Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000378:  วันชื่นคืนสุขสุด สุด(หวิว)ของ แอดเวรเจอร์กายส์ (ต่อ)
  เอาล่ะครับความมันส์เริ่มถามหาสมาชิกแต่ละคนเข้าให้แล้ว เริ่มจากตัวเต็งในตอนเช้า ที่มิใช่ใครอื่นครับ คุณพอล ลูกศิษย์ที่มักถูกอาจารย์เรียกมาเป็นต้นแบบอยู่เสมอ เริ่มจากท่าฮูลาฮิบ และ ซีทูซี จนฮิบสวีป เอาจนพอลปั่นป่วนมือเป็นระวิง เอวเป็นระไว ไปแล้ว เธอร้องโอดครวญ “อาจารย์คร๊าบผมวงควงสว่าน งัดจนแขนบวมเอวขอดแล้วครับ” ตามมาด้วยพี่กิ๊ก ไม่เสียแรงที่อาจารย์ให้ความไว้วางใจ เธอสามารถครับ สามารถจนใช้แฮนด์โรลแล้วครับ (คุณพอล คุณลุงสัญญา คุณหมอวิลลี่ คุณตากื๋อซ์ว่าใงครับ เธอมาแรงแล้วน่ะครับ) ตาหมอวิลลี่เข้าบ้าง “อาจารย์ จมหรือยังครับ” ไม่ต้องถามดอกครับคุณหมอ มันจมลงตั้งแต่คุณหมอโดดลงเรือไปเสียแล้ว (ขอบอกช่วงบ่ายเธอมาแรงจริง ๆ) สรุปแล้วในช่วงเช้าคุณพอล เป็นตัวเต็งที่จะผ่านสายน้ำอัน...วกรากในระดับสามได้ และรองลงมาก็คือพี่กิ๊ก กับหมอวิลลี่ของเรา ส่วนคุณลุงสัญญา กับหนูผึ้งคงต้องเร่งสปีดฟิตซ้อมกันอย่างหนัก

ในช่วงบ่ายทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการดูขอผิดพลาดและติวเข้มกันอีกครั้ง และที่น่าชื่นชมก็คือคุณหมอวิลลี่ของเราสามารถผ่านการทดสอบในท่าต่าง ๆ และโรลได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ส่วนคุณพอลเจอปัญหาการใช้พายที่ทำอย่างไรก็ไม่สามารถใช้พายได้ถูกวิธี ส่วนพี่กิ๊กก็สม่ำเสมอและเป็นตัวเก็งอีกคนหนึ่งครับที่จะฝ่าการทดสอบได้อย่างสบาย สบาย ที่น่าหนักใจน่าจะเป็นคุณลุงสัญญาและหนูผึ้งขอรับ คุณลุงสัญญาเจอปัญหาการบาดเจ็บคุกคามครับ มือไปครูดกับลำเรือและพายจนเป็นรอยถลอก ยิ่งทำให้การควบคุมลำบากมากยิ่งขึ้น (สำหรับการฝึกซ้อมหรือการใช้ท่าเอสกิโมโรล ควรจะสวมถุงมือทุกครั้ง คุณลุงสัญญาฝากมาบอกครับ) และมีปัญหากับท่าฝืนธรรมชาติที่ทำให้ใช้เอวในการพลิกเรือได้อย่างลำบาก หนูผึ้งก็เจอปัญหาการขึ้นจากน้ำเช่นกันครับเพราะความต่อเนื่องจากท่า 180 องศา มาต่อด้วยท่า ซีทูซี ยังไม่ต่อเนื่อง ประกอบกับน้ำหนักตัวที่เบา ทำให้ไม่มีแรงช่วยในการพลิกเรือเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามทุกคนก็ฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ และช่วยกันให้ข้อคิดและกำลังใจจนซาตานอย่างผมอดมองจนน้ำตาซึมไม่ได้ (มีหลายคนบอกว่า ไม่จริ๊ง ไม่จริง อย่าไปเชื่อซาตานทิกกี้ เธอแอบหลับนอนอาบแดดอยู่บนเรือคายัค ขนาดย่องมาแกล้งยังไม่ตื่น แล้วเธอจะซึ้งได้อย่างไร ขี้จุ๊ แบะ แบะ) สรุปแหละกัน คุณหมอวิลลี่ก็กลับเร่งสปีดมาเป็นผู้นำ ตามมาด้วยพี่กิ๊ก และคุณพอล ลุงสัญญา และหนูผึ้ง เป็นลำดับ
 
