Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000061:  ถึงน้อง ๆ ชาวเทคนิคกรุงเทพฯ สาขาการท่องเที่ยว (อีกครั้ง)
  ต้องขออภัยด้วยที่ พี่ ๆ ทำกระทู้ของน้องหาย เนื่องจากผิดพลาดทางเทคนิคบางประการ เนื่องจากยังไม่ค่อยชินกับคอมพิวเตอร์เท่าที่ควร พวกพี่ ๆ เป็นพวกมนุษย์หินกันอยู่เลย ขนาดหุงข้าวยังต้องใช้เทคโนโลยี่ล่าสุด(อั้งโล่) และยังหุงเช็ดน้ำกันอยู่เลย กว่าจะหุงข้าวเสร็จเล่นซะเหงื่อท่วมตัว .....................สำหรับน้อง ๆ กลุ่มเฮี๊ยะ(ไม่ทราบว่าชื่อนี้ได้แต่ใดมา แปลว่าอะไรครับ พี่ ๆ ไม่เข้าใจ ..............น้องกางเกงแดงยังสบายดีกันอยู่หรือเปล่า พี่ ๆ ลุ้นน้องแทบแย่กว่าจะปีนขึ้นไปแต่ แต่ก็ถือว่ามีทักษะดีครับ เป็นกันเร็ว.............หากใครมีข่าวฝากถึงพี่ ๆ ก็ Post มาได้ครับ พี่กื๋อซ์จะเป็นโทรโข่งถึงพี่คนอื่น ๆ ให้เอง สำหรับทริปล่องแก่งที่แก่งกระจาน อยากไปแจมด้วยแต่ต้องขออนุญาตทางอาจารย์อ๋อยและพี่เต้ก่อนนะครับ ถ้ามีโอกาสจะไปแจมทันทีครับ สำหรับรูปถ่ายหมู เอ๊ย...หมู่หากได้จากพี่เต้จะ Post ขึ้นให้ชมกันบนเวป เผื่อจะได้ Load เก็บไว้ดีไม๊ครับ หากใครมีรูปสวย ๆ ก็สามารถ Load ขึ้นมาให้พี่ ๆ ดูได้นะครับ อยากเห็นมาก ๆ
    โดย พี่กื๋อซ์(ของแท้ต้องมี ซ์)  เมื่อ 27 ม.ค. 2546 12:15 น.  ตอบ 82 คน


ความคิดเห็นที่ 01 : สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการข้อมูลเสื้อชูชีพกรุณาแจ้ง Email ให้พี่ด้วยครับจะได้ส่งข้อมูลให้ ถ้าต้องการด่วนติดต่อพี่ได้ที่ Email : anukoon_guer@yahoo.com ช่วยได้ช่วยเลยจ้า
  โดย พี่กื๋อซ์ เมื่อ 27 ม.ค. 2546 12:27 น.

ความคิดเห็นที่ 02 : หวังว่าคราวนี้คงไม่หายอีกนะพี่ อุตส่าห์บอกเพื่อน ๆให้เข้ามาตอบกระทู้ของพี่แล้วเชียว พูดถึงเรื่องไปแก่งกระจานถ้าพี่คนไหนอยากเห็น Heart beat สีแดงที่ใหญ่ที่สุดในโลกพี่ก็ควรจะต้องไปเป็นอย่างยิ่งเลย เกิดมาสักครั้งจะได้เห็นนะเนี่ย อยากบอกว่าเว็บนี้เพลงเปิดตัวตอนต้นสะใจมากเลยพี่ใครเป็นคนคิดเนี่ย ถ้ามีเวลาก็จะเข้ามาชมเว็บของพี่อีกค่ะ
  โดย เป้ เมื่อ 27 ม.ค. 2546 04:32 น.

ความคิดเห็นที่ 03 : ฝากขอบคุณคุณพี่กื๋อซ์ซ์ซ์ซ์ซ์ (ของแท้ ต้องมีซ์ถูกต้องมั้ยค่ะ) ถ้าได้เร็ว ๆ ก่อนวันพฤหัสก็ยิ่งดีนะคะ หวังว่าคงจะไม่ได้เจอกันที่แก่งกระจานอีกนะเจ้าคะ (ล้อเล่น จริง ๆ แล้วอยากเจอตัวเป็น ๆ ของพี่อีกครั้ง อ้อ ไม่อยากบอกเลยว่ามีคนบอกว่าพี่หน้าเหมือนบิลลี่ โอแกน (ตรงไหน) แล้วถ้าอยากได้เบอร์โทรเพื่อน ๆ ก็นี่เลยเจอกันที่แก่งกระจานเด้อ ค่า
  โดย น้องแอน (กลุ่มเฮี๊ยะ) เมื่อ 27 ม.ค. 2546 10:13 น.

ความคิดเห็นที่ 04 : เอ่อ คือว่า เค้าลืมบอก E-mail นะ เอาละฟังนะ gipgoo@tahimail.com แล้วอย่าลืม (รีบๆ) ส่งข้อมูลเสื้อชูชีพมาให้หน่อยนะค่ะ เอาแบบว่าละเอียดเลยนะคะ (ถ้าพี่แน่จริงต้องหาได้แน่นอน) เอาที่แบบมีราคา ขนาด ประเภทไหนบ้าง ประมาณนี้ค่ะ มากไปรึเปล่า ขอบคุณหลาย ๆ เด้อ
  โดย น้องแอน (กลุ่มเฮี๊ยะ) เมื่อ 27 ม.ค. 2546 10:18 น.

ความคิดเห็นที่ 05 : โอ้โฮน้องแอน...กะจะไม่ทำอะไรเลยหรือ จะเอาเนื้อหารวมไปถึงวิธีการใส่ชูชีพด้วยหรือเปล่า.....ทำได้นะ มีคนบอกพี่หลายคนแล้วว่าพี่หน้าตาเหมือนบิลลี่ โฮแกน แต่พี่ว่าพี่เหมือนไมค์ ภิรมย์พรมากกว่า(แบบว่าศิลปินในดวงใจ) สำหรับเพลงไตเติ้ลของเวปนี้ต้องยกความดีความชอบให้ เพื่อนของพี่เพชรจ้า เพราะเขาเป็นคนเล่นกัน...รู้สึกว่าจะทำเองทั้งหมดเลยจ้า .....เอ้าเพชรทักทายและแนะนำตัวกันหน่อยครับ.....สำหรับน้องแอนช่วยยืนยัน Email อีกทีนะครับ .........Gipgoo@thaimail.com........ช่ายหมาย....
  โดย พี่กื๋อซ์ เมื่อ 27 ม.ค. 2546 11:04 น.

