Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000460:  เพิ่งมาเจอเว็บนี้ชอบมากๆครับ อยากจะขอฝากเนื้อฝากตัวครับ
 

สวัสดีครับผมชื่อ ต้น ชอบใช้ชื่อในเน็ตว่า ajake พอดีมาเจอะเจอเว็บนี้ตอน serch หาข้อมูลท่องเที่ยวครับ ชอบมากๆ กับรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยไปในธรรมชาติ และที่สนใจมากๆก็คือ caving และปีนหน้าผาครับ อ้อแล้วก็เมาเท่นไบค์ด้วยครับ

ดูทริปต่างๆในเว็บแล้วชอบทั้งนั้นเลยครับ แต่ที่เห็นแล้วต้องร้องอู้หูตัวสั่นด้วยความอยากไปร่วมคือ ทริปน้ำบ่อผี ครับ อยากมีโอกาสไปด้วยจริงๆ ไม่ทราบว่าจะมีโครงการไปกันอีกเมื่อไหร่ครับ เร็วๆ นี้เห็นจะไปกัน แต่เห็นมีการฝึกซ้อมเรียบร้อยไปแล้ว คงเข้าไปแทรกลำบาก คราวหน้าไปด้วยได้ไหมครับ

ผมพอมีประสบการณ์เรื่องการใช้เชือก เรื่องถ้ำพอสมควรครับ เมื่อประมาณซัก 12-13 ปีก่อน เคยไปปีนหน้าผาที่กระบี่อยู่ประจำทุกๆ ปี แต่...งหายมานานประมาณ 10 ปี แล้วครับ จำได้แค่เงื่อน figure 8 และการใช้ figure of 8, carabiner, quickdraw, gri gri อะไรพวกนี้ แต่คงต้องรื้อฟื้นใหม่หมด ยังมีรองเท้า 5.10 asym กับ harness arcteryx เก่าๆ เก็บไว้อยู่เลยครับ ^_^

อ้อ แล้วก็เคยไปตะลุยทริปถ้ำลำคลองงู ที่กาญจณบุรีด้วยครับ ประทับใจกับถ้ำน้ำตกสุดๆ ถ่ายรูปมาด้วยครับ

http://www.pantip.com/cafe/gallery/topic/G2486359/G2486359.html

เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้เที่ยวแล้วครับเพราะงานประจำไม่อำนวย แต่ก็ยังเล่นกีฬาเมาเท่นไบค์อยู่ครับ Downhill คือกีฬาในดวงใจตอนนี้ครับ ใครสนใจจักรยานลงเขาคุยกันได้นะครับ ผมสิงสถิตอยู่ที่ www.knobbyonline.com ครับ

โอ้ย โม้เยอะจัง ขอบคุณที่รับฟังครับ จะเข้ามาดูเว็บนี้ทุกๆวันครับ ^_^

    โดย ajake@saiyart.com  เมื่อ 07 ต.ค. 2547 12:28 น.  ตอบ 17 คน


ความคิดเห็นที่ 01 :

อ่านจากสำนวนแล้ว เดาว่าเป็นคุณ 511 หรือเปล่าเอ่ย สำนวนคล้ายกันมากเลย เข้าไปดู Link ทีให้ไว้แล้วครับ Post ไว้เมื่อ ต.ค.46 คุณเข้าลำคลองงูช่วงหน้าฝนหรือครับ ?? ยอดเยี่ยมมากๆครับ

  โดย Hyper Bug เมื่อ 07 ต.ค. 2547 02:12 น.

ความคิดเห็นที่ 02 :

ไม่ใช่คุณ 511 ครับ ภาพที่โพสต์เป็นเดือนตุลา แต่ไปจริงๆ เมษายนครับ ไปนานแล้วค่อยเอาภาพมาโพสต์ครับ หน้าฝนไม่กล้าเสี่ยงหรอกครับ อย่างถ้ำน้ำตกคงต้องดำน้ำเข้าไปอย่างเดียวแน่ๆเลย ส่วนในภาพของคุณ Hyper Bug นี่ภ้ำเสาหินใช่หรือเปล่าครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ

รูปผมกับภรรยาที่ถ้ำนกนางแอ่นครับ

  โดย ajake เมื่อ 07 ต.ค. 2547 03:42 น.

ความคิดเห็นที่ 03 :

รูปนี้ที่ถ้ำน้ำตก

  โดย ajake เมื่อ 07 ต.ค. 2547 03:43 น.

ความคิดเห็นที่ 04 : ยินดีต้อนรับค่ะ ajake ชื่อต้น เหมือนกันแต่เป็นผู้หญิงอ่ะค่ะ เป็นหนึ่งในทีมงานไฮเปอร์ ยังไงก็ไปเที่ยวกันได้นะค่ะ ส่วนเรื่องทริปน้ำบ่อผี ยังรับได้อยู่นะค่ะ ส่วนเรื่องเรียนการใช้อุปกรณ์ ก็จะมีการนัดเรียนอยู่เรื่อยๆ อ่ะนะค่ะ ตอนนี้มีคนที่จองแล้วแต่ยังไม่ได้เรียนเริ่มต้น ก็น่าจะมาเรียนพร้อมกันได้ค่ะ  
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 07 ต.ค. 2547 03:53 น.

