Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000424:  ไปน้ำว้ากันเถอะ
 

ชาว Hyper ทุกท่าน ปีนี้น้ำดีมาก ใจคอพวกท่านจะไม่ไปน้ำว้ากันเลยหรือ จัดไปล่องแก่งอื่นๆกันบ้างก็ได้ ที่พะโต๊ะก็ดี ที่จันทบุรีก็ได้(อันนี้ต้องคายัค) ไปล่องที่แถวๆตากเช่นทีลอเร ทีลอจ่อ อันนี้ไม่ยากแถมวิวสวยงามสุดๆ จัดไปล่องแก่งกันเถอะ นะนะ ชายชราขอร้อง (ไม่เอาเสาร์สุดท้ายของเดือนนะ ต้องทำงานอ่ะ)

    โดย ลุงสัญญา อยากล่องแก่งแบบยาวๆ  เมื่อ 07 ก.ย. 2547 05:20 น.  ตอบ 18 คน


ความคิดเห็นที่ 01 : โธ่ ลุงถ้าไปได้ช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกันยา 24-26 กันยา ต้นกะว่าจะจัดให้ไปรวมกับพี่ๆ กลุ่มหนึ่ง พอดีเค้าจองมาแล้วล่ะ ล่องแก่งน้ำว้า จะได้ไปรวมกัน มีเพื่อนเยอะ และอาจจะชวนให้มาพายเรือคายัคด้วยกันอีก อิอิ  
  โดย ต้น เมื่อ 07 ก.ย. 2547 06:03 น.

ความคิดเห็นที่ 02 : คุณลุงสัญญาครับ งั้นไปทริปวันที่ 1-3 ตุลา ได้ไหมครับ ช่วงนั้นยังได้ราคาทริปถูกๆอยู่ครับ 3600 บาทเองครับ(ไม่รวมค่าเดินทางไปกลับน่าน ประมาณ 800 บาท ครับ) 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 07 ก.ย. 2547 11:04 น.

ความคิดเห็นที่ 03 :

อ๋าย! ไม่ได้เข้ามาเยี่ยมเยียนซะนาน ขอตอบทีเดียว 2 ความคิดเห็นเลยแล้วกันนะคะ ตามประสาคนมีเวลาแว่บมาน้อย....ทั้งเดินป่า น้ำว้า....ไปปปปปปปด้วยยยยยยย!!! ดิ ไว้ขอรายละเอียดนะลุงนะ

  โดย waterbee เมื่อ 08 ก.ย. 2547 11:03 น.

ความคิดเห็นที่ 04 : 1-3 ต.ค.นี่ น่าสนใจครับ มีใครไปบ้างล่ะ อาทิตย์นี้คุณ จะเด็ดไปพายเรือหรือเปล่า จะได้ไปคุยกัน 
  โดย ลุงสัญญา เมื่อ 10 ก.ย. 2547 11:28 น.

ความคิดเห็นที่ 05 : มาดามวอเตอร์บีใช้ตั๋วแพ็คเกจหมดกระเป๋าแล้วเร้อะคะ ตารางเวลาไม่ชนกันเพียบรึไง........อย่าบอกว่าไปเหมาแพ็คเกจจากไทยเที่ยวไทยมาอิกเพียบนะ 
  โดย กิ๊กจ้า เมื่อ 11 ก.ย. 2547 11:46 น.

ความคิดเห็นที่ 06 : อาทิตย์นี้ผมไม่ได้ไปพายเรือครับคุณลุงสัญญา มีทีมไฮเปอร์ไปกันหลายคนแล้ว ผมขอกลับบ้าน(นอก)บ้างดีกว่าไม่ได้กลับมานานแล้วครับ คุณลุงจะไปล่องแก่งน้ำว้าวันที่ 1-3 ต.ค. ใช่มะครับ งั้นผมจองไปทริปกะคุณลุงสัญญาด้วยครับ หุหุ รับลองสนุก มันส์ และฮา แน่นอน 555 (ขำเผื่อไว้ได้เลย) ว่าแต่ใครจะไปอีกรีบๆลงชื่อกันได้เลยนะคร้าบบบบบ 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 12 ก.ย. 2547 08:01 น.

ความคิดเห็นที่ 07 : รูปนี้ มันน้ำเข็ก นี่นา ทำไมน้ำมันไม่แดงเลย เห็นแล้วอยากไปน้ำเข็กอีก 
  โดย rafting เมื่อ 13 ก.ย. 2547 12:55 น.

ความคิดเห็นที่ 08 : ใช่ครับ เป็นรูปที่น้ำเข็กครับ น้ำไม่แดงเพราะไปตอนฝนทิ้งช่วงครับ คุณจะเด็ดครับ ตกลงไป 1-3 ใช่ไหมครับ ผมจะได้ลางานแต่เนิ่นๆ จีจี้คงไปด้วยไม่ได้ครับ ลุงสัญญาบินเดี่ยวครับ ตั้งกระทู้ลงชื่อกันเลยดีกว่าครับ จะได้ทราบว่า ทริปมีคนพอจัดได้หรือว่าล่มไม่เป็นท่าแบบลุงสัญญาที่แก่งสามชั้นครับ ยังไงเอารายละเอียดไปคุยกันที่ Outdoor วันเสาร์นี้ก็ได้ครับ 
  โดย ลุงสัญญา เมื่อ 13 ก.ย. 2547 08:17 น.