ความคิดเห็นที่ 06 : ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า..เค้ามาแย้ว...เป็นไงบ้างพี่เจอฤทธิ์ของกลุ่มเฮียะไปหลายดอก เป็นไงล่ะ แล้วสำหรับไอ้เรื่องความหมายของชื่อกลุ่มเฮียะที่พวกพี่บอกว่าสงสัยนักสงสัยหนาก็ไม่มีอะไรมากมายหรอกเเค่เป็นคำที่พวกเราถูกอกถูกใจเป็นที่สุดไอ้เจ้าอ้นมันเป็นคนคิด ที่มาก็เพิ่งมาจากไอ้เรื่องจะไปปีนเขาที่เพชรบุรีเนี่ยแหละ ชื่อมันฟังดูคล้ายๆ ภาษาจีนไง เเล้วมันก็เป็นคำอุทานอุ๊ย!!! เฮียะ..เฮียะ ประมาณว่าอุทานพร้อมๆ กันทั้งกลุ่มน่ะพี่ เลยถูกใจเอามาเป็นชื่อกลุ่มซะเลย เอ้า..พวกเรา เฮียะ..เฮียะ..เฮียะ(โอ้ย!!หายใจไม่ออก)หวังว่าคงกระจ่างกันทั่วหน้ากันแล้วนะคะ ถ้าอยากรู้เรื่องของความหมายอื่นอีกก็ไว้เดี๋ยวเจอกัน น้าจ๊าาาาาาา..YAKKKKKOOOOO!!!
  โดย พวกเราเฮียะ..เฮียะ เมื่อ 29 ม.ค. 2546 02:43 น.

ความคิดเห็นที่ 07 : หวัดไม่ดี...(เป็นแล้วปวดหัว) สบายดีหรือป่าวพี่กื๋อ (ซ์)หมายถึงอะไรเหร๋อ (ซ์) อยากรู้ บอกหน่อย ไม่รู้จะคุยอะไร ท่องมาเยอะ แต่ลืมไปหมดแล้วเอาเป็นว่าขอให้ได้เจอกันที่แก่งกระจานนะพี่ บาย บ้าย
  โดย ou.........(ประมาณว่าน้องกลุ่มเฮี้นะเหมือนกัน).. เมื่อ 29 ม.ค. 2546 02:45 น.

ความคิดเห็นที่ 08 : ชื่อกื๋อซ์เป็นภาษากะเหรี่ยงครับ แปลว่าหน้าตาดี(หล่อ) พอดีพ่อแม่ตั้งให้แก้เคล็ด(ขัดยอกน่ะครับ) พี่เป็นคนไทยเชื้อสายกะเหรี่ยง ลงดอยมาหวังจะนำวิชาความรู้ไปพัฒนาบ้านเกิดเมืองนอนที่เมืองยอน แต่โชคไม่ดีมาเจอน้อง ๆ ก่อน เลยไม่รู้ว่าชีวิตพี่จะเป็นยังไงต่อไป ว่าแต่ว่าไปแก่งกระจาย..เอ๊ย ! แก่งกระจานไปวันที่เท่าไหร่ครับ...ช่วยบอกด้วยจะได้เตรียม...บุ๊คกิ้งโรงแรมกับรถลีมูซีนไว้ล่วงหน้า .....อ้อเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าที่น้อง ๆ อุทานออกมาว่า เฮียะ ๆ คงฟังหรือสะกดสำเนียงผิดก็ได้นะ พี่ได้ยินแต่คำว่า เจี๊ยก ๆ มากกว่า
  โดย พี่กื๋อซ์ เมื่อ 29 ม.ค. 2546 03:10 น.

ความคิดเห็นที่ 09 : สวัสดีค่ะพี่กือซ์ ไม่ต้องงงว่าใครส่งมาก็เป็นสมาชิกคนหนึ่งของกลุ่มเฮียะที่มีนามว่าหลิงหลง หรือ อ้นเอง เห็นเพื่อนส่งมาเลยส่งมาบ้าง หวังว่าพี่กือซ์คงจะจำกันได้ อ้า! รู้แล้วหล่ะซิว่าเฮียะ คืออะไรแต่ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ต้องไปที่แก่งกระจาน แล้วเจอกัน บ๊ายบาย
  โดย อ้น (กล่มเฮียะ) เมื่อ 29 ม.ค. 2546 03:43 น.

ความคิดเห็นที่ 10 : ว่าด้วยเรื่องสามก๊ก...ใครเคยฟังเรื่องสามก๊กบ้าง..แต่สามก๊กที่จะเล่าให้ฟังฉบับนี้เป็นฉบับย่อ...เรื่องมีอยู่ว่า สามก๊กนั้นก็มีหัวหน้าก๊กดังนี้..เล่าปี่..เล่าเก่า..และเล่าใหม่..ทั้งสามคนนี้เป็นเพื่อนสนิทกันมาก เมื่อถึงเวลาจะออกไปรบ เล่าปี่และเล่าเก่าก็ได้ออกไปรบ แต่โชคร้ายที่ถูกข้าศึกฆ่าตายทำให้กองทัพที่นำไปด้วยต้องพ่ายแพ้ตายตามกันไปอย่างมากมาย คำถามมีอยู่ว่าเมื่อเล่าปี่และเล่าเก่าตายไปแล้ว ในสามก๊กจะเหลือใคร...???
  โดย น้องเฮียะ เมื่อ 29 ม.ค. 2546 03:53 น.

ความคิดเห็นที่ 11 : ขอบคุณพี่กื๋อซ์ท่สละเวลาอันมีค่าจากการคุมตลาดสระบุรีมาอ่าน ก็ไม่ได้คิดถึงอะไรหรอกนะที่พิมพ์มาเนี่ยก็จะบอกว่า E-mail ที่ได้ให้ไปนะ ชัวร์แล้วค่ะ ช่วยหน่อยละกันนะเฮียนะ เพื่ออนาคตของชาติคนนี้จะได้เป็นไปอย่างราบรื่นเพื่อได้ดิบได้ดีจะไม่ลืมไปช่วยพี่พัฒนาหมู่บ้านกระเหรี่ยงของพี่ไงละ แค่นี้ก่อนนะเราจารีบปายอาบน้ามก่อนแล้วอย่าลืมตอบคำถามเรื่องสามก๊กของเพื่อนแอนนะพี่ ขอบคุณมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  โดย แอน(สาวกเฮี๊ย) เมื่อ 29 ม.ค. 2546 06:18 น.

