Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000422:  เห็น "คุณกื๋อซ์" ลงหนังสือ OFF ROAD ด้วย
 

หน้า 92

    โดย คนผ่านมา  เมื่อ 06 ก.ย. 2547 02:39 น.  ตอบ 82 คน


ความคิดเห็นที่ 01 :

หน้า 93

  โดย คนผ่านมา เมื่อ 06 ก.ย. 2547 02:41 น.

ความคิดเห็นที่ 02 :

หน้า 93

  โดย คนผ่านมา เมื่อ 06 ก.ย. 2547 02:41 น.

ความคิดเห็นที่ 03 :

หน้า 94

  โดย คนผ่านมา เมื่อ 06 ก.ย. 2547 02:42 น.

ความคิดเห็นที่ 04 :

หน้า 95

  โดย คนผ่านมา เมื่อ 06 ก.ย. 2547 02:43 น.

ความคิดเห็นที่ 05 :

หน้า 96

  โดย คนผ่านมา เมื่อ 06 ก.ย. 2547 02:44 น.

ความคิดเห็นที่ 06 :

cover

  โดย คนผ่านมา เมื่อ 06 ก.ย. 2547 02:45 น.

ความคิดเห็นที่ 07 : สวัสดีค่ะ...พอดีเจอ "คุณก์อซ์" ลงหนังสือ OFF ROAD แล้วรู้สึกสนใจการเที่ยวผจญภัยแบบ Adventure เลยตามมาดูที่ Web ก็ยิ่งน่าสนใจ ท่าทางมันส์นะค่ะ แต่ไม่เคยไปเที่ยวแบบนี้เลยค่ะอยากจะขอลองสักครั้งในชีวิต ไม่ทราบว่าสำหรับมือใหม่จะลำบากมั๊ยค่ะ? (ช่วงนี้กำลังเก็บเงินเก็บทอง ได้ข่าวว่าเที่ยวแต่ละ Trip ต้องใช้กะตังส์เยอะพอสมควร) ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ
(แฮะๆ...ต้องขออภัยที่เข้ามาโดยไม่ได้รับอนุญาต แบบว่าอยากจะขอแจมด้วยนะค่ะ คนนอกเข้ามาคุยด้วย คงไม่ว่าอะไรนะค่ะ) 
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 06 ก.ย. 2547 03:03 น.

ความคิดเห็นที่ 08 : ยินดีต้อนรับครับ สำหรับสมาชิกใหม่ที่เข้ามาเยี่ยมเยือน "ไฮเปอร์เวนเจอร์" ยินดีต้อนรับเป็นสมาชิกครับ ตอนนี้สมาชิกของเราเริ่มเยอะขึ้น และก็มีทริปไปร่วมสนุกมากขึ้น ทุก ๆ ก็ก็เหนียวแน่นกันมากครับ ไม่มีใครยอมแพ้กันเลยทีเดียวไม่ว่าทริปจะตกระกำลำบากขนาดไหน แต่ความมันส์ก็ถือได้ว่าสุดยอดจริง ๆ ใช่ไหมครับ(เอ้า...ขอเสียงกันหน่อย) ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงหน้าน้ำหลากสมาชิกแต่ละคนก็เริ่มโดดลงน้ำไปเล่นเรือคายัคกันหลายคนครับ พัฒนาฝีมือดีวันดีคืนหลายคน หลายคนก็ไม่ย่อท้อครับก็ฝึกพัฒนากันต่อครับเพื่อออกตระเวณล่องแก่งกัน จะได้มีกิจกรรมมันส์ ๆ กัน สำหรับวันที่ 10-11 กันยายนนี้นะครับ ได้ข่าวแพลม ๆ มา คุณหมอเบียร์หายดีแล้วและคุณบิ๊กก็จะมาเล่นที่แก่งสามชั้นด้วย ถ้าสมาชิกท่านใดที่สนใจไปพายเรือช่วงวันเสาร์อาทิตย์นี้ละก็ เชิญได้เลยครับ ไปถล่มแก่งกัน เห็นว่าทีมไฮเปอร์จะไปถล่มด้วย นำโดยคุณต้น ที่พาสมาชิกไปเรียนพายเรือ(หลักสูตรเบื้องต้น ถึง 11 คน) พี่ปาพตนำขบวนสมาชิกไปสแตนด์บายร่วมสนุกกับสมาชิกที่แก่งสามชั้น คราวนี้คงเห็นพี่ปาพต Surf เป็นขวัญตา ลุงสัญญาว่าจะมาแจมด้วยครับ(คราวนี้คงมาพร้อมป้าจีจี้) พี่กิ๊กไม่รู้ว่าจะกลับมาทันหรือเปล่า ถ้าสมาชิกท่านใดที่สนใจไปแจมก็ไปเจอกันได้ที่ช่อชะมวงรีสอร์ท จ.นครนายกนะครับ จะได้ไปร่วมสนุกกัน อ้อถ้าคุณคนผ่านมาว่างนะครับไปแจมกันได้นะครับจะได้รู้จักกันไว้ รับรองมันส์แน่นอนคร้าบ..... 
  โดย ตากื๋อซ์ เมื่อ 06 ก.ย. 2547 04:40 น.

ความคิดเห็นที่ 09 : คุณกื๋อซ์ได้ลง Off road ด้วย แต่ลุงสัญญาขอลง On the rock ละกันจะได้เมาโดยไม่ต้องโรลเลย ยินดีต้อนรับคุณคนผ่านมาครับ เที่ยวแต่ละทริปนี่ไม่ได้ใช้เงินมากมายหรอกครับ ผู้จัดแทบจะไม่ได้อะไรเลยครับ ทำด้วยใจรักกันจริงๆครับ นี่ยืนยันในฐานะที่ร่วมทริปกับทีม Hyper หลายต่อหลายครั้งครับ คงได้มีโอกาสร่วมทริปกันสักครั้งนะครับ 
  โดย ลุงสัญญา ชายแก่แต่หน้าตาดี อิอิ เมื่อ 06 ก.ย. 2547 06:26 น.

ความคิดเห็นที่ 10 : ขอบคุณ คุณคนผ่านมานะคะ จริงๆ แล้วค่าใช้จ่ายที่เห็นว่าสูงนั้น เรารวมเรื่องของค่ารถไปด้วยน่ะค่ะ อาหาร ที่พัก หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และยังรวมถึงอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมด้วยน่ะค่ะ แต่ละอย่างๆ แพงๆ ทั้งนั้น
ถ้าคุณไปกับเราก็แทบจะไม่ต้องจ่ายอะไรเลย เราจะพยายามคิดราคา ให้เหมือนเพื่อนพากันไปเที่ยวน่ะค่ะ
แต่บางทริปอย่างน้ำบ่อผีที่เตรียมตัวกันไว้น่ะ ไม่รวมค่าเดินทางจากกทม. แต่ราคาจะดูสูงไปหน่อยเพราะเราทำราคาที่คิดทุกอย่างมาแล้ว โดยพยายามทำราคาให้ครอบคลุมทุกอย่าง และรวมถึงการเรียนรู้การใช้อุปกรณ์ที่ทุกคนต้องเรียนรู้ เรียกได้ว่าทริปของเราแต่ละทริปเป็นทริปแบบการท่องเที่ยวแบบเน้นคุณภาพ และความปลอดภัย ไม่ได้เน้นเรื่องของปริมาณ บางทริปรับได้แค่ 10 - 15 คน เต็มที่ 20 ท่าน เพราะพวกเราก็เกรงว่าจะดูแลไม่ทั่วถึง และที่เที่ยวแต่ละที่ก็ไปได้เฉพาะหน้า ทำให้ราคาไม่สามารถลดได้มากมาย หรือขายแพงไปกว่านี้ ก็กลัวจะไม่มีลูกทัวร์ ยังไงก็ลองดูทริปง่ายๆ แบบค่าใช้จ่ายไม่เยอะก็ได้นะค่ะ จะได้ดูว่าจะชอบการท่องเที่ยวแบบนี้มั้ย หรือจะไหวกับค่าใช้จ่ายรึเปล่า  
  โดย ต้น เมื่อ 06 ก.ย. 2547 06:44 น.