ความคิดเห็นที่ 09 : อยากไปเที่ยวน้ำว้าบ้างจังเลย อยากไปม๊าก มากตั้งนานแล้ว แต่ไม่อยากบอกเลยว่าเราอาจจะไม่อยู่นั้นพอดี เพราะอาจจะติดงานของบริษัท เลยคงจะชวดอีกแล้ว (อยากไปเที่ยวทริปเดียวกับพวกคุณลุงมากๆ เพราะคิดว่าคงจะมันส์สุดๆแน่) ยังไงแล้ว ก็จะส่งใจไปเที่ยวด้วยละกันนะคะ ถ้าเผื่อว่า งานที่ office cancel last minute ก็คงจะได้ไปด้วย อ้อ ลืมขอบคุณคุณลุงสัญญาและป้าจีจี้ที่มาให้กำลังใจชาวไฮเปอร์ที่บูธที่ศูนย์ประชมุเมื่ออาทิตย์ก่อนด้วย คุณลุงน่ารักจริงๆ นอกจากจะสนับสนุนชาวไฮเปอร์มาตลอดแล้ว ยังมาให้กำลังใจด้วย น่ารักจริงๆ เลยค่ะ ฝากป้าจีจี้ให้รางวัลคุณลุงด้วยนะคะ 
  โดย ผิงค่ะ เมื่อ 13 ก.ย. 2547 09:08 น.

ความคิดเห็นที่ 10 : คุณลุงสัญญาครับ ช่วงวันเวลาที่ผมลงไว้มีคนจองไปบ้างแล้วครับ รับลองทริปไม่ล่มครับ ส่วนเรื่องวันที่ผมจะไปนี่ขอเปลี่ยนเป็นช่วงวันที่ 8-10 ต.ค. จะได้ไหมครับ เผอิญว่าช่วงนั้นมีกลุ่มพี่ที่เคยไปล่องน้ำว้าด้วยกันปีก่อนแล้วสนิทกันมากจะไปกัน พี่นุ(sabuy.com)จะไปช่วงนั้นด้วยครับ เผื่อผมจะได้เป็นนายแบบลงเว็บอีกด้วย อิอิ ถ้าได้คุณลุงสัญญานายแบบสุดเท่ห์จากเว็บไฮเปอร์ไปด้วย จะยิ่งทำให้เรดติ้งกระฉูดแน่ๆ เลยครับ แต่ถ้าคุณลุงไม่สะดวกช่วงนั้นก็ไม่เป็นไรครับ เอาวันเดิมก็ได้ครับ 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 13 ก.ย. 2547 12:34 น.

ความคิดเห็นที่ 11 : หนาย...ครายว่าล่มไม่เป็นท่า......ลุงสัญญาไม่มีล่มเลย เพราะลุงไม่ยอมเซิร์ฟ ไม่ยอมเข้าโฮล จาล่มได๋งัย...จุ๊...จุ๊........ป้าจีจี้มาบ่นกะเราว่าถ้าลุงเป็นงี้อีก งวดหน้าจาไม่มาด้วยแล้ว (อันนี้ไม่ได้แซวนะ เรื่องจริงจริงๆ) 
  โดย กิ๊กจ้า เมื่อ 13 ก.ย. 2547 07:20 น.

ความคิดเห็นที่ 12 : วันไหนก็ได้ครับคุณจะเด็ด ที่ไม่ใช่เสาร์สุดท้ายของเดือน ยังไงผมก็ต้องลางาน 1 วันครับ ถ้าเป็นวันที่ 8 - 10 นี่คุณผิงไปได้ไหมครับ อยากให้ไปด้วยกันนะครับ จะได้มีเพื่อนเยอะๆครับ เพราะจีจี้ไม่ได้ไปแน่นอน คุณกิ๊กครับ วันอาทิตย์ที่ผ่านมาขอโทษด้วยจริงๆครับ ที่ไม่ได้เซร์ฟด้วยเนื่องจากเจ็บกล้มเนื้อบริเวณต้นแขนกับต้นขาครับ เกรงว่าถ้าเซิร์ฟแล้วเดี๋ยวจะขับรถกลับไม่ได้ครับ แพทย์ที่บริษัทดูแล้วบอกว่า กล้ามเนื้ออักเสบครับ แต่ไม่ต้องฉีดยาแค่กินยาก็พอ ตอนนี้ยังเจ็บเล็กน้อยครับ เอาไว้คราวหน้าจะเซิร์ฟสนุกด้วยนะครับ ส่วนจีจี้ถ้าเรื่องมากนักเดี๋ยวผมเปลี่ยนแฟนก็ได้ครับ (จ๊ากกก ป้ามาได้ไง เมื่อกี้พูดเล่น โครม! เปรี้ยง++ เอ๋ง แป่วววว) 
  โดย ลุงสัญญา เล่นของสูง(ซะแล้ว) เมื่อ 14 ก.ย. 2547 08:05 น.