ความคิดเห็นที่ 12 :

แหม!!เห็นเพื่อนสาวกลุ่มเฮียะ ของเราเข้ามาตอบกระทู้กันใหญ่ เราไม่ได้อยู่กลุ่มเฮียะวันนั้น แต่ก็ขอร่วมแจมด้วยคนแล้วกันน่ะจ๊ะ วันนั้นไม่ได้อยู่กลุ่มเดียวกับพี่กื๋อซ์หรอกค่ะ แต่ว่าเพื่อน ๆ ก็มาเล่าสรรพคุณของพี่ให้ฟังเยอะอยู่เหมือนกัน ออ!!เดี๋ยวช่วยตอบคำถามที่พี่กื๋อซ์ถามมาก่อนแล้วกันน่ะค่ะ วันที่ไปแก่งกระจาน ตรงกับ วันที่ 28กุมภาพันธ์-2 มีนาคม 2546 นี้ค่ะพี่ และจุดประสงค์หลักของวันนี้ จะมาแก้ผ้า! เฮ้ย!!แก้ข่าวค่ะ ความหมายของกลุ่มเฮียะ มันมีอารายที่ลึกซึ้งกว่านั้นคะพี่ ขอให้พี่อย่ามองโลกในแง่ดีเกินไป เพราะว่ากลุ่มเฮียะแต่ละคนทะลึ่งนัมเบอร์วันกันทั้งนั้นแหละค่ะ โดยเฉพาะ น้องอ้น 5555555 และฝากความคิดถึง ไปยังพี่ต๋องด้วยแล้วกันน่ะค่ะ เพราะว่าวันนั้นอยู่กลุ่มพี่ต๋องค่ะ
  โดย นาฏ(เพื่อนสาวกลุ่มเฮียะ) เมื่อ 29 ม.ค. 2546 07:22 น.

ความคิดเห็นที่ 13 : ว้าว!! หน้านี้สาวกกลุ่มเฮียะเยอะจัง สาวกพี่ธเนศจ๋อยไปเลย haha ยังไงก็คิดถึงพี่ๆทุกคนนะแหละ take care น่ะค่ะ หวังว่ามีโอกาสคราวหน้าจะได้เจอพี่ๆอีก เด็กท่องเที่ยวทุกคน request เลยนะเนี่ย :D
  โดย สุ ศิษย์ก้นกุฏิ อ.ธเนศ เมื่อ 29 ม.ค. 2546 11:53 น.

ความคิดเห็นที่ 14 : หวัดดี....พี่กื๋อซ์....ทายซิว่าใครเอ๋ย ?....กลุ่มเฮี้ยะเหมือนกัน...ขาวๆ น่ารักๆ หม๋วย...ตาตี่นิดหน่อยแต่มองเห็นทางขึ้น(ตอนปีนหน้าผา)ไม่มีอะไรแค่อยากทักทายแหละ อย่าลืมส่งคำตอบเข้ามาชิงโชคนะว่าเป็นใคร..........555556
  โดย น้องกลุ่มเฮี้ยะ.... เมื่อ 30 ม.ค. 2546 03:55 น.

ความคิดเห็นที่ 15 :

หวัดดีพี่กือซ์.....หวังว่าคงจะสบายดีนะพี่ ตอนนี้ทำธุระกิจอะไรอยู่เหร๋อ พ่อค้า ไกด์ .........ว่างๆก็เอาเวลาไปพักผ่อนบ้างนะ แต่อย่ามาเที่ยวพักผ่อนแถวๆ สถานฑูตกัมพูชาละ เดี่๋ยวเขาก็ให้กลับประเทศหรอก(หน้าตานี้ข้ามโขงได้เลยนะเนี้ยะ...ไม่ได้ว่านะ ...ชม หุ หุ หุ) ไปละไม่รูู้้จะคุยอะไร..เอาเป็นว่าเจอกันที่แก่งกระจาน น่ะจ๊ะ .......................... จ้ า ว น า ย..........ลืมไปมีอะไรจะให้ดู...แฟนเค้าเองแหละ หุ หุ ุุ หุ หุห
  โดย ou......กลุ่มเฮี้ยะ เมื่อ 30 ม.ค. 2546 04:12 น.

ความคิดเห็นที่ 16 : สวัสดีค่ะคุณปฏิ...ล เอ้ย ..คุณอนุ...ล(ชื่อที่ใช้ในวงการใช่ไหมพี่กื๋อซ์)ทราบข่าวกันไปแล้วสำหรับกำหนดการที่แก่งกระจานพี่จะไปไม่ไปก็แล้วแต่ศรัทธาแล้วกัน พวกเราจะปูพรมแดงไว้รอรถลีมูซีนที่พี่เช่ามานะ(คล้ายมางานประกาศผลออสการ์ยังไงไม่รู้)หวังว่าพี่อย่าเพิ่งรำคาญกลุ่มเฮียะนะ เพราะว่าพี่เป็นเหยื่อรายล่าสุดของหมู่เฮาต้องโดนอย่างนี้ไปอีกประมาณ 2-3 เดือนแหละ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยดูแลสุขภาพดีๆนะ จากทิฟฟี่แผงสีเขียว
  โดย กลุ่มเฮียะมาขายยา(แก้หวัด) เมื่อ 30 ม.ค. 2546 04:42 น.

ความคิดเห็นที่ 17 : Happy Chinese New Year
Wish you happy healthy wealthy lucky na ja
and hope you have a lot of Ang-Pao too
Dont forget to give me one OK?
 
  โดย Hiah Team เมื่อ 31 ม.ค. 2546 01:35 น.

ความคิดเห็นที่ 18 : oh!! i forgot something to tell all of you ...
Today is Friday ..Right?? at 20.30 on channel 3(Thai TV Si Chong Sam)dont forget to watch F4
you ll see my bf (P Tao Ming Sue)  
  โดย Tao Ming Sue Fanclub เมื่อ 31 ม.ค. 2546 01:42 น.

ความคิดเห็นที่ 19 : สุขสันต์วันตรุษจีนค่ะ พี่ ๆ ทีมงานทุกคน ขอหั้ยรวย ๆ ๆเฮง ๆ ๆ กันถ้วนหน้าน่ะค่ะ และที่สำคัญหวังว่าคงจะได้เจอกันที่แก่งกระจานน่ะค่ะ
  โดย เพื่อนสาวของกลุ่มเฮียะ เมื่อ 31 ม.ค. 2546 02:42 น.