    โดย cuedevil@loxinfo.co.th  เมื่อ 26 ก.ค. 2547 01:00 น.  ตอบ 2 คน


ความคิดเห็นที่ 01 : เมื่อถึงเวลาทานอาหารค่ำ นักกีฬาทีม แอดแวนเจอร์กายส์ ก็มารวมตัวทานอาหารค่ำ พร้อมกับคุยกันถึงเรื่องการซ้อมเอสกิโมโรลที่ได้เล่าเรียนกันมาในวันนี้ แต่เรื่องที่คาดไม่ถึงก็คือ หมอวิลลี่ได้สนทนาภาษาฝรั่งเศสกับนักกีฬาบางท่านโดยที่พอล ผู้แพ้ภาษาและสาวสวยชาวฝรั่งเศสเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เกิดอาการของขึ้นกับภาษาฝรั่งเศสของคุณหมอวิลลี่ แต่ก็ยังออดอ้อนคุณหมอวิลลี่ให้แนะนำภาษาต่าง ๆ อาทิเช่นภาษาญี่ปุ่น คำว่า กาแฟ ต้องพูดภาษาญี่ปุ่นว่า ขอฮี (พูดให้ชัด ๆ อย่าเพี้ยนน่ะครับ ตัวใครตัวมันน่ะครับจะบอกให้) เท่านั้นแหละครับสาว ๆ ก็เลยรีบถาม โดยเฉพาะการบอกภาษารักโดยพูดว่า ฉันรักเธอ ของแต่ละชาติที่คุณหมอวิลลี่ผู้ชำนาญการในทุกภาษาได้เล่าให้เราทุกคนได้ฟัง

ภาษาเยอรมัน กล่าวว่า อิค ริ เบอร์ ดิช
ภาษาอังกฤษต้องกล่าวว่า ไอ เลิฟ ยู
ภาษาฝรั่งเศส ต้องกล่าวว่า เชอแตม
ภาษาสเปน ต้องกล่าวว่า ตี อา มอ หรืออ่านแบบชาวสเปนนิชขนานแท้ต้องอ่านว่า เทียอาหม้อ

“และถ้ารักมาก ๆ ภาษาสเปนล่ะครับ” ซาตานทิกกี้รีบสวนถามคุณหมอวิลลี่ทันควัน
“อย่างเธอภาษาสเปนเรียกว่า “:)” อุบส์ ไม่ใช่ ตาหม้อ เข้าใจใหม ว่าแล้วคุณหมอวิลลี่ก็เดินสแหยะยิ้ม ปล่อยให้ซาตานทิกกี้งงเป็นไก่ตาแตก แล้วก็ก็เดินจากไป…………

แต่ที่เป็นประเด็นสำคัญหลังจากรับประทานอาหารค่ำเสร็จ ก็ไม่พ้นลุงสัญญา หนุ่มเจ้าสำราญ เจ้าของฉายานามว่า ชอลิ้วเฮียง ประจำทีมแอดแวนเจอร์กายส์ ในขณะที่ซาตานทิกกี้ได้แอบนินทาคุณกื๋อซ์ (อย่าลืมน่ะครับว่าต้องมี ซอโซ่ การันต์ จึงจะเป็นของแท้) ขอบอกเจ้าตัว คุณกื๋อซ์บอกว่าภาษาฝรั่งเศสอ่านว่า ...แย่ (อย่างนี้คุณหมอวิลลี่จะว่าอย่างไรมิทราบขอรับ) อ่ะ อ่ะ ต่อ ต่อ เดี๋ยวจะออกนอกเรื่องไปอีก

“ผมว่าคุณกื๋อซ์น่ะหลังจากโกนหนวดโกนเคราแล้ว ดูอ่อนกว่าวัยไปเยอะไม่เข้มเหมือนเดิมน่ะ ทุกคนเห็นด้วยกับผมใหม” ซาตานทิกกี้ถามอย่างประหลาดใจ
“ดีแล้วหล่ะ สาว ๆ ในคณะไม่ชอบคนมีหนวดเลย ดูแล้วสยองอย่างไรไม่รู้น่ะค่ะ” คุณผึ้งทักขึ้นมา
“ดูดีออก ดูแล้วเซ็กซ์ซี่ดีอ่ะ” ซาตานทิกกี้เสริม
“แหม คุณผึ้ง” ชอลิ้วเฮียงสัญญา เริ่มอิดออดเสียงหนุ่ม “ผมเองก็ไม่ได้ไว้หนวด อย่างนี้คุณผึ้งก็คงไม่รังเกียจคนอย่างผมน่ะซิครับ” แล้วหันมามองคุณผึ้งด้วยสายตาหวานซึ้ง
“แล้วคุณจีจี้ ลุงไว้ใหนล่ะครับ” คุณพอลติดเบรกคุณลุงทันควัน
“โธ่ คุณพอล ไม่ให้โอกาสผมบ้างเลย ม.ท. หนึ่งยังมาไม่ถึง ก็ให้ผมได้ทำงานนอกระบบบ้างซิครับ แห้วกินอีกแล้วซิครับจะบอกให้”