ความคิดเห็นที่ 11 : ดีจัยจังมีคนตอบเราด้วย ดูอบอุ๊นอบอุ่น เรื่องกะตังส์คิดว่าไม่มีปัญหาค่ะ พอจะไป...้หนี้ยืมสินเค้าได้ (อันนี้เข้าใจว่าคุ้มกับการลงทุน ผลลัพธ์จะต้องสุขสุดๆ เลยใช่ไหมคะ) แต่อุปสรรคทางร่างการสิคะน่าหนักใจ เพราะเกิดมาสั้นหมดทุกอย่าง ตัวก้อดำ ประเภท เตี้ย ล่ำ ดำ สิวน่ะค่ะ ก้อไม่รูว่าจะปีนผา โรยตัวกับใครเค้าได้มั๊ย สงสัยว่าคงต้องใช้เวลามากกว่าคนอื่นเพราะช่วงตัวจะสั้นมาก ใจจริงอยากไป Trip น้ำบ่อผี แต่กลัวจะไม่ไหวเพราะไม่มีประสบการณ์ แค่ต้นพริกยังปีนไม่ถึงยอดเลย อีกอย่างว่ายน้ำไม่เป็นด้วยง่ะ ไม่ทราบว่านอกจากจะต้องทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังต้องว่ายน้ำเป็นหรือป่าว Trip ล่องแก่งคงไม่ไปดีกว่า แต่ Trip โรยตัวน่าสนใจมากๆ แค่โรยๆ รูดๆ ลงมาก้อถึงแล้วใช่มั๊ยคะ (ขาขึ้นอีกเรื่องนึง) ส่วน Trip ถ้าคลองงูก้อชอบค่ะแต่สงสัยว่าตอนมุดถ้ำลอยคอต้องว่ายน้ำเป็นมั๊ย (เป็นโรคกลัวน้ำง่ะ) สงสัยว่าต้องไปเรียนว่ายน้ำซะแล้ว เพราะแต่ละ Trip ส่วนใหญ่มีน้ำเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งนั้นเลย....น่าฉงฉานตัวเองจิงๆ 
  โดย คนสั้นๆ ผ่านมา เมื่อ 07 ก.ย. 2547 01:37 น.

ความคิดเห็นที่ 12 : หุหุ ขอบอกเลยค่ะ คุณคนสั้นๆ ผ่านมา ทริปที่เราจัดขึ้นมาเนี่ย พวกผู้ชายในกลุ่มเค้าทำได้กันหมด ที่นี่ก็ไม่รู้จะหาใครมาเป็นหนูทดลองถ้าเราจะต้องเจอลูกทัวร์ ที่กลัวว่าจะทำอะไรไม่ได้ หรือไม่เป็นอะไรมาเลย ต้นเนี่ยเป็นหนึ่งในตัวอย่างเลยแหละ ถ้าเห็นในรูป report เก่า จะเห็นผู้หญิงตัวดำ เตี้ยๆ เล็กๆ แต่น่ารัก คนนั้นน่ะ เราเอง ไม่เป็นอะไรสักอย่าง ว่ายน้ำก็ไม่เป็น เพียงแต่ชอบน้ำเท่านั้นเอง พอได้ไปแบบนี้บ่อยก็เริ่มรู้สึกคุ้นเคย และชอบมาก เพราะอยากไปกับเพื่อนกลุ่มนี้ เวลามีทริปสำรวจเค้าก็จะให้ต้นไปด้วยเพื่อดูว่าถ้าเจอแบบนี้จะกล้าหรือเปล่า กลัวมั้ย ไหวมั้ย ทำได้หรือเปล่า เพราะแต่ละอย่าง เค้าก็จะทำกับต้นเหมือนกับเป็นลูกทัวร์คนหนึ่ง ก็จะมีแค่ไล่ๆ หน่อยถ้าไม่กล้าทำ น้ำบ่อผี เคยคิดว่าจะนั่งเฝ้าเชือก แต่ในที่สุดก็ได้ลงมาแล้ว รู้สึกดีใจมากๆ ไม่เคยนึกเลยว่าตัวเองจะทำได้ขนาดนี้ อิอิ นี่สัปดาห์หน้าก็ต้องไปหัดพายเรือกับลูกทัวร์ ที่สนใจอยากไป White water kayaking ก็ต้องไปเรียนพายคายัคให้เก่งๆ กันก่อน ก็เลยต้องติดไปด้วยเพราะเดี๋ยวไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง ทริปล่องแก่งเรือยาง ก็เป็นอะไรที่กลัวมากๆ เหมือนกัน แต่ก็ไปมาแล้ว ผ่านมาได้ นั่งภูมิใจหน้าบานอยู่ตั้งนานแน่ะ ไปด้วยกันเถอะ แล้วจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว คุณก็ทำได้ ไม่น่ากลัวหรอก  
  โดย ต้น เมื่อ 07 ก.ย. 2547 04:46 น.

ความคิดเห็นที่ 13 : คนตัวเล็ก ตัวไม่สูง ก็มีข้อได้เปรียบนะ คือน้ำหนักตัวน้อยกว่า คล่องตัวกว่า ไม่เสียเปรียบเสมอไปหรอก เราก็ตัวเล็กแต่เล็กพริกขี้หนู นะ เผ็ด จี๊ด จ๊าด สะใจ เที่ยวแบบนี้ถ้ามุดเหนื่อยก็พักก่อนได้ ไม่ต้องรีบร้อน เพราะไม่ใช่การแข่งขัน ไม่ต้องทำเวลา ค่อยมุดต่อเมื่อหายเหนื่อย แต่รับรองว่าจะลืมเหนื่อยไปเลย เพราะมีอย่างอื่นที่น่าเหนื่อยกว่า 555 ล้อเล่นนะ ขอแค่ใจสู้ ไม่กลัว แค่นี้ก็ไม่ต้องห่วงและ 
  โดย ... เมื่อ 07 ก.ย. 2547 04:46 น.

ความคิดเห็นที่ 14 : อือ ลืมอีกข้อนึงไป คนตัวเล็กนะ ส่วนใหญ่ นะส่วนใหญ่ จะมีแฟน ตัวสูงๆ แล้ว ก็จะน่ารักอันนี้ความเห็นส่วนตัว ไม่รู้จะมีคนคัดค้านรึปล่าว ชูมือด้วยนะคะ 
  โดย ... เมื่อ 07 ก.ย. 2547 04:51 น.