ความคิดเห็นที่ 20 : สวัสดีอีกครั้งครับดีใจที่รอดชีวิตมาจากพนมเปญได้ ที่พี่หายหน้าหายตาไปหลายวันต้องขอโทษด้วยพอดีไม่สามารถกลับมาตามเที่ยวบินได้ตามกำหนดเวลา มัวแต่ไปยกข้าวยกของจากโรงแรมโรยัลพนมเปญ ที่เห็นในไทยรัฐหน้าหนึ่งเมื่อเช้านี้แหละ ที่แบกตู้คอนโทลใหญ่ๆ เดินกลับบ้านปานนั้น แต่ขอชี้แจงหน่อยนะครับว่าพี่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเผาสถานทูต....เลย(แค่เข้าไปมุงเฉย ๆ ) ......สำหรับน้อง ๆ กลุ่มเฮี๊ยะ พี่ทราบซึ้งดีว่าน้อง ๆ อันตรายขนาดไหน ต้องขอขอบคุณน้องนาฏมากครับที่เตือนพี่ .......สำหรับน้อง OU ไม่ทราบว่าเอารูปของพี่มาจากไหนนำมาลงอย่างนี้คนเขาก็รู้จักหน้าตาพี่หมดน่ะซิ (กะว่าจะปิดเป็นความลับซะหน่อย) .....สำหรับน้อง ๆ ที่เป็นสาวกพี่เนศ พี่ต๋อง พี่บอย พี่จักร และพี่คิด ไม่ต้องเป็นห่วงพี่จะถ่ายทอดข่าวสารของทุกคนให้ .....ทริปที่แก่งกระจาย พี่คิดไว้แล้วว่าต้องไปแน่ ๆ (ถ้าไม่ติดธุระจำเป็นจริง ๆ ได้เจอกัน)....ในวันตรุษจีนนี้ขอคุณพระศรีรัตนะไตรจงคุ้มครองน้อง ๆ ทุกคนให้โชคดี รวย รวย ๆๆๆๆๆๆๆๆ เฮงๆๆๆๆๆๆๆๆ เจอแฟนสวยๆๆๆๆๆๆ หล่อ ๆๆๆๆๆ ใครมีแฟนอยู่แล้วให้มียิ่ง ๆ ขึ้นไป สุขสมหวังกันทั่ว ๆ หน้า และเราจะไปแก่งกระจายกันที่แก่งกระจานครับ........อ้อลืมไปอีกอย่างครับ พี่ไม่ใช่แฟน Tao Ming Sue ครับ แต่เป็นสาวก Yoshiki กับไมค์ภิรมย์พรครับ
  โดย พี่กื๋อซ์ เมื่อ 01 ก.พ. 2546 10:15 น.

ความคิดเห็นที่ 21 : ก่อนอื่นก็ต้องแสดงความยินดีกับพี่กือซ์ด้วยน่ะค่ะที่สามารถนำชีวิตรอดกลับมายังเมืองไทยได้ แหมว่าแล้วเชียวว่ามันเม่งๆ เห็นหายไปซะนาน ที่แท้ ก็ไปเป็นไทยมุงอยู่ที่ต่างแดนนี่เอง เอ???ว่าแต่ว่า พี่ไม่ได้ไปเผาสถานฑูตแน่น่ะ 555 ออ! ต้องขอขอบคุณพี่มากเลยสำหรับคำอวยพรวันตรุษจีน เพี้ยง!!!ขอหั้ยสมพรปากเถิ้ด สาธุ!
  โดย น้องนาฏ เมื่อ 02 ก.พ. 2546 06:26 น.

ความคิดเห็นที่ 22 : ชิชะคุณพี่กื๋อซ์...บังอาจมาบอกว่าตัวเองน่าเหมือนฮัวเจ่อเล่ยเหรอ..ไม่ใช่อย่างแน่นอน...ให้โอกาสพี่อีกครั้งในการบอกว่าตัวเองหน้าเหมือนคนดังคนไหน แต่ถ้าเป็นประเภทไมค์ ภิรมย์พร ชายในดวงใจพี่ก็พอไหวนะ ดูไปดูมาก็มีความคล้ายคลึงกันเล็ก ๆ แต่บางมุมหนูว่าไมค์จะหล่อเหลาเอาการมากกว่าพี่ด้วยซ้ำนะคะ นี่เป็นเพียงบทเรียนเล็กน้อยสำหรับคนที่ไม่จงรักภักดีแก่เต้าหมิงซื่อ แต่จะหนีไปเป็นสาวกของพี่ไมค์แกก็ไม่เป็นไรอภัยให้ เพราะว่าพี่ไมค์กับพี่เต้าหมิงซื่อเค้าเป็นเพื่อนเก่ากันสมัยอนุบาล พี่จึงไม่ถูกใบแดงไล่ออกจากสนาม แต่กลับถูกไล่ออกจากประเทศไทย เพราะพี่เองแน่ๆ เลยที่เป็นต้นเหตุให้ความสัมพันธ์ระหว่างไทยเเละกัมพูชาไม่เหนียวเเน่นเหมือนเดิม แล้วไอ้ที่เรื่องยานโคลัมเบียระเบิดอีก นั่นก็ฝีมือพี่ใช้ม้าาาา....พี่นี่มันมาเฟียของแท้จริงๆ เลยสมุนซัดดาม ใจร้ายชำมัด(น้องนุคนสวยฝากสวัสดีพี่และฝากความคิดถึงไปยังพี่จักรด้วยค่ะ)
  โดย เฮียะ...เฮียะ เมื่อ 03 ก.พ. 2546 05:34 น.

ความคิดเห็นที่ 23 : หวัดดีพี่กื๋อซ์เป็นงัยบ้างจ๊ะพึ่งเข้ามาครั้งแรกนะเพราะไม่ไม่พิศวาสพี่ไมค์สักเท่าไหร่ แต่ก็ชอบในระดับหนึ่งนะจ๊ะ วันนี้วันดีก็เลยมีกลอนเพราะ ๆ มาฝากพี่ด้วยนะ ในชีวิต ฉันไม่เคยเชื่อเลยว่า..ผีมีจริง..จนกระทั่งได้มาพบเธอ....(ล้อเล่นๆนะจ๊ะ)........
  โดย เจี๊ยบ.....หน้าตาดี(กลุ่มเฮี้ยะ) เมื่อ 04 ก.พ. 2546 12:08 น.

ความคิดเห็นที่ 24 :

พิมพ์ด้วยภาษาอะไร อ่านไม่ออก ใครอ่านออกช่วยบอกที
  โดย เบอร์ 8 เมื่อ 08 ก.พ. 2546 06:01 น.

ความคิดเห็นที่ 25 : จริงๆ ด้วย web เป็นไร:)กแว้วเนี่ย 
  โดย 1234 เมื่อ 09 ก.พ. 2546 09:25 น.

ความคิดเห็นที่ 26 : เวปบอร์ดของผมไปเสียแล้วจะพยายามเร่งแก้ไขครับ อาจโดนแฮกข้อมูลมิใช่น้อยจ้า 
  โดย hyperman เมื่อ 09 ก.พ. 2546 09:43 น.

