Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000664:  ถามลุงสัญญา เรื่อง Housing (เขียนถูกมั้ยนี่)
  คุณลุงขา... ถามหน่อยจิ่ว่า ถ้าเราจะทำเฮาส์ซิ่งจำเป็นให้กล้องเนี่ยต้องใช้ถุงพลาสติกแบบไหนดีค่ะ แบบว่าอยากเอากล้องไปถ่ายรูปง่ะ แต่กลัวโดนน้ำ... เลยกะว่าจะทำเฮาส์ซิ่งให้กล้องซะหน่อย ที่นี่ก็เคยจำได้ว่าคุณลุงเคยทำรึเปล่าน้า ถ้าจำไม่ผิด ถ้าใช่กรุณาบอกเคล็ดลับหนูนิดหนึ่งพอเป็นวิทยาทาน รึคุณลุงอาจจะลืมวิธีทำไปแล้วก็ได้ เพราะได้กล้องใหม่ เฮาส์ซิ่งใหม่ ไม่ใส่ใจจดจำวิธีเก่าๆ ว่าทำอย่างไร
    โดย นู๋ต้น  เมื่อ 12 เม.ย. 2548 08:55 น.  ตอบ 14 คน


ความคิดเห็นที่ 01 : ของคุณลุงสัญญาใช้ถุงกันน้ำสำหรับกล้องถ่ายภาพเลยนะพี่ต้น ถ้าใช้ถุงพลาสติกทั่วไปภาพจะไม่ชัดนะจ๊ะ(ตอบแทนคุณลุงสัญญาไปก่อนละกันครับ เดี๋ยวให้คุณลุงมาช่วยตอบเพิ่มนะครับ)
  โดย จะเด็ด เมื่อ 12 เม.ย. 2548 10:24 น.

ความคิดเห็นที่ 02 : ต้องไปซื้อถุงร้อน ขนาดซัก 4-6 นิ้ว ถ้ำกล้องใหญ่กว่านี้ต้องเอาซักขนาด 9*11 ก็ได้ใส่ซ้อนกันสองถุง แต่รัดปากถุงแยกกันนะ แล้วน้ำจะไม่เข้า แต่ควรนำถุงไปเผื่อซัก 10 ใบกับยางวงไปเผื่อด้วย เผื่อเอาออกมากถ่ายรูปแล้วต้องรัดใหม่ รับรองผล 100 % อันนี้ลองใช้มาแล้ว เวิร์คมาก...ขอบอก
  โดย ตากื๋อซ์ เมื่อ 12 เม.ย. 2548 23:36 น.

ความคิดเห็นที่ 03 : อู๊ย ขอบคุณหลายๆ ท่านน้องจะเด็ด และทั่นเพ่ตากือส์ เดี๋ยววันนี้จะลองดู หากได้ความอย่างไรจะมาบอก ว่าแต่ท่านลุงสัญญาของเราคงเริงร่าท้าทายสายน้ำปะแป้งกับสาวๆ อยู่ล่ะมั้งป่านฉะนี้
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 13 เม.ย. 2548 09:43 น.

ความคิดเห็นที่ 04 : คุณนู๋ต้นคะ ถุงยี่ห้อ Ziplock ที่มีขายในห้างก็เจ๋งใช้ล่ายนะคะ ลองดูก่อนก็ได้ แต่แบบว่าเวลาใส่น้ำมันำม่ซึมออก มันก็ไม่ควรซึมเข้าใช่ป่ะ? แบบว่าเคยซื้อปลาใส่แล้วใส่อ๊อกซิเจนผงมันอยู่ได้อ่ะ ....มีหลายขนาดให้เลือกแล้วล๊อกสูญญากาศได้ตั้ง 3 แถบเลยค่ะ ลิงดูนะคะ
  โดย น้ำผึ้ง (แบบว่าสงกรานต์นี้หง่าวอยู่อ่ะ มาขยันทำงานด้วย...แย่จังนิ) เมื่อ 13 เม.ย. 2548 11:24 น.

ความคิดเห็นที่ 05 : พิมพ์ผิดอีกแย้ว...ลองดู ไม่ใช่ลิงดูนะ แล้วก็น้ำมันไม่ซึมออกน่ะ อู้! สงกรานต์นี้หายกันไปไหนหมดน่ะ...แง...ลุงสัญญาด้วย มัวแต่ป้อสาวๆ แน่เลย อย่างว่าแหละคนหนุ่มหน้าตาดีก็มีภาษีตรงนี้ล่ะเนอะ
  โดย น้ำผึ้ง waterbee อีกแล้ว เมื่อ 13 เม.ย. 2548 11:29 น.

ความคิดเห็นที่ 06 : อ้อ! ลึมทัก คุณกื๋อซ์ ทรงผมสีใหม่เป็นไงอ่ะ...ตกลงนกหัวขวานป่าว? อิๆๆๆ
  โดย น้ำผึ้งคร้าบ เมื่อ 13 เม.ย. 2548 11:30 น.