ความคิดเห็นที่ 15 : ช่ายๆ คนตัวเล็กก็มักได้แฟนตัวสูง คนตัวดำก็ได้แฟนตัวขาว มักจะตรงข้ามเสมอ อย่างแฟนลุงหน้าตาไม่สวยก็เลยได้แฟนหน้าตาดี หน้าลูกครึ่งหุ่นนายแบบ อย่างลุงไง อิอิ(อ้วก) 
  โดย ลุงสัญญา ชายฉะรามิใช่ชายฉะกัน เมื่อ 07 ก.ย. 2547 05:27 น.

ความคิดเห็นที่ 16 : ใครที่ว่ายน้ำไม่เป็น ..หรือเป็นโรคกลัวนำเหมือนเรา ขอเชิญมาปีนเขากันไหม คะ สนุกนะ ... ไปกันทุกอาทิตย์ เหมือนกัน ...ไม่ต้องเก่งกาจ ปานญาติลิง ก็ปีนได้นะจ๊ะ  
  โดย Hyper Girl เมื่อ 07 ก.ย. 2547 11:22 น.

ความคิดเห็นที่ 17 : เหอ...เหอ...ขอบคุณก๊าบ ขอบคุณมากที่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม "คนสั้นๆ ที่บังเอิญผ่านมา" ขอสู้ตายค่ะ ส่วนเรื่องของคนตัวเล็กแล้วมักจะได้แฟนตัวฉูงๆนั้น เห็นด้วยอย่างแรงค่ะ (เพราะอยากมีเหมียนกัน หุหุ)
เอ...แล้วเราจะไป Trip ไหนดีหว่า? ขอบคุณ...คุณต้น+คุณHyper Girl มากนะคะที่ชวน แต่เราคงต้องไปล่อลวงเพื่อนเราก่อน ว่าจะมีใครหลวมตัวไปผจญภัยกะเรามั๊ย แต่เราบังคับนังน้องหนวดได้ตัวหนึ่งแล้ว แต่นังน้องหนวดกลัวความฉูง แต่ไม่กลัวน้ำ (ซึ่งตรงข้ามกับเรา ฮิฮิ..จิงๆเราก้อกัวความฉูงนิดๆ แต่เนื่องจากอยากได้แฟนตัวฉูงๆ ก้อเลยต้องพยายามทำจัยกล้า) เราจึงจำต้องล่อลวง โดยบอกว่า ผู้นำเที่ยว(คือ...ตากื๋อซ์) นั้น...หน้าตาดีมาก...ก หล่อแบบไปวัดไปวา หล่อแบบไม่ปรึกษาใคร หล่อโดยไม่เกรงใจใคร 555 เพื่อนหนวดเราจึงยอมไปด้วย (แต่มีข้อแม้ว่า ไปไหนไปด้วยช่วยฉองบาท โอ้...เวร) แต่เราจะไปล่อลวงเจ้าป้าด้วย ดูท่าทางแกจะชอบ Adventure ถึงแม้วัยจะเฉียดฝาโลงแล้วก้อตาม แต่ตอนนี้ขาเด้ี้ยง กำลังพำนักรักษาตัวที่เขาเหลียงซาน อีกไม่นานคงหาย
แต่...ตอนนี้เราขอเคลียร์บัตรอิออนก่อนนะคะ 
  โดย คนสั้นๆ ที่บังเอิญผ่านมา เมื่อ 08 ก.ย. 2547 01:15 น.

ความคิดเห็นที่ 18 : เหอ...เหอ...ขอบคุณก๊าบ ขอบคุณมากที่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม "คนสั้นๆ ที่บังเอิญผ่านมา" ขอสู้ตายค่ะ ส่วนเรื่องของคนตัวเล็กแล้วมักจะได้แฟนตัวฉูงๆนั้น เห็นด้วยอย่างแรงค่ะ (เพราะอยากมีเหมียนกัน หุหุ)
เอ...แล้วเราจะไป Trip ไหนดีหว่า? ขอบคุณ...คุณต้น+คุณHyper Girl มากนะคะที่ชวน แต่เราคงต้องไปล่อลวงเพื่อนเราก่อน ว่าจะมีใครหลวมตัวไปผจญภัยกะเรามั๊ย แต่เราบังคับนังน้องหนวดได้ตัวหนึ่งแล้ว แต่นังน้องหนวดกลัวความฉูง แต่ไม่กลัวน้ำ (ซึ่งตรงข้ามกับเรา ฮิฮิ..จิงๆเราก้อกัวความฉูงนิดๆ แต่เนื่องจากอยากได้แฟนตัวฉูงๆ ก้อเลยต้องพยายามทำจัยกล้า) เราจึงจำต้องล่อลวง โดยบอกว่า ผู้นำเที่ยว(คือ...ตากื๋อซ์) นั้น...หน้าตาดีมาก...ก หล่อแบบไปวัดไปวา หล่อแบบไม่ปรึกษาใคร หล่อโดยไม่เกรงใจใคร 555 เพื่อนหนวดเราจึงยอมไปด้วย (แต่มีข้อแม้ว่า ไปไหนไปด้วยช่วยฉองบาท โอ้...เวร) แต่เราจะไปล่อลวงเจ้าป้ากอกล้วยด้วย ดูท่าทางแกจะชอบ Adventure ถึงแม้วัยจะเฉียดฝาโลงแล้วก้อตาม แต่ตอนนี้ขาเด้ี้ยง กำลังพำนักรักษาตัวที่เขาเหลียงซาน อีกไม่นานคงหาย
แต่...ตอนนี้เราขอเคลียร์บัตรอิออนก่อนนะคะ 
  โดย คนสั้นๆ ที่บังเอิญผ่านมา เมื่อ 08 ก.ย. 2547 01:15 น.

ความคิดเห็นที่ 19 : วันนี้ไปกินข้าวเช้าที่ตลาดราชวัตรมา เห็นร้านขายหนังสือ เลยหยุดดูอ่ะ เราจ้อง outdoor เล่มใหม่อยู่ เหมือนคนขายจารู้ทัน
เชียร์ให้ซื้อ ก็เลยซื้อมา เปิดเจอ คุณ อนุ...ลด้วยล่ะ ไปซื้อด้วยนะ ชอบ outdoor เล่มนี้อ่ะ ข้างในพาไปเขาหลวงด้วย 
  โดย ไม่ว่างคุย เมื่อ 11 ก.ย. 2547 02:12 น.

ความคิดเห็นที่ 20 : ชักจะดังใหญ่ซะแล้ว อย่างนี้น่าจะมีผู้จัดการส่วนตัวนะ..ขอสมัครได้ป่ะ 
  โดย มืออาชีพ เมื่อ 11 ก.ย. 2547 03:15 น.

ความคิดเห็นที่ 21 : เปิดแฟนคลับไปเลย ..... เราขอบริหารเอง (งานนี้รวยแน่..... :P .....) สำหรับใครๆที่สนตำแหน่งใกล้ชิดส่วนตัว ... ต้องไปขออนุญาตผบ.ทบ.ที่เกาะก่อน ... นะจาบอกให่ 
  โดย Manager - G. Fan Club เมื่อ 12 ก.ย. 2547 12:03 น.