ความคิดเห็นที่ 27 :

หวัดดีจ้าลืมกันหรือยังเอ่ย พวกเราเด็กท่องเที่ยวเทคนิคกรุงเทพ ไง เฮอโล่งอกจังเลยที่ไม่ได้เจอพี่กือซ์ที่แก่งกระจาน (ล้อเล่น) เสียดายต่างหาก อยากบอกว่าสนุกมากไม่แพ้การปีนเขาเลยได้พายเรือคยัค แถมเรือคว่ำ เข้ารกเข้าพกได้แผลมาเพียบ เลย น่าดีใจ เอ้ยเสียใจที่พวกพี่ไม่ได้ไปแต่ไม่เป็นไรโอกาสหน้าคงจะได้เจอกัน:)ก ระวังตัวด้วยนะพี่กือซ์เวลาเอาของมาขายฝั่งไทยนะ แล้วก็ฝากความคิดถึงถึงพี่สมคิดด้วยเดี๋ยวพี่เค้าจะน้อยใจว่าพวกเราลืมแล้ว อ้อ ทำไมเว็บพี่ถึงเปื่อย บ่อยจัง เป็นเพราะคนหน้าตาไม่ดีอย่างพี่เป็นคนทำหรือเปล่า ปรับปรุงหน่อยนะพี่นะเผื่อจะได้เข้ามาขายของฝั่งไทยโดยไม่ต้องเสียค่าผ่านทาง รูปที่ส่งมาเนี่ยแฟนเค้าเองแหละ หล่อป่ะ
  โดย แอน (กลุ่มเฮี๊ยะ) เมื่อ 03 มี.ค. 2546 11:14 น.

ความคิดเห็นที่ 28 : ขออภัยนะค่ะแบบว่าลืมย่อขนาด แต่สำหรับคนที่ชอบก็ดีไปที่ได้ดูรูปหล่อ ๆ ของแฟนเรา 
  โดย แอน (กลุ่มเฮี๊ยะ) เมื่อ 03 มี.ค. 2546 11:17 น.

ความคิดเห็นที่ 29 : สวัสดีค่ะ ไม่ได้เป็นสมาชิกและไม่เคยไป TripกับHyperventure หรือกับคุณกื๋อ(ซ์)ที่คุณกล่าวถึงกันเลย แค่เข้ามาเยี่ยมชมค่ะ น่าอิจฉา ท่าทางจะสนุกสมบุกสมบันและมันส์ดีนะคะ คงมีโอกาสได้สัมผัสบ้าง ขอบคุณค่ะ 
  โดย เชอร์ :> เมื่อ 05 มี.ค. 2546 12:27 น.

ความคิดเห็นที่ 30 : ท่อเอ๊ย...คุณพี่กื๋อมัวแต่ขายของจนตัวเป็นเกลียว แล้วไหนบอกว่าจะไปแก่งกระจานด้วยกันไง ไหงเป็นเงี้ย...หรอกกันเล่นนี่หว่า ขอบอกว่าหนุกมากเลย แต่ก็ดีเหมือนกันที่พี่ไม่ไปเพราะคนหล่อไปกันเพียบ(อย่างพี่เต้เงี้ยเค้าเรียกว่าหล่อป่าว) ถ้าพี่ไปคงจะดับน่าดูนะ อืมม..ดีแล้วล่ะ ถ้าโอกาสหน้ามีบุญมากพอพวกเราคงจะไม่ได้..เอ๊ย..ได้เจอพี่กื๋อซ์หน้าเข้ม:)กนะ 
  โดย หนูเฮียะ เมื่อ 05 มี.ค. 2546 11:18 น.

ความคิดเห็นที่ 31 : เนี่ย…ขอบอกว่าไปแก่งกระจานสนุกมากเลย แบบว่า โหด มัน ฮา เลยแหละ เสียดายที่พี่กือซ์ และทีมงานไม่ได้ไปด้วย เลยไม่ได้เห็นพวกเราตกน้ำ เรือคว่ำไม่เป็นท่าเลย 55555 ไว้โอกาสหน้าฟ้าใหม่คงได้เจอกันน่ะค่ะ 
  โดย เพื่อนสาวเฮี๊ยะ เมื่อ 06 มี.ค. 2546 02:23 น.

ความคิดเห็นที่ 32 : น่าดีใจ.....เอ๊ย...น่าเสียดายจังที่ไม่ได้ไปแก่งกระจาย..เอ๊ย..แก่งกระจาน แหมคงสนุกกันมากละซิท่า พอดีช่วงต้นเดือนติดงาน ต้องไปถ่ายแบบขึ้นปกหนังสือ ก็เลยไม่ว่างน้อง ๆ ไม่ต้องเศร้าเสียใจกันมากนะครับ หักห้ามใจกันบ้าง คราวหน้าพี่จะไปโชว์ตัวกับแจกลายเซ็นต์ด้วยตัวเองนะครับ น้องแอนครับพี่บอกหลายครั้งแล้วว่าอย่าเอารูปหน้าของพี่ที่กระทู้ 27 มาลง....มันน่ากลัวรู้รึเปล่า...ต้องขออภัยนะครับที่หน้าตาอาจจะดีไปนิดนึง...แต่คงต้องไปลบรอย:)นกกระจอกเทศซะหน่อยน่าจะดูดีกว่านี้มากเลย.......ฝากถึงน้อง ๆ กลุ่มเฮี๊ยะนะครับว่า ตอนนี้พี่เปิดบริการใหม่ในตลาดเด้อ....อุ้ม 500 , ตัดตอน 1500 , นั่งยาง 2000 (ไม่รวมค่ายาง) ถ้าสนใจจะใช้บริการติดต่อได้ 24 ช.ม.(หยุดทุกวันพระ) ว่าง ๆ ก็มาอุดหนุนใช้บริการกันได้ 
  โดย พี่กื๋อซ์ เมื่อ 07 มี.ค. 2546 05:23 น.

ความคิดเห็นที่ 33 : แหม...ยังคงคอนเซ็ปโหดอยู่เสมอเลยนะเฮีย ทันสมัยสุดๆ แล้ว:)ที่ไม่ได้ไปแก่งกระจายน่ะไม่ต้องมาแก้ตัวเลยน้ำขุ่นๆน่า..ถ่ายบง..ถ่ายแบบอะไรกัน อย่างพี่น่ะขึ้นประจำเลยไม่ใช่เหรอ..ขึ้นปกด้วยทุกวันเลย :)เรื่องข่าวฉาวโฉ่น่ะประจำ ..ประจำ ชอบนึกว่าตัวเองหน้าตาเหมือนพระเอกหนังอยู่เรื่อยเลยสงสัยจะดูละครมากไปหน่อย อยู่ตลาดมากไปมั้งพี่..แล้วโอกาสหน้าที่ว่าจะได้แจกลายเซ็นน่ะเมื่อไหร่จ๊า...... 
  โดย ฮะ..ฮะ..ฮะ..เฮียะ เมื่อ 08 มี.ค. 2546 08:49 น.