ความคิดเห็นที่ 05 :

คุณนู๋ต้นครับ สนใจมากเลยครับทริปน้ำบ่อผี ขอรายละเอียดส่งมาให้ด้วยครับ ที่ ajake@saiyart.com ครับ

โอ้ย ดีใจครับ ถ้าสามารถไปได้

ดีใจจนลืมไปเลย ยินดีที่รู้จักครับคุณนู๋ต้น ^_^

  โดย ajake เมื่อ 07 ต.ค. 2547 04:23 น.

ความคิดเห็นที่ 06 : ใช่ครับคุณajake เป็นที่ถ้ำเสาหินครับ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันครับ ผมว่าทริปน้ำบ่อผีนี่ก็น่าสนใจครับ และเชื่อว่ายังฝึกซ้อมทันครับ ยิ่งมีพื้นฐานแบบคุณajake อยู่แล้วนี่ น่าจะฝึกได้เร็วกว่าคนอื่นครับ ความรู้ที่เคยเรียนมาแต่ถ้าไม่ได้ใช้ มันก็เหมือนน้ำตกตะกอน เอาอะไรไปคนซะหน่อยก็พลุ่งขึ้นมาแล้วครับ ขอเอาใจช่วยครับ 
  โดย Hyper Bug เมื่อ 08 ต.ค. 2547 12:26 น.

ความคิดเห็นที่ 07 : คุณอาเจค ต้นส่งข้อมูลให้แล้วนะค่ะ สำหรับทริปน้ำบ่อผี เห็นคุณอาเที่ยวกับแฟน น่ารักมากๆ ค่ะ เพราะของเราเนี่ยหาคนเที่ยวเป็นคู่ๆ ลุยเป็นคู่ๆ ยากมากๆ ยังไงชวนคุณอาผู้หญิงมาด้วยนะค่ะ จะได้เป็นเพื่อนเที่ยวด้วยกัน รึไม่อาจจะมีการโรยตัวจุมพิตกลางอากาศ เพื่อลดอาการหวาดเสียว อิอิ งานนี้เสียดายแทนลุงสัญญาป้าจีจี้ไม่ยอมไปด้วย อดทำหวานกะป้าซะแล้ว  
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 08 ต.ค. 2547 03:11 น.

ความคิดเห็นที่ 08 : คุณอาเจค ครับยินดีที่ได้รู้จักเช่นกัน ถ้าสนใจปีนหน้าผาลองปรึกษา Hyper Girl ได้ครับ และถ้ามีโอกาสเราคงได้มาปีนด้วยกัน ตอนนี้ในกรุงเทพฯก่อนก็ได้ จะได้มีเพื่อนเยอะๆำไง 
  โดย อาหวัง เมื่อ 08 ต.ค. 2547 04:25 น.

ความคิดเห็นที่ 09 : ยินดีคะ ถ้าคุณ อาเจค สนใจปีนผา ยินดีให้คำแนะนำ อย่างยิ่งคะ  
  โดย HyPeR GiRl เมื่อ 09 ต.ค. 2547 12:36 น.

ความคิดเห็นที่ 10 : คุณ ajake เป็นอะไรกับพี่ไสยาสน์หรือคะ เห็นใช้ domain name ว่า saiyart.com 
  โดย Valangel เมื่อ 19 ต.ค. 2547 11:27 น.

ความคิดเห็นที่ 11 : Caruso Now and its future will be re ,Replica Ferrari Watches Fake Ferrari Watches,Replica GRAHAM Watches GRAHAM Replica,Jaeger LeCoultre Replica Replica Jaeger LeCoultre Watches,watches replica,fake watches.
  โดย ellar เมื่อ 19 ม.ค. 2555 01:05 น.

ความคิดเห็นที่ 12 : Black wedding dresses Designers couture bandage dress for sale evening dresses black Strap Dresses women evening gowns light brown evening dresses Dresses on sale Dresses little.
  โดย eddy เมื่อ 01 เม.ย. 2555 17:00 น.

ความคิดเห็นที่ 13 : Wedding clothes hire French couture fashion evening gown red herve leger bandage dress Online shopping Couture dress 2011 Mens linen suits Bridal dresses herve leger bandage dress.
  โดย gladys เมื่อ 16 เม.ย. 2555 08:55 น.

ความคิดเห็นที่ 14 : watches replica fake watches gold watches replica omega alpha and omega movie, jaeger lecoultre replica replica jaeger lecoultre watches.
  โดย aquatimer เมื่อ 25 เม.ย. 2555 04:18 น.

ความคิดเห็นที่ 15 : Fashion couture Gowns Gowns and evening dresses herve leger blue bandage dress Vintage baby Vintage apparel bandage dress for cheap Vintage jacket The clothes fashion.
  โดย dweller เมื่อ 11 พ.ค. 2555 23:42 น.

ความคิดเห็นที่ 16 : herve leger uk herve leger swimsuits herve leger online discount herve leger dresses herve leger store bandage dress for sale leger herve herve leger sizing herve leger uk.
  โดย curtains เมื่อ 15 พ.ค. 2555 04:41 น.

ความคิดเห็นที่ 17 : cheap beats by dr dre beats by dre where to buy buy beats by dr dre where can i get beats by dre cheap cheapest beats by dre monster dre beats studio monster beats studio headphones monster beats beatbox monster beats by dre pro buy monster beats by dr dre beats by dr dre monster Beats Studio Ferrari Limited Edition cheap beats by dr dre
  โดย aqua เมื่อ 21 พ.ค. 2555 03:55 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.