Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000581:  ไป 7 summits ด้วยกันไหมครับพี่
  สวัสดีครับ พี่กื๋อส์ ตอนนี้พวกผมรวมตัวกันเป็นกลุ่ม 7 summits มีเป้าหมายคือการขึ้นยอดสูงสุดของโลกทั้ง 7 ยอด โดยยอดแรกคือ คีรีมันจาโร เดินทางไปช่วง เข้าพรรษานี้ครับ ผมว่าพี่มีความชำนาญ ความอึดและความพร้อมมากกว่าพวกผม และน่าจะสามารถทำได้นะครับ เพราะคนปลูกมันฝรั่ง คนแก่(ฝรั่ง) ยังไปกันได้เลย สนใจ ไปด้วยกัน ไหมครับ หรือไปแยกต่างหากก็ได้ครับ ขอให้มีไปเถอะ กำลังจะติดต่อขอคำปรึกษาจากพี่กิ่งแก้ว (ขึ้นสูงเกิน 7000 ไปแล้ว และปีนี้มีแผนขึ้น Cho oyu 8201 ) อยู่ครับ ปลายปีพวกผมจะหัดปีนผา และไต่เขาหิมะกันก่อนเริ่มต่อไปครับ เจอกันได้ที่กระดานข่าวชมรมเท้ากีบ trekkingthai.com นะพี่ แต่จริง ๆ ไม่ได้เน้นว่าเว็บไหนอะไร คือใครก็ได้เป็นคนไทย รวมเป็นทีมประเทศไทยไปด้วยกัน มาเลเซียก็รวมกันติดและขึ้นเอเวอเรสในปี 2004 ไปแล้ว เป็นกลุ่มก็คือไปด้วยกันนั่นแหล่ะ เพราะพี่น่าจะชอบกิจกรรม mountaineering และน่าจะรู้อะไรแยะเลย ถ้าพี่รู้จักทีมคนไทยที่กำลังเตรียมขึ้นอื่น ๆ ก้แนะนำพวกผมได้นะครับ มือใหม่ mountaineering ทั้งน้าน ตอนนี้เรามีนัดกัน 10 กพ เพื่อคุยถึงแผนปีนี้และปีหน้ากันครับ .. ต้า
    โดย Mr.OB1  เมื่อ 07 ก.พ. 2548 08:21 น.  ตอบ 16 คน


ความคิดเห็นที่ 01 : สุดยอดครับ สุดยอด คนไทยทำได้แน่
สวัสดีรับ Mr.OB1 ผมมนษย์ไฮเปอร์ เว็บมาสเตอร์ ไฮเปอร์เวนเจอร์ครับ ตอนนี้พวกเรา อยู่ที่เชียงใหม่ครับไปปีนหน้าผากัน ไม่แน่ใจว่าจะกลับมาทันวันที่ 10 นี้หรือเปล่า แต่ยังไงผมจะบอก คุณกือให้ทราบนะครับ แล้วจะให้คุณกือติดต่อไปครับ งานนี้หน้าสนนะครับ และขอบคุณทางคุณMr.OB1 ด้วยนะครับที่นึกถึงพวกเราเหล่าไฮเปอร์ (พวกชอบถ้ำ อิอิ) ที่มีอะไรดีๆ มาบอก ขอบคุณครับ
  โดย มนุษย์ไฮเปอร์ เมื่อ 07 ก.พ. 2548 11:46 น.

ความคิดเห็นที่ 02 : ไปด้วยตอนนี้ซ้อมไต่ระห่ำ อยู่ ที่เชียงใหม่... ค่าใช้จ่าย เท่าไร คะ ..
  โดย HyPEr Girl เมื่อ 07 ก.พ. 2548 22:43 น.

ความคิดเห็นที่ 03 : หน้าใหม่ ไม่มีสังกัด ม่ายมีปอนเซ่อ ใจรัก ปายด้ายป่าว...
  โดย Stand เมื่อ 08 ก.พ. 2548 10:19 น.

ความคิดเห็นที่ 04 : คุณจูกับคุณเพชรครับ ถ้ากลับมาแล้วนี่มาเปิดคอร์สปีนผาเถอะครับ ลุงอยากเรียนอ่ะ คุณกิ๊กก็คงอยากเรียนเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายค่อยว่ากัน นะนะ
  โดย ลุงสัญญา อยากปีนหัวใจสาวๆ เมื่อ 08 ก.พ. 2548 10:33 น.