ความคิดเห็นที่ 34 : ฮะ..ฮะ เพื่อนๆ ตอนนี้เราอยู่ภูเก็ตลงทะเลทุกวันเลย ตอนนี้ผิวก็เลยขาวไปโหมดด .... แต่ก็ยังดีเอาความดำแลกกับเงินที่ต้องเสียอย่างมหาศาล ได้ไปพีพี พังงา และกระบี่ คุ้มไหมล่ะ ถ้าเกิดว่าต้องจ่ายเงินจริงๆ ป่านนี้ ใช้เงินไปเป็นหมื่นแล้วแลกกับบรรยากาศ ในฝัน ภาพเกินบรรยายขนาดนี้ โอ๊ยยยยยยยยยยย หาสุขไหนจะเทียบได้ นะจ๊ะ เอ่อต้องขอโทษท่านเจ้าของwebด้วยนะคะ ที่เอาwebของท่านเป็นสื่อกลางผ่านไปยังเพื่อนผองน้องพี่ของเดี๊ยน ต้องขอขอบคุณไว้ล่วงหน้าเลยฮ่า วันนี้เดี๊ยน ไป ไร่เลย์ มาด้วยนะฮะ แอบคิดฮอดถึงท่านเจ้าของweb อยู่เล็กๆ นึกถึงวันที่เรานั้นเคยไปทำกิจกรรมมัน:) ที่เขาย้อยกันนะฮ้า....แต่ที่ไร่เลย์นี่รู้สึกว่ามันจะความยากส์คนละระดับกันนะฮ้า แล้ววิวก็สวยกว่าด้วย แต่เดี๊ยนเห็นว่าจะไม่ไหวล่ะฮ่ะ ถ้าได้ไปปีนจริงคงขาสั่น เพราะขนาดที่เขาย้อยว่าเด็กๆ แล้วพวกเดี๊ยนยังใจตุ๊มๆ ต่อมๆ เลยนะคะ
อยากให้เพื่อนๆ มาเห็นแบบที่เราเห็นจัง แต่ถ้าใครเคยไปแล้วก็ขอเชิญกลับมา:)กครั้งนะคะ ช่วงสงกรานต์ ถ้ามาออกทัวร์แถวภูเก็ตก็อย่าลืม แว้บมาหากันบ้างนะจ๊ะ แล้วจะได้เมาท์กันให้มันไปเลย คิดฮอดค่ะ..คิดฮอด  
  โดย เพื่อนเฮียะ..ลำลำ เมื่อ 24 มี.ค. 2546 07:33 น.

ความคิดเห็นที่ 35 : หวัดดีจ้า เพื่อนสาวกลุ่มเฮี๊ยะ ที่ลงชื่อ ว่าลำลำ เนี๊ยใช้สาวผมสั้นคนนั้นหรือเปล่า แบบว่ามันสับสนเพราะว่ามันลำลำทั้งสองคนแต่คนหนึ่งมันดันมาหน้าคล้ายเราได้นี่ ถ้าได้ไปออกทัวร์จะไปหานะจ๊ะ แค่นี้ก่อนนะง่วงมากเลย สุดท้ายนี้ดิฉันในนามของนักศึกษาวิทยาเขตเทคนิคกรุงเทพฯต้องขอขอบคุณพี่ ๆ เจ้าของเว็บที่เป็นสื่อกลางแก้ขัดเวลาคิดถึงเพื่อนแต่ไม่มีตังค์โทรไปหาที่ภูเก็ต โชคดีที่ Net ยังไม่โดนตัด และดิฉันเชื่อแน่ว่าเพื่อนตัวลำลำคนนั้นคงจะได้อ่านข้อความนี้แน่นอน สุดท้ายท้ายสุดฝากความคิดถึงไปยังผู้ชายตัวดำ ๆ แถวสระบุรีด้วยว่าให้ระวังเนื้อระวังตัวหน่อยนะ เพราะต้องกลับไปช่วยรบที่บ้านเกิดใช่ป่ะ ระวังจะโดนโทมาร์ฮ็อก ของพี่บุชยิงนะ จะหาว่าไม่เตือน (แล้วอย่าไปเผาบ่อน้ำมันละ มันแพง รู้ป่าว) 
  โดย แอน เพื่อนเฮี๊ยะ ขาว ขาว เมื่อ 26 มี.ค. 2546 12:08 น.

ความคิดเห็นที่ 36 : ขอบใจมากนะจ๊ะน้องแอน...:)น้องลำลำ คนนั้นมันก็คือฉันเอง คนผมสั้นๆ ที่หน้าตาเหมียนกับ " โถพริกน้ำปลา" น่ะจ้ะ...แหม วันนี้เรากับเพื่อนแฝดของเธอตกเรือจ้ะ แต่ไม่เป็นอะไรมากหรอกนะจ๊ะ ก็แค่นอนสบายขึ้นเท่านั้นเอง ตกเรือในที่นี้หมายควมว่ามาสายน่ะจ้ะ (ตามสันดานเดิม)นี่ถ้าเจอเพื่อนของเดี๊ยน คนที่ชอบขี่จักรยานแกลลอน น่ะนะ ช่วยบอกด้วยว่าเดี๊ยนคิดถึงมันมาก อยากจะจิกหัวตบมันทุกเมื่อ ถ้ามันมาภูเก็ตเมื่อไรก็ขอให้บอกด้วยนัดตบได้ทุกเมื่อแล้วกัน หรือเพื่อนมันคนไหนที่มาก็จะมาเป็นตัวแทนมันก็ได้นะ คิดถึง..คิดถึง .. เป็นไงบ้างล่ะสมาชิก:)หรั่ง เป็นอันจบสิ้นกันซะทีนะ จะได้ไม่ต้องมาตบแย่งดูโทรทัศน์ กับสาวก F4:)ก เมื่อคืนเสียรู้ให้สาวก:)หรั่งไปก็ได้ เพราะเจ้าของบ้านที่เราอยู่ เขาจะดู:)หรั่งตอนจบ ไม่ใช่หรั่งอดีตแฟนมิ้งค์นะ เราสาวก เอฟซื่อ จึงต้องหลีกทางให้ เพื่อเสียสละให้กับวันนี้(วันศุกร์)มีซีรีส์ ซีเหมิน เเฟนฉันเอง จะดู ฉันกับซีเหมิน เพราะว่าฉันเป็นเสี่ยวโยว ฮิ..ฮิ.. ฮิ.. แต่ว่าวันนี้ฉันต้องรีบไปอาบน้ำซักผ้าก่อนนะ รู้สึกว่า มาอยู่ต่างบ้านต่างเมืองแล้วเป็นคนขยันขึ้นไงไม่รู้ รีบซักผ้า ทั้งที่แต่ก่อนชอบดองจนเน่า เดี๋ยวนี้ รีบอาบน้ำ ทั้งที่แต่ก่อนกลับมาถึงนอนเลย ก็เปลี่ยนไปได้อ่ะนะคนเรา ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงคิดถึงบ้าน คิดถึงแม่ แล้วก็คิดถึงผัดหมี่แม่ด้วย แม่เราผัดหมี่โคราชอร่อย เจอแม่เราฝากบอกด้วยว่าคิดถึง ถ้าเจอพี่สาวเราคนที่สวยๆ และก็ไม่ค่อยสวยก็บอกด้วยว่าคิดถึงมาก ถ้าเจอพ่อก็บอกว่าขอบคุณมากสำหรับรถมอร์ไซด์ เพราะถ้าหากไม่มีมันคง เหมือนไม่มีแขนขา หากมาอยู่ที่นี่และต้องไปทำงานทุกวัน ยิ่งถ้าตกรถไปไม่ทันนะยิ่งแล้วใหญ่ และก็ฝากคิดถึงเพื่อนทุกคนที่เจอด้วยละกันนะจ๊ะ ว่าพวกเราชาวภูเก็ตคิดถึง และยินดีต้อนรับเสมอ (ทำคะแนนไว้ก่อนเวลาเปิดเทอมมันจะได้ไม่ล้อเราว่า ":)ดำ" และก็ล้อว่าเป็น:)ล่ำ และก็:)สิว และที่สำคัญจะได้ไม่ล้อเราว่าเป็นทอม เพราะว่าเราจะโกรธกว่าการที่มันว่าเราไม่สวยเสีย:)ก เพราะว่าตอนนี้ฉันคือ โสภิตนภา ทัพพะรังสี ย่ะ ) 
  โดย น้องลำ..ลำ คนที่เธอคิดว่าเป็นฉันคนแรกนั่นแหละ เมื่อ 28 มี.ค. 2546 06:56 น.