ความคิดเห็นที่ 22 : คนไม่ว่างคุยจารีบไปไหนเหรอ.....ไปแคชเมียร์รึงัย...เอ๊ะ..รึว่ากลับมาแล้ว เมื่อไหร่จามาร่วมวงไพบูลย์กันอิกล่ะ 
  โดย GFC Manager เมื่อ 12 ก.ย. 2547 12:06 น.

ความคิดเห็นที่ 23 : ซื้อแล้วจ้า...แล้วเมื่อไหร่ "คุณตากือซ์" จะลงหนังสือ PENHOUSE ละจ๊ะ
จะได้แข่งกะน้องแนท อิอิ 
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 13 ก.ย. 2547 11:37 น.

ความคิดเห็นที่ 24 :

ตากื๋อซ์...ซ์

  โดย คนผ่านมา (อีกที) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 11:41 น.

ความคิดเห็นที่ 25 :

ตากื๋อซ์...ซ์

  โดย คนผ่านมา (อีกที) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 11:47 น.

ความคิดเห็นที่ 26 : Post รูปไม่ได้ งงค่ะงง
เกิดอะหยังขึ้นก๊ะ 
  โดย คนผ่านมา (แบบงงงง) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 12:13 น.

ความคิดเห็นที่ 27 :

เวลาส่งรูป ชื่อรูปต้องไม่เว้นวรรคครับผม ตากื้อซ์ดังอีกแย้วววววว

  โดย จะเด็ด เมื่อ 13 ก.ย. 2547 12:38 น.

ความคิดเห็นที่ 28 : กริ๊ดดดดดดดดด...
คุณจะเด็จค่ะ อิฉันกำลังจะ post รูปนี้อยู่พอดีเลย
งั้นอิฉัน post รูปข้างในนะคะ 
  โดย คนผ่านมา (อีกแล้ว) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 12:49 น.

ความคิดเห็นที่ 29 :

ใช่ๆ ตากื๋อซ์...ซ์ ดังอีกแย้วววววว

  โดย คนผ่านมา (อีกแล้ว) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 12:53 น.

ความคิดเห็นที่ 30 :

ใช่ๆ ตากื๋อซ์...ซ์ ดังอีกแย้วววววว
รูปนี้อย่างหล่อเลย อิอิ

  โดย คนผ่านมา (อีกแล้ว) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 12:56 น.

ความคิดเห็นที่ 31 :

ใช่ๆ ตากื๋อซ์...ซ์ ดังอีกแย้วววววว

  โดย คนผ่านมา (อีกแล้ว) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 12:59 น.

ความคิดเห็นที่ 32 :

ใช่ๆ ตากื๋อซ์...ซ์ ดังอีกแย้วววววว

  โดย คนผ่านมา (อีกแล้ว) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 01:01 น.

ความคิดเห็นที่ 33 : ขอบคุณนะค่ะ คุณจะเด็จ ที่ให้คำแนะนำ คราวหลังจะจำใส่หมองไว้แม่นๆ 
  โดย คนผ่านมา (อีกแล้ว) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 01:05 น.

ความคิดเห็นที่ 34 : ขอบคุณ คนผ่านมาด้วยเช่นกันครับ ที่ช่วย update ข่าวให้พวกเราได้รู้กันครับ
 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 13 ก.ย. 2547 01:52 น.

ความคิดเห็นที่ 35 : คนถ่ายรูปชื่อ กนกเพชร นะครับ กลัวคนไม่รู้ จะได้ดังมังอิอิ 
  โดย เพชรคับ เมื่อ 13 ก.ย. 2547 01:57 น.

ความคิดเห็นที่ 36 : ทีม hyper มีอยู่ 5 นะครับ เพชรก็หล่อนะ เอาลงหนังสือ จะได้ขายดี ก๊าก 
  โดย เพชรคับ เมื่อ 13 ก.ย. 2547 02:04 น.

ความคิดเห็นที่ 37 : อืม...มมม...นับว่าเป็นภาพที่ดูดีที่สุดในชีวิต ตั้งแต่เคยถ่ายภาพมา....ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่สนับสนุนผมครับ ก็ขอให้ช่วย ๆ กันสนับสนุนหนังสือ Outdoor Thailand ด้วยนะครับ หนังสือดี ๆ อย่างนี้น่าสนับสนุนครับ และรูปผมที่อยู่ในถ้ำเป็นฝีมือของ ...แต่น...แตน...แต้น.....นาย กนกเพชร Web Designer ของเรานั่นเอง (ไม่ใช่แค่ผี...เอ๊ยฝีมือดีอย่างเดียว..หน้าตาก็ดีด้วย...สาบานได้ว่าพูดจริง) 
  โดย ตากื๋อซ์ เมื่อ 13 ก.ย. 2547 02:08 น.

ความคิดเห็นที่ 38 : อ้อ...ขออีกนิดนึง ที่ถ่ายภาพดูดีอย่างนี้ได้ก็เพราะ......เสื้อผ้า และอุปกรณ์ของ Equinox Extreme ด้วยละครับ ขนาดหน้าตาโหดขนาดผมยังใส่แล้วดูดีได้ขนาดนี้ อย่าลืมไปอุดหนุนนะครับ ของยี่ห้อนี้เขาสุดยอดสมชื่อจริง ๆ 
  โดย ตากื๋อซ์(ขอเป็นน้องในดวงใจอีกคน) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 02:12 น.

ความคิดเห็นที่ 39 : จ้า..จ้า.. หล่อหม๊ดเลย ไม่มีใครแพ้ใครเลย สรุปคือ สามัคคีกันหล่อ
ปรึกษากันแล้ว ว่าต้องหล่อด้วยกัน หล่อไปพร้อมๆกัน ห้ามแซงกัน ใช่มั๊ยก๊ะ
นายแบบหน้าตาดี ช่างภาพเก่ง อุปกรณ์ , เสื้อผ้าพร้อมมันก็ Perfect จังซี้แหละ  
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 13 ก.ย. 2547 03:46 น.

ความคิดเห็นที่ 40 : คนดัง จะ ทำให้คนไม่ดังลำบากใจนะเนี่ย ..... เฮ้อออออ ... หนีไปเมืองนอกดีก่า แบบนี้..... จิงป่าว นู๋ต้นนนนน... 
  โดย :> เมื่อ 13 ก.ย. 2547 03:54 น.

ความคิดเห็นที่ 41 : หวัดดีค่ะ...ใช่คุณเชอร์ ณ.เกาะเต่า หรือเปล่าค่ะ 
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 13 ก.ย. 2547 04:06 น.

