่นเก่งเลย อิ อิ) คุณม๋าต๋า จาใจร้ายจับเด็กเรอะ 
  โดย เป็นกิ๊ก เมื่อ 09 มิ.ย. 2547 01:10 น.

ความคิดเห็นที่ 04 : เราน่ะอยากไปทิพุเชะหรอก แต่พวก staff เราซิ มันว่ามันอยากไปสบายๆ ไปนอนเล่นประมาณงั้น เราเลยบอกว่าทริปนี้ใครจาไปก๋อได๋ ไม่ไปก๋อได๋ (บ่ง้อ) คุณจาเด็ดอย่าเพิ่งน้อยใจเด้ออออ 
  โดย เป็นกิ๊ก เมื่อ 09 มิ.ย. 2547 01:14 น.

ความคิดเห็นที่ 05 : ว้า!! น้อยใจละ อย่างงี้ต้องจับโรยตัวลงผาเขียวหลายๆเที่ยวเลย อิอิ จาปะผาเขียวก้อดีจ๊ะคุณพี่ เผื่อทิพุเชะเข้าบ่ด้าย(เพราะถ้าฝนตกน้ำเยอะเข้าไม่ได้แน่ๆ) แล้วข้อยสิจะจัดการให้ 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 09 มิ.ย. 2547 08:06 น.

ความคิดเห็นที่ 06 : ได้ตัวเลขมาแล้วค่า.........ผู้หญิง 11 คน ขอศาลาการเปรียญ เอ๊ย...ห้องใหญ่ที่เรานอนคราวที่แล้วนะ ผู้ชาย 6 คน ให้นอนเบียดกันห้องละ 3 คน 2 ห้อง (ฝ่ายหญิงจาได้ไม่รู้สึกว่าเป็นพลเมืองชั้น 2 งะ) ของเราขอเปลี่ยนบรรยากาศเป็นห้องติดน้ำ คงไปกะหนูเทียนอะ (เด็กๆ คงจาสาธุกันใหญ่ เค้าไม่อยากให้เราอยู่ใกล้งะ)
สำหรับโปรแกรมก็เป็นปีนผาเขียวนะ (เฮ้อ...มีอารายมากกว่านี้มะเนี่ยะ ต้องตัดใจว่าถ้าจะโหดก้อต้องไปโหดเองกะคนรักคนชอบดีก่าเน้อะ) อยากให้ทีมคุณจาเด็ดจาดมจาดอม ช่วยแนะนำว่าจะเพ่มสีสันอารายอีกมั่ง มันจาได้มันส์ส์หน่อย สำหรับรถ เราก้อใช้ของไฮเปอร์หาให้ละกัน เพราะรถบัส 25 ที่นั่ง มีอยู่ไม่กี่เจ้า เจ้ามนตรีก็ไม่รับ บอกว่าไม่ชำนาญทาง เป็น 2 ตู้แบบหลังคาสูงก็ดีนะคะ......แต่:)ไม่ผี (:)รูปทรงนี้ สงวนไว้เฉพาะตัวเรา)  
  โดย กิ๊กอะ เมื่อ 10 มิ.ย. 2547 11:39 น.

ความคิดเห็นที่ 07 : เครื่องหมายยิ้มในความเห็นที่ 6 น่ะ คือคำว่า feet นะคะ เว็บนี้เค้าผู้ดี .... ม่ายพูด....ม่ายพูด
อ้อ .... ช่วยแก้ตัวสะกด cancal เป็น cancel ด้วยค่ะ
แต่ทำไมกด cancel แล้วมันไม่ effect ล่ะ มันก้อ post ให้อยู่ดี 
  โดย กิ๊กอะ เมื่อ 10 มิ.ย. 2547 11:46 น.

ความคิดเห็นที่ 08 : อ้อ เด็กเรานะ กินเก่งม้ากกกก....มีคนตัวขนาด 120 กิโล 1 คน 95 กิโล 1 คน 70 กิโล 1 คน (กลัวงูและไม่ชอบป่า) มีขาใส่เหล็ก 1 คน (เป็นเบาหวานและความดันอีกตะหาก แต่ตอนนี้เห็นบอกว่าปกติแล้ว) มีบูติก 1 คน และอื่นๆอีกมากมาย เตรียมอาหารไว้ให้ดีละกัน ถ้าไม่อิ่มอาจแถมกรวด ทรายให้กินแทนข้าว 
  โดย กิ๊กอะ เมื่อ 10 มิ.ย. 2547 11:52 น.