ความคิดเห็นที่ 05 : โห ลุง เอาจริงเหรอเนี่ย น่านับถือจริงๆ หนูว่าถ้าคนไทยมีใจอึดระห่ำอย่างคุณลุง หน้าตาอีกต่างหาก ประเทศเราคน่าอยู่ขึ้นเยอะเยยยยย
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 08 ก.พ. 2548 13:30 น.

ความคิดเห็นที่ 06 : คุณต้นครับ เราไม่ได้ออกทริปผจญภัย Style Hyperกัน สองเดือนแล้วนะครับ ผมว่า เอาเหอะซักทริป จะได้พบปะกันบ้าง
ส่วนเรื่องเรียนไต่ผานี่ ผมว่า Hyper มีศักยภาพและมีบุคคลากรเพียงพอที่จะจัด Training นะครับ น่าจะพิจารณานะครับ ผมเรียนด้วยแน่นอนครับ เป็นลูกศิษย์ Hyper เรื่องการ SRT มาคอร์สนึงแล้วได้ความรู้เพียบ ขอเป็นลูกศิษย์คุณจู หลานเพชรอีกสักคอร์สหนึ่งครับ ลองพิจารณากับทีมงานดูนะครับ เร็วหน่อยก็ดีนะครับ เดี๋ยวน้ำมาลุงจะหนีไปพายเรือซะก่อน

อ้อ...เอาใจช่วยเชียร์ทีม 7 summits ครับ
  โดย ลุงสัญญา Sr.member (สมาชิกแก่ๆ) เมื่อ 08 ก.พ. 2548 14:20 น.

ความคิดเห็นที่ 07 : Hyper man Hyper girl ทุกคน ถ้าผมมีข่าวสารจะขอนำมาประชาสัมพันธ์ต่อนะครับ ไปทุกครั้งก็ค่าใช้จ่ายทางคนต่างจ่าย ไปคีรีมันจาโรก็ราว ๆ 85000 พูดใหดูแพง ๆ ไว้ แต่น้อยสุด ถ้าเซฟได้ก็ 70000 ครับ คนจะไปตอนนี้ก็หาทางหาเงิน ...้เงินกันอยู่ครับ แต่คอนเซ็ปต์จริง ๆ คือ ให้คิดก่อนว่าจะไป จะไป เรื่องเงินเดี๋ยวมันมาเองแหล่ะ ส่วนแผนอื่น ๆ ก็เราคิดว่าจะปีนให้ครบ 3 ยอด แล้วจะเริ่มขอสปอนเซอร์ยอดต่อไปครับ 3 ยอดที่ว่า ก็คือ คีรีมันจาโร aconcagua แล้วก็ Elbrus หรือ Denali แต่ระหว่างนั้นก็ต้องปีนยอดอื่น ๆ เพื่อฝึกการปีนเขาและปีนผาด้วย โดยเฉพาะ ยอด Carstensz Piramid นี่คร่าว ๆ น่ะครับ รวมทั้งออกหนังสือ ทั้งหมดทำเพื่อให้มีตังไปปีนยอดต่อ ๆ ไป สุดท้ายก็คือถ้าไม่มีใครช่วยก็จะปีนกันไปเรื่อย ๆ ต่อครับ ตอนนี้มีคนสนใจขั้นต้น ก็ 5-6 คน แล้ว และยอดคีรีมันจาโรเป็นยอดวอร์มอัพที่คนทั่วไปก็พอไปได้ แต่อยากผจญภัย เส้นทางยาก ๆ ขึ้นไปก็มีให้เลือกเช่นกันครับ
  โดย Mr.OB1 เมื่อ 08 ก.พ. 2548 14:52 น.

ความคิดเห็นที่ 08 : ลุงครับ เดียวผมสอนให้ครับฟรีเลยลุง ไม่ต้องเสียเงินเสียทองอะไรหรอก แค่ลุงมาฝึกบ่อยๆ เดียวมือก็จะมีข้นเกิดขึ้นเหมือนในหนังเรื่อง spiderman และถ้าลุงอยากเก่งเหมือนผม เอ้ย เหมือนพระเอกในหนัง 55 ก็ต้องไปหาแมงมุมตัวสีม่วงๆ แล้วให้มันกัดสัก 1 ที ก็พอครับ อย่าให้มันกัดเกิน 2 ทีนะครับ เดียวมีอันตรายถึงชีวิต แค่นีแหละครับลุง ลุงก็จะเก่งเหมือนผมเลย แต่ถ้าลุงอวัยวะภายใน(ปอด)ไม่กล้าให้แมงมุมกัด ลุงก็ให้ผมสอนก็ได้นะครับ แต่ต้องรอสักระยะ ผมพักฝืนอยู่ครับ หลังจากที่ตกหน้าผา 9A + หลังยังไม่หายเลย แถมลูกศิษย์ผม หัวแตกหนึ่งคน เพราะโดนหินที่ผมทำตกใส่ตอนตก ตอนนี้ยังเป็นเจ้าชายนิทาอยู่เลยครับ อีกคนก็ขาหัก เพราะผมดึงเชือกเขามา เขาเลยตกตามมา ยังไงก็รอหน่อยนะลุง รอผมหายดีก่อน รับรอง มัน 555
  โดย มนุษย์ไฮเปอร์ เมื่อ 08 ก.พ. 2548 17:37 น.