ความคิดเห็นที่ 42 : หนูเองล่ะก๊ะ เป็นคนดังก็ดีใจด้วยค่ะ ขอหนับหนุนด้วยคน ไฮเปอร์ดังกันใหญ่ซะและ แต่แบบว่า บ่อยครั้งที่อยู่ใกล้คนดังๆแล้ว ตัวเองมักจะกลายเป็นหินทุกทีเลยน่ะค่ะ(ไม่ชอบเป็นมานุดล่องหน :> ) เลยมะค่อยอยากอยู่ใกล้คนดังๆๆเท่าไหร่ กลัวค่ะ ขอหลบอยู่เกาะเงียบๆ ดีก่า อันนี้ความเห็นตรงๆส่วนตัวนะคะ ไม่รู้ใครจะเคยเป็นบ้างป่าว แหะๆ แล้วคุณคนผ่านมา นี่ ใครอ่ะคะ นึกไม่ออก ช่วยบอกให้หายสงสัยหน่อยสิ เคยเจอกันป่าวนะ ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก บอกใบ้หน่อยค่ะ ขอบพระคุณมากนะคะ อย่าแค่ผ่านมาแล้วผ่านไปนะ บอกหน่อยยยย ตามประสาคนชอบเป็นห่วงเพื่อนบ้าน อุอุ 
  โดย :> เมื่อ 13 ก.ย. 2547 05:01 น.

ความคิดเห็นที่ 43 : เป็นคนอื่นคนไกลค่ะ พึ่งมาใหม่ง่ะ พอดีเห็น คุณตากื๋อซ์ ลงในหนังสือ OFF ROAD
เลยตามมาดูที่ web ก็รู้สึกชอบและอยากเที่ยวแบบนี้บ้าง เลยลอง post เข้ามา ดูทุกคนคุยสนุกดี เราไม่เคยเจอกันหรอกค่ะ แต่คิดว่าอานาคกข้างหน้าคงได้ยลโฉมกัน
เป็นคนแค่บังเอิญผ่านมา รับรองไม่ผ่านไปเฉยๆหรอกค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ 
  โดย คนผ่านมา (ไม่ผ่านไปหรอกค่ะ) เมื่อ 13 ก.ย. 2547 05:53 น.

ความคิดเห็นที่ 44 : ใครเป็นหิน ใครเป็นมานุดล่องหนเหรอคะคุณเชอร์ 
  โดย กิ๊กเองจ้า เมื่อ 13 ก.ย. 2547 07:37 น.

ความคิดเห็นที่ 45 : พี่กิ๊กผมไปปันจักรยานด้วยได้ปะ แต่ผมมีแต่จักยาน 3 ล้อนะ พี่จะรังเกียจมัยอะ ขอเข้ากลุ่มด้วยดิ 
  โดย มนุษย์ไฮเปอร์ปั่นเว็บอยู่จ้า เมื่อ 13 ก.ย. 2547 09:19 น.

ความคิดเห็นที่ 46 : พูดจิง พูดเล่นเนี่ยะ ถ้าอยากไปจิงหาจักยานให้ก้อด้าย บอกล่วงหน้าซัก 2-3 วันนะ จะได้โทรไปสั่งจองจักยานให้ ไม่ได้รังเกียจ 3 ล้อนะ แต่ว่ากลัวจะไม่ทันชาวบ้านเค้าอะดิ 
  โดย กิ๊กจ้า เมื่อ 13 ก.ย. 2547 09:31 น.

ความคิดเห็นที่ 47 : ไม่ทันได้ไงเพ่ มีตั้ง 3 ล้อ พี่ๆ มีแค่ 2ล้อ จะตามผมทันเหรอ 
  โดย เพชรครับ เมื่อ 13 ก.ย. 2547 10:14 น.

ความคิดเห็นที่ 48 :

ชอบรูปนี้จังเลย...
น้องหมาน่ารักมาก...กกกกกกกกก

  โดย คนผ่านมา (เป็นระยะๆ) เมื่อ 14 ก.ย. 2547 05:45 น.

ความคิดเห็นที่ 49 : โห เพชรเดี๋ยวนี้ ถึงขนาด เอาข้าวกล่องมาหลอกเจ้าโฮ่ง แล้ว กะหักคอ จิ้มน้ำจิ้มเลยเหยออออ น่ากัว ไม่เจอกันแป๊บเดียวเอง เพชรเปี่ยนไป ซะแล้ววว..น่านดูดิ น้องหมาอ่อนระทวยเลยยยยยย..ทำอะไรน้องหมา บอกมาเยยยย 
  โดย :> เมื่อ 14 ก.ย. 2547 06:37 น.

ความคิดเห็นที่ 50 : ดีใจจัง สมาชิกไฮเปอร์เพิ่มขึ้นอีก 1 หน่วยแล้ว ยินดีต้อนรับคุณคนผ่านมานะคะ ยังไงก้อรีบแสดงตัวจองทริปกันพวกเราชาวไฮเปอร์เร็วๆ จะได้ไปสนุกสนานเฮฮากันนะคะ  
  โดย ผิงค่ะ เมื่อ 14 ก.ย. 2547 09:06 น.

ความคิดเห็นที่ 51 : กนกเพชร....นอกจากจะหล่อ และฝีมือ (ถ่ายรูป + ล้างรูป...เอ๊ย...ซักผ้า) ดีแล้ว ยังสามารถกล่อมได้ดีมาก ใครๆเค้ากล่อมลิงหลับ คนนี้กล่อมหมาหลับ.......สูตรลับเฉพาะตัว โปรดใช้วิจารณญาณก่อนตัดสินใจลอกเลียนแบบ 
  โดย กิ๊กจ้า เมื่อ 15 ก.ย. 2547 02:14 น.

ความคิดเห็นที่ 52 : น้องรับคับพี่ คนมีเสน่ห์ อยู่ที่ไหนใครๆ ก็รัก 555 มีคนชมเยอะมากเลยครับ 
  โดย เพชรครับ เมื่อ 15 ก.ย. 2547 02:25 น.

ความคิดเห็นที่ 53 : อืม ท่าทางกล่อมเจ้าหมาแล้ว ตัวเองคงอยากจะหลับตามไปด้วยล่ะในรูปน่ะ แต่ก็น่าเห็นใจนะ ไหนจะต้องออกทริป ทำเว็บ ปั่นเว็บ ปั่นผ้า งานบ้านจิปาถะอีกอ่ะ คงเหนื่อยน่าดูเล๊ยยยยย พวกพี่ๆเอาใจช่วยนะจ๊ะ เพชรชู่ ชู่ เพชร ชู่ต๊ายยยย แต่อย่าให้ถึงตายนา เอาแค่พอเบาะๆ ฟูกๆ ก็พอนะ นอนสบายดีอ่ะจ่ะ 555 ขออนุญาตแซว....อุอุ อยู่นี่มันเงี๊ยบเหงา 
  โดย :> เมื่อ 15 ก.ย. 2547 12:17 น.

ความคิดเห็นที่ 54 : อืมไหนๆก็ เข้ามาและตอบพี่กิ๊กกี๊ ความคิดเห็นที่ 44 คร๊าบบ มานุดหิน กะ มานุดล่องหน ก็ 2in1 งัยคะ 2 มานุดในตัวเดียว เพราะ หินกะล่องหนก็ มะค่อยมีใครสนใจ กะมองมะเห็นน่ะค่ะ เอิ๊กๆๆๆๆ เมาน้ำทะเล ค่ะ ท่าจะติง...ต๊องแฮะ..วี๊ด วิ๊วววว วู้ๆๆๆ เพ็ด จาเด็ด โต้นนน เพ่พจน์ เป็นงายกันบ้างอ่ะค่ะ เงียบกันจัง โผล่มาให้กัดกันบ้างสิ มีอะไรด่วนๆ วิ๊ว ว๊าว มาได้นะคะ คิดฮอดแต้หนา กำลังจะหาจังหวะ แว่บๆ ๆๆๆ (มะใช่กระสือนะ) 
  โดย คนเกาะ เมื่อ 15 ก.ย. 2547 12:26 น.