ความคิดเห็นที่ 13 : คุณลุงคะ ตอนนี้แววได้ไปค่อนข้างดีค่ะ เพราะว่ากำหนดที่จะต้องไปดูงานเค้าเลื่อนออกไปก็เลยอาจจะไม่ต้องไปก็ได้ ยังไม่รู้เหมือนกันต้องรอคำตอบจากนายก่อนคะ เอาเป็นว่าถ้าไม่ต้องไปดูงานจริงๆแล้วจะไปด้วยนะคะ เพราะอยากไปด้วยมากๆ เสียดายที่ป้าจีจี้ไปไม่ได้ ไม่งั้นขอรับรองความหวานและมันส์ได้ตั้งแต่ยังไม่ไปเลย ยังไงแล้วเราจะพยายามหาทริปที่ใกล้ๆไปเที่ยวกัน ป้าจีจี้จะได้ไปได้เพราะไปทั้งทีก็อยากจะให้ไปกันให้ครบๆ ส่วนที่คุณลุงจะเปลี่ยนแฟนนี่ แน่ใจแล้วหรือคะ ผิงว่าคนเค้าจะมารอต่อคิวจีบกันเพียบ คุณลุงอย่าเผลอนา เดี๋ยวคุณป้าให้คนอื่นแฮ้บไปไม่รู้ด้วย ฮิฮิ..... 
  โดย ผิงค่ะ เมื่อ 14 ก.ย. 2547 08:57 น.

ความคิดเห็นที่ 14 : หนามยอกเอาหนามบ่งอีกซักคนเป็นงัย.......จะได้ไม่แพ้น้ำ ไม่แพ้คลื่น งวดหน้านะลุงสัญญา สัญญาแล้ว อย่าทำให้ทุกคนผิดหวัง ครูจ่ายังบ่นอุบเลย 
  โดย กิ๊กจ้า เมื่อ 15 ก.ย. 2547 01:46 น.

ความคิดเห็นที่ 15 : ผมก็ยังเรียนไม่จบเลยเหมือนกันครับ กะว่าจะหาเวลาไปเรียนต่อเมืองนอก เอ้ย!! เรียนต่อให้จบครับ ไม่รู้ว่าจะได้ไปเมื่อไหร่ นี่กะว่าจะวางตารางเวลาให้พวกพี่ๆ ไปล่องแก่งน้ำว้ากะไปโรยตัวน้ำตกผาม่านด้วยนะครับเนี้ย 
  โดย จะเด็ด เมื่อ 15 ก.ย. 2547 02:17 น.

ความคิดเห็นที่ 16 : หนู๋เทียนสู้ๆให้ลุงสัญญาเขาอายไปเลย เย้!!!!ป้าเชียร์อยู่
....วันนี้ก็ไปพายเรือที่นครนายกอีกแล้ว.....ไปทุกอาทิตย์เลย แต่ยังไม่ได้สักที...อย่างนี้ต้องให้ย้ายบ้านไปอยู่ที่นั้นเลย..ถ้าได้ค่อยย้ายกลับละกันนะคุณลุง O.K.ไหมจีะ? 
  โดย ลุงกล้าป่าว(ป้าจีจี้) เมื่อ 26 ก.ย. 2547 09:17 น.

ความคิดเห็นที่ 17 : หนู๋เทียนสู้ๆ.....ให้ลุงสัญญาอายไปเลย.....ป้าจีจี้เชียรอยู่...เย้!!!!! 
  โดย ลุงสัญญากล้าป่าว..แมน แมน หน่อย(ป้าจีจี้) เมื่อ 26 ก.ย. 2547 09:20 น.

ความคิดเห็นที่ 18 : เอะ!ภาพนี้เราเป็นคนถ่ายเองนิ ลุงสัญญาเอาไปโพสขออนุญาตเรายัง(หน้าหวานๆแต่ดุมาก)อิๆ ไปลำน้ำเข็กคราวนี้ไม่ค่อยสนุกเลย มีจุดตื่นเต้นไม่กี่จุดเอง ลองแป้บเดียวเอง อาจเป็นเพราะช่วงน้ำน้อยหรือเปล่า หรือเป็นเพราะไม่ได้ไปกับชาวไฮเปอร์ที่น่ารักกันเองสนุกสนานหรือป่าวอะ...คราวหลังไม่นอกใจไปกับเว็บอื่นแล้ว...เนอะๆลุงสัญญา 
  โดย ป้าจีจี้-อีกแล้ว เมื่อ 26 ก.ย. 2547 09:35 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.