ความคิดเห็นที่ 07 : อือ ..สงกรานต์นี้ ..คุณน้ำผึ้งเริงร่า อยู่ใน webboard คนเดียว เลยนะ ...
  โดย HyPer Girl เมื่อ 14 เม.ย. 2548 00:22 น.

ความคิดเห็นที่ 08 : ช่ายๆๆๆ ตามประสาคนมาทำงานคนเดียว ทั้งออฟฟิสโรงแรมน่ะค่ะ...อี๋! ผีหลอก....
  โดย น้ำผึ้ง (มันส์แล้วล่ะ) เมื่อ 14 เม.ย. 2548 12:17 น.

ความคิดเห็นที่ 09 : ปรากฎว่าไม่มีเวลาถ่ายรูปเท่าไหร่ มีถ่ายมาบ้างนิดหน่อย เท่าที่จะหาเวลาแห้งได้ ไม่ได้ใช้เฮาส์ซิ่งจำเป็นเลย ต้นไปถ. ข้าวสารกับพีเจ สุดที่รักมาค่ะ ก็แบบว่านัดไว้กับเพื่อนๆ ของพีเจเค้าไว้ ไปนั่งอยู่ร้านอาหาร และเหล้า แบบว่านั่งอยู่หน้าร้าน ทั้งกิน ทั้งเล่นอยู่ตรงนั้นแหละ ขี้เกียจเดินไปในข้าวสาร คนเยอะมาก แค่นั้นก็เล่นกันซะจนงอม ก็แบบว่าทั้งซื้อน้ำ และขอน้ำเค้ามาเล่น หนุกมากค่ะ
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 14 เม.ย. 2548 20:45 น.

ความคิดเห็นที่ 10 : http://www.aquapacthai.com/product_camera.html

  โดย chababaa เมื่อ 14 เม.ย. 2548 21:29 น.

ความคิดเห็นที่ 11 : ขอบคุณมากเลยค่ะ คุณ chababaa แต่ว่าตอนนี้คงไม่ค่อยได้ใช้แล้วล่ะค่ะ ยังไงก็ยังเป็นประโยชน์ หากเพื่อนไฮเปอร์ทั้งหลายจะไปหามาเวลาออกทริปลุยน้ำลุยฝนลุยโคลน น่าจะไปมาใช้ได้ดี
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 15 เม.ย. 2548 09:48 น.

ความคิดเห็นที่ 12 : โทษทีครับ เพิ่งกลับมาจากเกาะแถวๆอันดามัน
ไม่สนุกเลย แงแงแง ป้าจีจี้บ่นอุบเลย Staff เค้าดูแลดีมากๆเลยครับ แต่มันอาจจะไม่ใช่แนวของลุงก็ได้ครับ
ไปมุดถ้ำเลเขากอบ หลายๆคนที่ไปด้วยบอกว่า สวยมากกกก แต่ลุงกับป้าเฉยๆนะครับ มันเป็นถ้ำที่ตายแล้วครับ ไม่มีวิญญาณของธรรมชาติเหลืออีกแล้ว พอส่งE-mail ภาพของทิพุเชะให้ดู มีแต่คนร้องอื้อฮือครับ สรุปว่าทริปอันดามันใต้ที่ไปมา ไม่สนุกไม่ประทับใจ แต่โดยภาพรวมก็พอใช้ครับ ถือว่าสอบผ่านและ Staff ดูแลเอาใจใส่ดีมากครับ แต่ป้าจีจี้บอกว่าไปกับ Hyper มันส์สุดครับ

กลับมาเรื่องถุงกันน้ำครับ ของ aquapac ก็ใช้ได้ครับ มีสองขนาด ราคา 900 บาทและ 1800 บาทครับ เหมาะสำหรับเก็บกล้องกันน้ำ แล้วก็แกะเอามาถ่ายครับเพราะเก็บเข้าออกได้เร็วดีครับ แต่ไม่เหมาะสำหรับถ่ายผ่านถุงกันน้ำครับ เพราะภาพจะบิดเบี้ยวตามรอยย่นของถุงครับ เวลาถ่ายต้องดึงถุงให้ตึงครับ ทำให้ถ่ายภาพแนว Action นี่ไม่สะดวกเลยครับ ยิ่งแนว Hyper นี่ไม่สะดวกเลยครับ เดี๋ยววันหลัง(พรุ่งนี้)จะนำภาพตัวอย่างจากถุงกันน้ำมาให้ชมครับ จะเอาภาพที่เราเล่นคายัคถ่ายผ่านถุงมาให้ทัศนาจ้า....
  โดย ลุงสัญญา หายหน้าไปชายหาด เมื่อ 18 เม.ย. 2548 08:06 น.

ความคิดเห็นที่ 13 : herve leger.com 2011 prom dresses Clothes for fashion Evening gowns dresses Vintage house Formal clothing Bridal dresses emerald green evening dresses herve leger discount.
  โดย gladys เมื่อ 10 เม.ย. 2555 01:27 น.

ความคิดเห็นที่ 14 : Dresses online shop Apparel and accessories ladies evening dress Vintage hat Black lace dress Maxi dress A dress shop dress stores Black dresses black dresses.
  โดย sohne เมื่อ 20 พ.ค. 2555 17:29 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.