ม.ท. 1 คุณจีจี้ทราบแล้วเปลี่ยน เสธองค์รักษ์จัดการงานนอกระบบจะทำโทษอย่างไรดี ช่วยบอกต่อที ทราบแล้วเปลี่ยน

ว่าแล้วทุกคนก็แยกย้ายกลับไปห้องนอนของตนเอง แต่มันก็เกิดเหตุการณ์จนได้

“ทิกกี้คืนนี้เราจะนอนกันยังไงดีอ่ะ” พอล หนุ่มลูกครึ่งไทยอเมริกันถามอย่างสงสัย สาเหตุเกิดจากการที่เตียงนอนของช่อชะม่วงเกิดอาการยุบตัวมากผิดปกติ (สงสัย!!!! คนที่เพิ่งออกไป ใครจะรุนแรงกันขนาดนี้)

“สงสัยเราต้องรื้อเตียงหรือไม่ก็ต้องนอนบนพื้นกระมังคุณพอล” ซาตานทิกกี้ตอบอย่างอาลัยเตียงอันแสนอบอุ่น

ในขณะที่คนทั้งสองกำลังง่วนอยู่กับการจัดเตียงของตนเองอยู่นั้น พี่กิ๊ก ก็ก้าวเข้ามาในห้องและสำรวจโดยรอบอยู่สักครู่ ก็ตะโกนบอกซาตานทิกกี้ว่า “รื้อเตียงสถานเดียว เชื่อพี่เหอะ” ว่าแล้วเราทั้งสองก็จัดการรื้อเตียงตามที่พี่กิ๊กได้แนะนำ

ซาตานทิกกี้รีบกระวีกระวาดยกเตียงออก คุณพอลก็ยกกระดานไม้ขึ้น และสิ่งที่เราค้นพบก็คือคานเหล็กงอและหลุดออกจากคานเตียง เหมือนฟ้าผ่าลงมากลางช่อม่วงซึ่งเป็นที่พักของเราในคืนนี้ ฝน...ใหญ่ก็ตกกระหน่ำลงมาด้วยความสะใจ (มันเกี่ยวอะไรกันฟ่ะ) “พี่กิ๊กไปเอาหินมารองคานเหล็กดีกว่าพี่” ซาตานทิกกี้ก็เอ่ยขึ้นมาทันควัน “ใช่พี่ พี่รีบไปเอาหินมาเลยน่ะพี่ อยู่หน้าสระตรงทางเข้าบ้านอ่ะพี่” พอลเสริมตามแบบว่า ไม่สนใจว่าฝนจะตกหนักเพียงไร

พี่กิ๊กพร้อมกับผึ้งที่วิ่งเข้ามาดูเหตุการณ์ว่ามีอะไรเกิดขึ้น ก็ต้องวิ่งฝ่าฝนออกไป พร้อมกับบ่นกระปอดกระแปดว่า
“ผู้ชาย,,,,,,,,าอะไรว่ะ :)ให้ผู้หญิงวิ่งตากฝนไปขนหินก้อนเท่ายักษ์มาต่อเตียงฟ่ะ” พร้อมทั้งค้อนขวับให้จนเป็นที่หัวเราะชอบใจของหมู่เพื่อน ๆ ในคณะทุกคน แต่ก็ยังไม่วายมาปูเตียงให้เจ้าเวรตะไลอย่างเราสองคนอีก “พี่กิ๊กเจ้าขาอย่างนี้เรา ตี-อา-มอ เป็นภาษาสเปนให้พี่ด้วยความเคารพอย่างสูง ...๊ดในท์คืนสุดหวิวครับพี่สาวที่แสนดี และในวันพรุ่งนี้จะมีอะไรสนุก ๆ อีกหรือเปล่าคอยติดตามในกระทู้ต่อไปน่ะครับ
 
  โดย cuedevil@loxinfo.co.th เมื่อ 26 ก.ค. 2547 01:02 น.

ความคิดเห็นที่ 02 : ดูแปก
  โดย เบส เมื่อ 08 พ.ค. 2552 21:33 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.