ความคิดเห็นที่ 55 : สวัสดีค่ะ...คุณผิง and ทุกๆคน
ก้ออยากรีบไปเที่ยวเหมือนกันน่ะค่ะ
แต่ต้องรอ "เจ้าป้ากอกล้วย" ให้หายขาเดี้ยงก่อน ค่อยว่ากัน ตอนนี้ก้อเลยมาดูลู่ทางไปพลางๆ
จริงๆแล้วอยากไปเที่ยวทริปน้ำบ่อผีมั่กๆ แต่ขาดปัจจัยสำคัญหลายอย่าง คือยังไม่พร้อมง่ะ
ถ้าปีหน้าจัดอีก ไปแน่นอนค่ะ (หวังว่าคงจัดอีกนะ คุณตากื๋อซ์) ก้อคงจะหาทริปเล็กๆไปก่อน อันนี้ต้องรอความคิดเห็นจากเพื่อนๆก่อนว่าจะไปผจญทริปไหนดี
สำหรับคนไม่เคยไปเที่ยวแบบ Adventure มีทริปไหนจะแนะนำมั๊ยค่ะ? 
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 15 ก.ย. 2547 02:05 น.

ความคิดเห็นที่ 56 : คุณคนผ่านมาครับ ขอบคุณครับที่สนใจทริปของเรา ผมแนะนำว่าลองดูจาก Adventure Reports ดูก่อนก็ได้ครับว่าแบบไหนที่เหมาะกับการเริ่มต้นของคุณ แต่ถ้าจะให้ผมแนะนำ ผมแนะนำให้ไปทริปถ้ำทิพุเชะครับ เพราะกิจกรรมค่อนข้างจะหลากหลาย มีอะไรหลายๆอย่างที่จะวัดใจคุณในนั้นครับ แต่ถ้ายังไม่อยากเข้าถ้ำจะลองไปล่องแก่งน้ำว้ากับกลุ่มของเราก่อนก็ได้ครับ ช่วงวันที่ 8-10 ต.ค. นี้ครับ พวกเราจะรอคุณมาร่วมเพิ่มความสนุกด้วยนะครับ  
  โดย จะเด็ด เมื่อ 16 ก.ย. 2547 12:27 น.

ความคิดเห็นที่ 57 : เหอๆ ล่องแก่งน้ำว้าก้อสนใจค่ะ แต่คงยังไม่ใช่ตอนนี้
เพราะมีโปรแกรมจะไปหัดว่ายน้ำกันก่อน แบบว่า...ขอความอุ่นใจให้กับตัวเอง จะได้ไม่เป็นภาระคนอื่น และพวกพ้องแต่ละนางว่ายน้ำไม่เป็นซักคน และต้องหาวันว่างให้ตรงกันด้วย เพราะแต่ละคนทำงานคนละที่ :)ที่ทำงานบริษัทเดียวกันก้อลาพร้อมกันลำบาก เฮ้ออออ ว่าแต่ช่วงหน้าเทศกาล ที่มีวันหยุดเยอะๆไปได้ม๊ยค่ะ แล้ว hyper เปิดทริบหน้าเทศกาลหรือเปล่า? 
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 16 ก.ย. 2547 11:26 น.

ความคิดเห็นที่ 58 : ช่วงเทศกาลเราก็เปิดทริปครับ แต่ทางทีมก็จะดูความเป็นไปได้ด้วยครับ ว่าเปิดทริปแล้วจะมีคนไปหรือป่าว หรือว่าที่พักเต็มหรือป่าวด้วยครับ ถ้าสนใจจะไปไหนช่วงเทศกาลลองบอกๆ กันมาก็ได้ครับ 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 16 ก.ย. 2547 02:10 น.

ความคิดเห็นที่ 59 : O.K. ก๊าบ...พร้อมเมื่อไหร่แล้วจะบอกนะก๊าบ
ตอนนี้ขอไปไล่ล่าหาคนมาร่วมทริปอีกซักหน่อย
ไม่ช้า ไม่นาน คงได้เจอกันเน้อ 
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 16 ก.ย. 2547 02:25 น.

ความคิดเห็นที่ 60 : เชอร์รี่ก๊ะ...อยากจะทราบว่าร้าน net อยู่ไหนเหรอ วันหลังลงเกาะจะไปใช้บริการ เผื่อช่วยเป็นไกด์ให้ด้วย แล้วชอบดำน้ำด้วยหรือเปล่าก๊ะ เผื่อจะได้ไปดำด้วยกัน มีคนฝากถาม 
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 16 ก.ย. 2547 04:01 น.

ความคิดเห็นที่ 61 : หวัดดีค่ะ ร้านอยู่แม่หาดค่ะ ดำน้ำ มะค่อยชอบ เพราะเหตุผลหลักคือ มันแพงน่ะค่ะ แล้วถ้าเรียนแล้วก็ไม่รู้จะได้ ดำมากน้อยแค่ไหน เอาเป็นผลุบๆโผล่ แบบsnorkel พอได้ ออ อีกอย่างตอนนี้ผิวสีขาวๆ นวลๆมันหนีไปเที่ยวแล้ว ดำน้ำอีกสงสัยมันจะไม่กลับมาอีกเลย แน่ๆ ว่างๆแวะมาทักทายได้นะคะ ยินดีต้อนรับ ใครฝากถามมะเอ่ยยยย บอกหน่อยดิคะ ใคร่รู้น่ะ ขอบคุณค่ะ 
  โดย :> เมื่อ 16 ก.ย. 2547 04:55 น.

ความคิดเห็นที่ 62 : เพื่อนที่ทำงานฝากถามนะค่ะ เค้าไปดำน้ำที่เกาะนั้นบ่อยๆ เอาไว้วันไหนไปแน่ๆ แล้วจะบอกนะค่ะ เอ...คุณเชอร์เนี้ย เป็นคนเกาะแท้ๆหรือเปล่าค่ะ สงสัยว่าทำไมไปเปิดร้าน net ซะไกล แล้วกิจการดีมั๊ยค่ะ 
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 16 ก.ย. 2547 05:20 น.