ความคิดเห็นที่ 09 : คุณลุงขา เดี๋ยวรอทางเชียงใหม่กลับมากันก่อนนะค่ะ แล้วหนูจะดูว่ามีไปที่ไหนได้บ้าง แต่เท่าที่รู้เนี่ย ก็มีถ้ำเสาหิน และถ้ำนกนางแอ่นรออยู่สำหรับกลุ่มพี่กิ๊ก ไม่รู้ว่าคุณลุงจะสนใจไปอีกรึเปล่า และจะลองให้พี่กือส์เค้าสอบถามเจ้าหน้าที่ให้ว่าสามารถเข้าถ้ำน้ำตกได้รึเปล่า หนูก็อยากไปอีกรอบสำหรับถ้ำนี้ กำลังหาที่ผจญภัยใหม่ๆ อยู่น่ะค่ะ
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 08 ก.พ. 2548 18:28 น.

ความคิดเห็นที่ 10 : O.K. เลยเจ้าหลานเพชร พร้อมเมื่อไหร่ บอกได้เลย บ้านก็อยู่ใกล้ๆกัน เดี๋ยวลุงไปรับที่บางนา
เอ...ว่าแต่ว่า ทำไมถึงชอบทำหินตกใส่หัวชาวบ้านเค้าเรื่อยเลยอ่ะ

คุณต้นครับ ผมจะรอทีมที่เชียงใหม่นะครับ
  โดย ลุงสัญญา อยากปีนกับหลานๆ เมื่อ 09 ก.พ. 2548 07:50 น.

ความคิดเห็นที่ 11 : คุณลุง อย่าลืมไปดูแฟชั่นโชว์ของ เอสปรี นะค่ะ เผื่อว่าเค้าจะรับสมัครนายแบบหน้าไทย ไปโรยตัวโชว์ มีดีกรีโรยตัวสูงมาแล้ว แค่โรยผ่านตึกไม่ยากอยู่แล้วใช่มั้ยคะคุณลุง
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 11 ก.พ. 2548 10:32 น.

ความคิดเห็นที่ 12 : อูยยย นู๋ต้น...เข้า Spec ลุงเลยนะเนี่ยะ
แบบว่าหน้าตาดีมีดีกรี โรยตัวที่สูงๆมาแล้ว
แค่โรยตัวผ่านตึกไม่มีปัญหาแน่ๆครับ

เอ...แต่แถวนั้นมีแมวมองเยอะมั๊ย ? เดี๋ยวมาแย่งตัวลุงไปแสดงหนังไปออกเทป มันจะยุ่งกันใหญ่นา..แบบว่าลุงชอบผจญภัยกับเดินแบบอ่ะ ไม่ชอบเล่นหนังร้องเพลงออกเทปนะ เพราะว่าลุงเสียงไม่ดีมีดีที่หน้าตาดีอย่างเดี๋ยวอ่ะ
  โดย ลุงสัญญา คนแก่ไม่เจียมตัว เมื่อ 11 ก.พ. 2548 15:10 น.

ความคิดเห็นที่ 13 : เจ๋งจิงขึ้นยอดหญ้าแข่งกันดีก่วาob1
  โดย โจรป่า500 เมื่อ 16 ก.พ. 2548 23:17 น.

ความคิดเห็นที่ 14 : tattoo starter kit Tattoo Ink tattoo machine frame tattoo machines wholesale tattoo equipment tattoo supplies, technical tattoo supply tattoo guns supply tattoo gun supplies.
  โดย divers เมื่อ 01 ก.พ. 2555 09:14 น.

ความคิดเห็นที่ 15 : junior plus size party dresses cheap herve leger Dresses vintage V Neck Dress The clothing shop bandage dress for sale junior plus size party dresses Vintage bridal gowns In fashion clothes.
  โดย laura เมื่อ 07 เม.ย. 2555 18:21 น.

ความคิดเห็นที่ 16 : mens watch watches replica watches for men replica tag heuer tag formula, replica hublot watches replica hublot watches.
  โดย brenda เมื่อ 22 พ.ค. 2555 18:30 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.