ความคิดเห็นที่ 37 : นึกว่าพฤษภาทมิฬ ฬฬฬฬฬฬ 
  โดย ไม่บอก เมื่อ 24 เม.ย. 2546 06:34 น.

ความคิดเห็นที่ 38 : อยากเห็นรูปที่ไปปีนหน้าผาที่เข้าย้อยจังเลยใหนพี่บอกว่าจะให้ดูใน website ไม่เห็นมีหน้าใครสักคน โกหกกันนี่น่าที่หลังจะไม่เชื่อพี่กือซ์แล้ว ฮือ ฮือ ฮือ น้อยใจนะ 
  โดย เฮี๊ยะ เมื่อ 29 เม.ย. 2546 09:42 น.

ความคิดเห็นที่ 39 : เฮ้ย..เพื่อนๆ เราว่านะ คุณกื๋อไม่ได้เข้ามาอ่านในนี้หรอก แล้วแกก็คงลืมไปแล้วว่าแกเคยบอกอะไรกับพวกเราไว้ เราว่าทางที่ดีนายตั้งกระทู้ใหม่ไปเลย ขืนมาเขียนร้องทุกข์แกไว้ในนี้นะ ยังได้รู้ช้ากว่าเราไปประกาศในข่าวช่วยชาวบ้าน:)ก จริงแมะ ...ถ้าคุณกื๋อทราบแล้ว ก็เปลี่ยนด้วยนะค้า.... 
  โดย ท่านสมาชิกกิตติมศักดิ์เฮียะ เมื่อ 29 พ.ค. 2546 03:49 น.

ความคิดเห็นที่ 40 : เวบนี้มันเป็นอะไรว้า...พิมพ์ อ.อ่าง สระ:) แล้วก็ ก.ไก่ ทำไมไม่เคยติดเลยซักกะทีฮะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยดิ 
  โดย คนเมื่อกี้แหละ เมื่อ 29 พ.ค. 2546 03:51 น.

ความคิดเห็นที่ 41 : traitibietkhoc2804
  โดย traitibietkhoc2804 เมื่อ 17 พ.ย. 2550 23:44 น.

ความคิดเห็นที่ 42 : i love u wonbin
  โดย อรนุช เมื่อ 07 ส.ค. 2551 18:02 น.

ความคิดเห็นที่ 43 : replica bags league as their overseas peers Ren replica watches replica watch dinosaurs but she was so scared and.
  โดย tan เมื่อ 09 พ.ค. 2554 07:31 น.

ความคิดเห็นที่ 44 : purple bedding a sponsorship agreement to become the crib bedding neck pillow travel consensus per hour The movement attempts .
  โดย submer เมื่อ 10 พ.ค. 2554 07:47 น.

ความคิดเห็นที่ 45 : sheets thread count Early this month a report had been given cheap Le Vele Bedding bedding stores bedding designer bedding about $280 These units are also .
  โดย eret เมื่อ 12 พ.ค. 2554 08:06 น.

ความคิดเห็นที่ 46 : Celebrity Gossip restructuring The decision of the German government entertainment gossip local culture and enjoyed ourselves entertainment gossip control system was put into effect.
  โดย new เมื่อ 16 พ.ค. 2554 08:49 น.

ความคิดเห็นที่ 47 : white bedding for how life like and scary their baby bedding green bedding Arabs would approach the UN
  โดย riner เมื่อ 16 พ.ค. 2554 08:49 น.

ความคิดเห็นที่ 48 : replica watches in Spain Beginning from July this year the Spanish replica watches replica handbags traditional Chinese craft into an artistic vision.
  โดย dolly เมื่อ 04 มิ.ย. 2554 09:06 น.

ความคิดเห็นที่ 49 : vibram soles Vibram FiveFingers running in vibram five fingers Vibram FiveFingers vibram five finger shoes
  โดย angelia เมื่อ 17 มิ.ย. 2554 22:21 น.

ความคิดเห็นที่ 50 : bed sheets comforter cover service can not determine the exact time boys bedding sets luxury bedding silk sheets admitted that he may be stained in the ralph lauren bedding outlet first electric watch the Ventura in 195 neck pillow travel cotton sheets.
  โดย hannah เมื่อ 18 มิ.ย. 2554 07:44 น.

ความคิดเห็นที่ 51 : replica watches Coming storm Living here is basically not very fake watches replica handbags There are certainly some people who
  โดย janet เมื่อ 22 มิ.ย. 2554 08:53 น.

ความคิดเห็นที่ 52 : matelasse bedding Basque region of northern Spain Bedding Sets daybed bedding counterparts This goes without sacrificing high.
  โดย rolex เมื่อ 27 มิ.ย. 2554 10:47 น.

ความคิดเห็นที่ 53 : bearing distributors s visit to Tehran Bilateral trade between the two Roller Bearing too The number seven is a lucky number in Roller Bearing opportunities throughout the region.
  โดย set เมื่อ 28 มิ.ย. 2554 08:15 น.

ความคิดเห็นที่ 54 : buy wow gold fast tasting of the topic Shanghai Watch best wow gold guide wow gold sites Gaia Online Gold Gaia Gold Buy Star Wars Galaxies Gold Buy Star Wars Galaxies Gold Cheap WoW Accounts Buy WoW Accounts wow leveling wow powerleveling meeting CH refers to a plan fake watches gold wow.
  โดย andrew เมื่อ 02 ก.ค. 2554 11:20 น.

ความคิดเห็นที่ 55 : king bedding healthy global growth tennis legend bedding childrens bedding bedding sets bed sets 0 400 artificial human red 4 Chong 3200 .
  โดย deville เมื่อ 02 ก.ค. 2554 19:34 น.