ความคิดเห็นที่ 63 : หวัดดีคุณเชอร์รี่ และก็สมาชิก hyper
เป็นเพื่อนคนผ่านมา รู้จักที่นี่ก็เพราะคนผ่านมาไปโม้ คุย และโฆษณาเรื่องถ้ำน้ำบ่อผีไว้
ได้เข้าไปดูรูปตอนไปทริปที่ถ้ำน้ำบ่อผี(แต่ยังอ่านไม่จบ) ได้ดูตัว flash ที่ทำไว้.....
โห สุดยอด....ตอนแรกที่เห็น อะไรหนะ เป็นจุดๆ
แล้วถึงได้รู้ว่าเค้ากำลังไต่เชือกกันอยู่
แค่ได้ดูก็ตื่นเต้นแล้ว

ส่วนตัวแทบจะไม่ค่อยได้ไปเดินป่า ขึ้นเขา....ครั้งสุดท้ายก็ตอนเรียนมหาลัย
จะหนักไปทางน้ำมากกว่า

เรื่องถูกแพง คิดว่ามันอยู่ที่ความชอบมากกว่า
แต่ก็เพราะดำน้ำนี่แหละ ที่ทำให้ต้องกินแกลบอยู่ทุกวันนี้.......เอาตังค์ไปโยนลงทะเลหมด...
คุณเชอร์รี่ก็คงเอาตังค์ไปปีนเขาก่อน แล้วค่อยคิดลงน้ำ
บ้านอยู่เกาะเต่า....โ ค ร ต อิจฉา

สีผิวตอนนี้ ก็ยังขาวพอจะขาวนะ แต่ขาวแบบหลบลึก
เอาจอบขุดแล้ว มันก็ไม่ยอมขาวสักที
ก็มีแต่ตา กับฟันนี่แหละที่ยังขาวอยู่...เหอๆๆ

เห็นแล้วอยากไปถ้ำน้ำบ่อผีเหมือนกัน
แต่รอคนผ่านมา ให้ไปฝึกวิทยายุทธ์ก่อน 
  โดย คนหาปลา เมื่อ 17 ก.ย. 2547 11:30 น.

ความคิดเห็นที่ 64 : สวัสดีครับคนหาปลา ยินดีที่ได้รูจักครับ แถวนี้มีปลาอยู่เพียบเลยครับ มีทั้งปาพด ปลาวาฬ รบกวนช่วยจับให้หน่อยนะครับ หุหุ ถ้ามีทริปดำน้ำที่ไหนลองชวนพี่ปาพดไปด้วยก็ได้ครับ รู้สึกว่าพี่ปาพดของเราจะอยู่บนบกนาน ไม่ได้ไปดำผุดดำว่ายในทะเลซะที กลัวว่าเดี๋ยวจะกลายพันธุ์ไปซะก่อน อิอิ 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 17 ก.ย. 2547 12:24 น.

ความคิดเห็นที่ 65 : หวัดดีสมาชิก hyper ทุกๆคนด้วยกั๊บ...เป็นเพื่อนคุณ"คนผ่านมา" และคุณ"คนหาปลา" อยากเข้ามาคุยตั้งนานแล้ว แต่ไม่ค่อยว่าง วันนี้โอกาสเหมาะคุณ"คนผ่านมา" ไม่มาทำงาน เมื่อวานโดนหวยรับประทานนะค่ะ คงยังทำใจไม่ได้ แกกะจะเอาตัวอันสั้นๆไปโรยตัวที่ถ้ำน้ำบ่อผีนะค่ะ อิอิ พวกเราก้อเลยอดไปด้วยเยย เหอๆ ไม่เป็นไรนา พี่สั้นๆที่ผ่านไปผ่านมา งวดหน้ายังมี สู้ตายก๊ะ... 
  โดย คนมีหนวด เมื่อ 17 ก.ย. 2547 03:26 น.

ความคิดเห็นที่ 66 : อู๊ย เข้ามาดูอีกที มีแต่คนน่ารัก ที่มาสมัครเป็นสมาชิกไฮเปอร์ ขอบคุณมากนะค่ะ ที่เข้ามาแวะเวียนทักทายกัน คุณคนผ่านมา คงจะหมดหลายเลยอ่ะจิ่ เลยมาไม่ไหวอ่ะ  
  โดย คนชื่อต้น เมื่อ 17 ก.ย. 2547 09:58 น.

ความคิดเห็นที่ 67 : งั้นแวะมาหาปลาแถวเกาะเต่าบ้างนะคะ เด๋วเชอร์เตรียมหาเหยื่อเป็นชมพู่แก้มแหม่ม ไว้ให้ซัก 2-3 ผล(คน) อิอิ ชวนคนมีหนวด และมะมีหนวด คนผ่านมาและผ่านไป มาโตยเน้อออ(หรือจะrequest หนู่ม หนู่ม ก้ได้ค่ะ เดี๋ยวขุดหลุมดักให้ ขอเชอร์คนนึงละกัน) เชอร์ไม่ใช่คนเกาะเต่าค่ะ บ้านเชอร์อยู่ชุมพรฮะ... แล้วคงมีโอกาสเจอกันนะคะ ก๊วนคนหาปลา ที่มีหนวด เดินผ่านมา ผ่านไป.. 
  โดย :> เมื่อ 17 ก.ย. 2547 10:01 น.

ความคิดเห็นที่ 68 : มาแล้วจ้า...มาแล้ว หมดไม่เยอะหรอกค่ะคุณต้น แต่ต้องทุ่มทุนสร้างหน่อย ถ้าถูกก้อจะได้เหมาทั้งทริบทั้งปีเลยงัยค่ะ สงกะสัยจังคุณต้น เป็นพนง.hyper ด้วยหรือเปล่าค่ะ เห็นเกือบทุกทริปเลย
คุณเชอร์อยู่ชุมพรจิงเหรอ ม่ายอยากเชื่อ ทามมายตัวข๊าวขาวยังกะคนเหนือเลยเจ้า แถวนั้นปลาชุกชุมมากเหรอค่ะ แต่เราสนใจหมากสีดา ขอแบบเนื้อแน่นๆ ปั๋งๆเลยนะค่ะ อู๊ยน้ำยายไหย๋ อ้อ!วันนี้คนหาปลาไม่อยู่จ๊ะ ไปหาปลาแถวๆสัต:)บนะ ไปดำผุดดำว่ายคงได้หลายตัว บอกว่าจะเอาปลาหนุ่มๆมาฝากคุณเชอร์ด้วย คุณต้นสนใจมั๊ยค่ะ อิอิ 
  โดย คนผ่านมา เมื่อ 18 ก.ย. 2547 10:37 น.

ความคิดเห็นที่ 69 : โอ๊ยยย ถูกใจจังค่ะ ปาหนู่มๆๆๆ เอาค่ะ เอาค่ะ เชอร์ผิวไม่ขาว ในรูปน่ะใช้เทคกะนิค+แสงอีกหน่อย ยังงั๊ยก็ได้(ไม่รู้เห็นที่ไหน เลยไม่รู้ว่ารูปไหน แต่ส่วนใหญ่ จะใช้เทคนิคช่วยท้างน้านแหละค่ะ อิอิ) แบบโฆษณาทีวีงัยคะ หุหุ ต้นน่ะเค๊าเป็นสาวสวยที่สุดในทีมไฮเปอร์ ไม่เชื่อถามจะเด็ดดูได้ค่ะ เชอร์การันตีได้ว่า จิงงง จิงงง แต่บางครั้ง ต้นแอบกระซิบว่า มีคนทำสวยแข่ง ก็เพ่ พจน์งั๊ยคะ(ตอนนี้ผมสั้นและเลย อดสวยเลย) แซวซะเลย ไม่เห็นมาเยี่ยมเว็บมั่ง สงสัยจะ ไป แท๊บ แท๊บ แท๊บ แท่ แร๊บ แท๊บแท่แร็บ เพลิน อิอิ 
  โดย :> เมื่อ 18 ก.ย. 2547 11:52 น.