ความคิดเห็นที่ 09 : ผมจัดการเรื่องที่พักให้แล้วนะครับพี่ เป็นห้องแอร์สำหรับสาวๆ 5 ห้อง นอนห้องละ 2 คน(นอนกันสบายๆไปเลย) ส่วนพวกผู้ชายนอนห้องพัดลมรวมนะครับ(ผู้ชายเสียสละหน่อยนะครับ) เรื่องอาหารการกินมิต้องเป็นห่วง มีเติมให้ได้ครับเพ่ พวกไม่ชอบป่าและงู ถ้าเป็นป่าเดียวกันกะงูบนหัวพวกผมจะรับได้มะเพ่ หุหุ อีกเรื่องนึงไม่รู้ว่ามีคนใส่คอนแทคเลนส์ไปด้วยอะป่าวครับ เพราะว่าเวลาโรยตัวลงน้ำตกน้ำจะตกใส่หน้า อาจทำให้คอนแทคหลุดก็ได้นะจ๊ะ(:)จิ๋วบอกมาอะเพ่) หาวิธีป้องกันมาด้วยนะคร้าบบบ 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 13 มิ.ย. 2547 11:11 น.

ความคิดเห็นที่ 10 : คุณจาเด็ดขา เราเห็นรูปทริปของคูนี่แล้ว ไม่สะใจโก๋เลยอะ เราว่ามันง่ายไปปะ เอางัยดีล่ะ ถ้าเข้าถ้ำเนี่ยะ ราคาเท่าไหร่อะ แล้วต้องบอกล่วงหน้าปะ แต่ไม่สามารถแบ่งเป็น 2 กลุ่มได้ใช่มะ

พวกป่าเดียวกันกะพวกงูเก็งกองเนี่ยะ เราว่าไว้เห็นเด็กเราก่อนนะ ทั้งหญิง ทั้งชาย........ท่านจาสยอง.........หดหมดเลยแหละ หุหุหุ 
  โดย กิ๊กจ้า เมื่อ 14 มิ.ย. 2547 06:06 น.

ความคิดเห็นที่ 11 : คอนเทคเลนส์เร้อะ อ้อ...ม่ะเป็นราย เราจาเตรียมกาวตราช้างไปให้ด้วย 
  โดย กิ๊กจ้า เมื่อ 14 มิ.ย. 2547 06:24 น.

ความคิดเห็นที่ 12 : อิอิ ผมว่าแล้วมันต้องเด็กๆไปสำหรับพี่ เอาไว้รอผมจัดทริปโรยตัวน้ำตกผาม่านได้เมื่อไหร่ จะตามพี่ไปกลุ่มแรกเลย อืม...ผมว่าจะขอแบ่งกาวตราช้างจากพี่มาให้จิ๋วใช้ด้วยนะครับ หุหุ 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 15 มิ.ย. 2547 03:53 น.

ความคิดเห็นที่ 13 : พี่กิ๊ก ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ ที่ไม่ได้เปลี่ยนชื่อทริปน่ะค่ะ แบบว่ารีบไปนิดหนึ่ง ส่วนเรื่องการใส่ Harness นั้นก็เป็นช่วงก่อนขึ้นรถไปก็ได้ค่ะ จะได้ขยับ เขยื้อน ให้กระชับ เพื่อความกระแบกระเฉง ไปถึงก็จะได้ลุยได้แบบเต็มที่ทันทีเลยนะค่ะ  
  โดย TON เมื่อ 15 มิ.ย. 2547 10:20 น.

ความคิดเห็นที่ 14 : มีส่งเมล์ให้เรื่องเงินๆทองๆ ตอบด้วยเน้อออ 
  โดย กิ๊กจ้า เมื่อ 16 มิ.ย. 2547 10:11 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.