ความคิดเห็นที่ 56 : hair clip in extensions full lace wigs sewn or glued to produce thicker or wigs coach you name it You can defiantly find a lace front wigs Giving the gift of a brand name.
  โดย cheryl เมื่อ 16 ก.ค. 2554 18:40 น.

ความคิดเห็นที่ 57 : Bernardo Trindade secretary of silver watches fake watches said Up until January Chinas ladies watch.
  โดย heuer เมื่อ 19 ก.ค. 2554 09:04 น.

ความคิดเห็นที่ 58 : hotel style bedding sets maroon bedding baby girl bedding crib sets cheap mattress sets neutral baby bedding sets ralph lauren bed set where to buy travel pillow crib bedding set thermarest travel pillow luxury bedding set finding nemo bedding set
  โดย ashle เมื่อ 20 ก.ค. 2554 10:36 น.

ความคิดเห็นที่ 59 : fake watches skagen watches fake watches Cartier Replica mens watch
  โดย sophia เมื่อ 22 ก.ค. 2554 08:10 น.

ความคิดเห็นที่ 60 : black hair wigs full lace wigs all very unique look What kind of synthetic wigs explained that its RM 027 Tourbillon weighs less wigs microstep motors powered by a lithium polymer.
  โดย silverdew เมื่อ 29 ส.ค. 2554 10:35 น.

ความคิดเห็นที่ 61 : ultimate let Tony Leung and Cartier watches replica watches replica
  โดย qearl เมื่อ 15 ก.ย. 2554 08:29 น.

ความคิดเห็นที่ 62 : lv handbags shoulde louis vuitton chick model to commemorate their nearly three replica handbags Bourke are sought after Dooney louis vuitton Oakley watches look out for the following things:.
  โดย portu เมื่อ 01 พ.ย. 2554 16:30 น.

ความคิดเห็นที่ 63 : cheap lace wigs lace front wigs Basque region of northern Spain full lace wigs to keep track of workouts and make sure that you full lace wigs Boulogne PurseThe Louis Vuitton. AA
  โดย victoria เมื่อ 17 ธ.ค. 2554 12:29 น.

ความคิดเห็นที่ 64 : replica watch number 15 replica watches colt watches replica watches replica bell and ross watches.
  โดย gillian เมื่อ 19 ธ.ค. 2554 09:02 น.

ความคิดเห็นที่ 65 : Ladies Dress The coalition thus reached 159 seats But such an Ladies Dress in charge of US marketing sales and service GM Sexy Dress to bring his Indian fianceacute;e.
  โดย radio เมื่อ 20 ธ.ค. 2554 09:48 น.

ความคิดเห็นที่ 66 : cartier rond louis watches fake watches cartier cpcp watches watches fake watches cartier tank solo watches.
  โดย grace เมื่อ 21 ธ.ค. 2554 10:30 น.

ความคิดเห็นที่ 67 : rift cheap platinum Buy Rift Plat rift online trial Rift Gold rift buy gold.
  โดย joan เมื่อ 01 ม.ค. 2555 16:33 น.

ความคิดเห็นที่ 68 : airbrush tattoo supplies tattoo kits for beginners handmade tattoo machines Tattoo Needles tattoo products tattoo machine, tattoo gun supplies Tattoo Machine Instructions tattoo machine frame.
  โดย tradi เมื่อ 03 ม.ค. 2555 07:00 น.

ความคิดเห็นที่ 69 : co axial watches replica mont blanc watches Fake Jacob & Co Watches panerai replica replica u boat watches fake u boat watches Emporio Armani Replica.
  โดย samantha เมื่อ 03 ม.ค. 2555 07:01 น.

ความคิดเห็นที่ 70 : gold watches fake u boat sport watches fake hublot watches luxury watch patek philippe replica watches for men.
  โดย grand เมื่อ 04 ม.ค. 2555 07:29 น.

ความคิดเห็นที่ 71 : bracelet watch watches replica tag grand carrera replica tag heuer cartier rings fake cartier watches millenary watches.
  โดย amanda เมื่อ 10 ม.ค. 2555 08:57 น.

ความคิดเห็นที่ 72 : luxury watch fake watches tag watches tag heuer replica gold cartier fake cartier breitling superocean watches.
  โดย kiss เมื่อ 14 ม.ค. 2555 10:56 น.

ความคิดเห็นที่ 73 : watches for men replica watches for sale gold watches longines replica silver watches.
  โดย scott เมื่อ 30 ม.ค. 2555 08:29 น.

ความคิดเห็นที่ 74 : hamilton watches replica watches for sale cheap watches fake a lange sohne fake watches.
  โดย golf เมื่อ 11 ก.พ. 2555 14:34 น.

ความคิดเห็นที่ 75 : Vintage rings Karen Millen Casual Clothes Blazers store Herve Leger Jeans Fashion and clothes Prom Dresses Juicy stuff Wedding Dresses Dresses in black Gucci Suits Dress online stores.
  โดย ninet เมื่อ 18 ก.พ. 2555 18:12 น.

ความคิดเห็นที่ 76 : oil paintings gallery Still Life oil paintings modern oil paintings paintings for sale oil painting lessons Humorous oil paintings grumbacher oil paints High Renaissance oil paintings oil painting discount.
  โดย kevin เมื่อ 31 มี.ค. 2555 07:29 น.

ความคิดเห็นที่ 77 : kim kardashian herve leger Bandage dress herve leger dresses sale cheap white herve leger bandage dress black bandage dress herve leger discount dresses herve leger gown Herve Leger V Neck Dress herve leger cheap dresses.
  โดย daphne เมื่อ 16 เม.ย. 2555 07:57 น.

ความคิดเห็นที่ 78 : Suits direct Vintage wedding Vintage bags cheap red party dresses girls evening dresses Evening Fashion dresses 2011 fashion Lbd little black dress.
  โดย iris เมื่อ 18 เม.ย. 2555 03:22 น.

ความคิดเห็นที่ 79 : discount watches replica watches watches review fake iwc watches iwc replica, Replica Burberry Watches expensive watches, Replica Perrelet Watches gold watch, Replica Versace Watches replica watches.
  โดย const เมื่อ 24 เม.ย. 2555 08:13 น.

ความคิดเห็นที่ 80 : beats by dre review beats by dre cheapest beats by dre reviews limited edition beats by dre the beats by dr dre beats by dre headphones studio monster beats studio monster beats by dr dre cheap beats by dr dre solo hd monster power beats by dre beats by dre power beats Beats Lamborghini Studio Beats Lamborghini Studio Limited Edition
  โดย carina เมื่อ 27 เม.ย. 2555 22:00 น.

ความคิดเห็นที่ 81 : Bridal dresses Replica Herve Leger Bandage Dresses Fender vintage
  โดย ballon เมื่อ 29 พ.ค. 2555 13:11 น.

ความคิดเห็นที่ 82 : tattoo needles Tattoo Case tattooing needles
  โดย richard เมื่อ 11 มิ.ย. 2555 06:16 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.