ความคิดเห็นที่ 70 : อือ ลืมไปฝากความคิดถึงครูอุ๋ยด้วยนะคะ ต้น พี่พจน์ ไม่ได้เจอตั้งนานแล้วววววว  
  โดย เชอร์ค่ะ เมื่อ 18 ก.ย. 2547 11:53 น.

ความคิดเห็นที่ 71 : คงแวะไปหาปลาที่เกาะเต่าปีหน้านะคุณเชอร์.......ไปช่วงนี้กลัวติดเกาะ จริงๆ ก็อยากไปติดเกาะเหมือนกัน เบื่อบางกอก.......ยังไม่เคยไปดำ scuba ที่เกาะเต่าเลย......ก่อนหน้าที่ไปเคยไป คือไปเที่ยวเอง, ไป count down ปีใหม่, ไปเที่ยวงานเปิดโลกทะเล, พาเพื่อนไปเที่ยว..........เพราะเกาะเต่า ทำให้อยากดำ scuba แต่ไม่สะดวกเรียนที่เกาะ ก็เลยมาเรียนที่บางกอก คิดว่าคงไปดำปีหน้า แต่ยังไม่แน่ว่าเดือนไหน กะลังนับวันตั้งตาคอย
 
  โดย คนหาปลา เมื่อ 20 ก.ย. 2547 10:18 น.

ความคิดเห็นที่ 72 : อือ จะมาหาปลาปีหน้าเหรอคะ งั้นเดี๋ยวเชอร์จะได้คุยกะปลาไว้ก่อน ว่าอย่าเพิ่งย้ายที่อยู่เดี๋ยวคนหาปลามาจะม่ายเจอ ถ้าจะย้ายที่อยู่ให้ ส่งจดหมายมาบอกก่องงง แหะๆๆ ตามสบายค่ะ เกาะเต่ายินดีต้อนฮับ หู่แฮ้ววว ฮ่ะ. คนหาปลาเบื่อบางกอกแล้วเหรอ เชอร์น่ะเบื่อเกาะจะแย่แย้ววว อยากกลับบ้านนนนน อ่ะค่ะ คิดถึงหลาน กำลังเห่อหลานตามประสาคนแก่แล้วน่ะค่ะ เพิ่งเดือนเดียวเอง น่ารักมากเลยยยย หลานเชอร์ชื่อ เจ้าน้ำแข็ง นะเจ๊าค่ะโปดซาบบบบบบบบบบ......จบข่าวค่ะ 
  โดย :> เมื่อ 20 ก.ย. 2547 09:31 น.

ความคิดเห็นที่ 73 : โทรนัดปลาแบบสั่งได้เหรอคุณเชอร์ ถ้าไม่รบกวน งั้นฝากโทรนัดพี่ฉลามวาฬให้หน่อย..o[=_=]o....บอกเค้าว่ามีคนอยากเจอมากกกกก.......หลายน้ำแข็งต้องเรียนคุณเชอร์ว่า "ป้าเชอร์" รึป่าว ฮุฮุฮุ 
  โดย คนหาปลา เมื่อ 21 ก.ย. 2547 05:32 น.

ความคิดเห็นที่ 74 : แหม๋ เรียกป้าป่าว อันนี้ก็คงต้องเรียกนะคะ ไม่ยอมก็ต้องยอม แต่ตอนนี้คุยโทรศัพท์กับเชอร์ได้แล้ว เสียงพูดดัง อ้อๆ แอ้ๆ แบบว่าต้องแปลเอาเองอ่ะค่ะ ส่วนเรื่องปลาน่ะโทรนัดได้จริงๆค่ะ แต่ฉลามวาฬ นี่ไม่แน่ใจว่าจะได้รึปล่าว เพราะมะมีเพื่อนชื่อ ที่ว่านี้น่ะค่ะ รู้จักแต่คุณดอน ฉายา "Mr.วาฬ" ที่อยู่ก๊วนพายคยัค มะรู้จะยอมรับนัดคนหาปลาป่าว เดี๋ยวเจอแล้วจะถามให้ ก๊าบบบบบบ 
  โดย :> เมื่อ 23 ก.ย. 2547 05:00 น.

ความคิดเห็นที่ 75 : คุณเชอร์ พี่ฉลามวาฬหนะ เค้าเป็นปลาจริงๆ เนื่องจากอยากเจอมากกกก เลยเหมาว่าเค้าเป็นพี่เป็นน้องกะเรา ขอโต๊ด ที่ทำให้เข้าใจผิดก๊าบบบบ - - - - ไว้เดี๋ยวถ้าไปเกาะเต่า จะพาคุณเชอร์ไปรู้จักกะพี่ฉลามเอง.....ถ้าตูมีบุญได้เจอนะ 
  โดย คนหาปลา เมื่อ 27 ก.ย. 2547 10:23 น.

ความคิดเห็นที่ 76 : เชอร์เข้าใจ ก๊าบ แค่ล้อคนหาปลาเล่นน่ะค่ะ..แล้วคงได้มีโอกาสเจอกัน ตัวเป็นๆ นะคะ ทั้งคนผ่านมา คนมีหนวดด้วย 
  โดย :> เมื่อ 27 ก.ย. 2547 11:01 น.

ความคิดเห็นที่ 77 : tattoo gun starter kit tattoo ink, technical tattoo supply Tattoo Ink buy tattoo machine Tattoo Needles best tattoo machines Tattoo Machine Instructions tattoo starter kits.
  โดย corrine เมื่อ 19 ม.ค. 2555 00:40 น.

ความคิดเห็นที่ 78 : In fashion clothes evening long dresses Wedding suit Vintage shoes one shoulder evening dresses baddage dress Clothes shopping Boys suits herve leger dress.
  โดย camille เมื่อ 16 เม.ย. 2555 08:51 น.

ความคิดเห็นที่ 79 : bulova watch fake watches luxury watches cartier replica cartiers frames, montblanc replica fake montblanc watches.
  โดย elizabeth เมื่อ 25 เม.ย. 2555 04:12 น.

ความคิดเห็นที่ 80 : cocktail evening dress emerald green evening dresses herve dresses for sale zebra print party dress Vintage hat Vintage rings Womens suits dress herve leger discount Blue blazer.
  โดย jill เมื่อ 11 พ.ค. 2555 22:44 น.

ความคิดเห็นที่ 81 : Lbd little black dress black evening dresses Cocktail dresses short evening Couture picture sparkly party dress Vintage wallpaper plus size white party dresses Fashion online V neck Evening Dresses Red dress.
  โดย christop เมื่อ 15 พ.ค. 2555 04:29 น.

ความคิดเห็นที่ 82 : beats by dre for sale beats by dre dre red beats by dr dre headphones beats by dre custom beats by dre cheapest monster beats monster cable beats solo monster beats by dre cable beats by dre solo hd dr dre monster beats earbuds monster beats by dr dre earphones monster beats wireless beats by dre wireless
  โดย naut เมื่อ 21 พ.ค. 2555 03:47 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.