Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000668:  พอดีเครื่องพิมพ์เพิ่มความคิดเห็นต่อจากคนอื่นไม่ได้น่ะ เลยต้องตั้งใหม่
  ชอบรูปจังเลย ของทุกคน คุณจัส นายแน่มาก! ในที่สุดความลำบากของคนอื่นก็เป็นความสุขของท่านจริงๆ ฮิๆๆๆ .....อู้! ใครๆ ที่มีกล้องเขาก็โพสกันหมดล่ะ...เหลือกล้องมืออาชีพอีกตัวน่ะ ไม่เคยโพสอะไรกะใครเขาเลยนะ....ใครนะ...อย่างพี่กิ๊กว่า มีอยู่คนนึง ที่เดิน ดุ่ยๆๆๆๆๆๆๆๆ แก้มป่องๆๆๆ แบบว่าอะไรหายจ๊ะ คุณกื๋อซ์ซ์ซ์ ตกลงตามเจอมั๊ย? แบบว่าน้ำผึ้งข้องใจน่ะ ฮิๆๆ...แล้วจะติดตามดูภาพอื่นๆ ต่อไปนะคะ งานนี้มีเจ๋งๆ เยอะนะ ดีจังๆ .....คิดถึงทริปต่อไปจัง คุณตากื๋อซซซ์ แบบว่ามีที่ไหนได้ทั้งป่าทั้งทะเล หรือถ้ำได้ไหมเนี่ย อยากกกกกกกไปจัง
    โดย น้ำผึ้งอาละวาดทุกกระทู้แล้ว  เมื่อ 13 เม.ย. 2548 12:00 น.  ตอบ 17 คน


ความคิดเห็นที่ 01 : คุณลุงศัญญาขา.....ไปประแป้งฉาวๆ ที่ไหน อย่าลืมพาป้าจีจี้ไปด้วยนะคะ...สวัสดีสงกรานต์ค่ะ พี่นี คุณจัส และเพื่อนๆ ทุ๊กคน...คุณไฮเปอร์เกิร์ล ไฮเปอร์จัง นู๋ต้น คุณ PJ จาเด็ดๆ คุณเพชร ณ....คุณอุ๋ย คุณติ๊ก คุณโจ้ คุณ... โอย! แยะ เอาเป็นว่าทุกคนละกัน
  โดย น้ำผึ้งอยู่ยาว เมื่อ 13 เม.ย. 2548 12:05 น.

ความคิดเห็นที่ 02 : หวัดดี วันสงกรานต์ด้วยเช่นกัน ..แล้วคุณน้ำผึ้งไม่ไปเที่ยวสงกราต์ที่ไหน เหรอ คะ ...
  โดย HyPer Girl เมื่อ 13 เม.ย. 2548 13:13 น.

ความคิดเห็นที่ 03 : โถ...คุณหนูน้ำผึ้ง..ก็กล้องโผมมม..มันเป็นกล้องรุ่นพระเจ้าเหา จะมาโพสต์ก็ยุ่งยากเสียเหลือเกิน กว่าจะล้าง กว่าจะสแกนกว่าจะโพสต์ก็ยุ่งยากเสียเต็มทีเอาไว้รอดูในแม็กกาซีนก็แล้วกันนะ แบบว่าไม่มีทุนอัพเกรดน่ะ...ใจก็อยากซื้ออยู่หรอก รอหาแม่ยกได้ก่อนครับจะอัพเกรดให้เจ๋งสุด ๆ ไปเลยจ้า
  โดย ตากื๋อซ์รอแม่ยกอุปถัมป์ เมื่อ 13 เม.ย. 2548 15:57 น.

ความคิดเห็นที่ 04 : สวัดดีวันสงกรานต์จ๊ะ น้ำผึ้งและชาวไฮเปอร์ทุกคนเลย .... ไม่เจอน้ำผึ้งตั้งหลายวัน(เก็บตัวหรือเปล่าจ๊ะ) สงกรานต์แล้วใครไปเที่ยวไหนกันบ้างเนี่ย อิจฉาคนได้ไปเที่ยวจังเลย ตากึอซ์ ลงทุนซื้อกล้องใหม่ได้แล้วค่ะจะได้มีรูปสวยๆ มาลงกับเขาบ้าง..... ยังไงๆๆๆๆๆ ก้ออยากได้รูปจากทริปลำคลองงูเนี่ยต้องทำยังไงนี่.....อย่าบอกนะว่าต้องไปทริปที่2 ก่อนถึงจะได้รูป .....
  โดย P' nee เมื่อ 13 เม.ย. 2548 16:53 น.

ความคิดเห็นที่ 05 : โธ โธ่ โธ๋...คุณชายกื๋อซซ์จ๋า! เอาพ่อยกไปก่อนได้ป่ะ? ฮิๆๆ เดี๋ยวหาให้...สเป็กไหนดี บอกมาเลยจ้า...จะจัดให้...ก็แหม! รอดูในแม็กกาซีนมันนานจังนิ...ใจมันร้อนอ่ะ...แล้วจะมาคอยบอกไหมเนี่ยว่าลงเล่มไหน....อ้อ! ปีไหนอ่ะ? แหะๆๆ
พี่นีขา...คิดถึงจัง! คิดถึงพระคุณของพลาสเตอร์ปิดแผลลายการ์ตูนของพี่นีอีกด้วยแหละ เพราะเพิ่งจะได้มาอีกแผลแล้วน่ะ โดนโขดหินในทะเลแหละ เมื่ออาทิตย์ก่อนนู้นนนนน น่ะ...พี่เจอไป...น้ำกันที่ไหนคะ น้ำผึ้งป่าวเก็บตัวนะ ตอนเนี้ยกำลังลอกคราบจากที่ไปตากแดดอยู่ อู้ย! แสบเป็นงูลอกเลยอ่ะ ฮือๆๆๆ....
ช่ายๆๆ อยากได้รูปรวมๆ ของทุกคน ทำไงดี...คุณลุงสัญญาสุดหล่อคนดี คุณจัสผู้โปรดปรานความทุกข์ คุณปาโพ้ด พี่กิ๊กฉุดฉ๋วย คุงกื๋อซซ์ด้วย ฉะแกนให้ก็ล่าย IQ LAB น่ะซี้กัน (รึเปล่านะ) อ้อ! ถ้าอนุญาตินะ ไม่รู้หวงฟิมล์ป่าว? ม่ายล่ายก็ม่ายเป็งรายจ้า...มิซีเรียส แต่ดิจิตอล รวมกันที่ไฮเปอร์แล้ว dup. ได้มั๊ยเนี่ย...ถามใครดี?
  โดย น้ำผึ้งอีกแย้ว! เมื่อ 14 เม.ย. 2548 12:10 น.

ความคิดเห็นที่ 06 :
ตอบคุณไฮเปอร์เกิร์ล..ม่ายล่ายไปสงกรานต์กะใครเขาเลย....เศร้าใจจังเนอะ...ก็เขากลับบ้านกันหมด น้ำผึ้งบ้านอยู่เนี่ย..ม่ายลู้จะไปไหนดี...โอ้! พระเจ้าจอร์จ (ชื่อหมาบ้านพอลลี่) โซแซด...หุๆๆ
  โดย again เมื่อ 14 เม.ย. 2548 12:10 น.

ความคิดเห็นที่ 07 : ตอบคุณน้ำผึ้ง ..ไม่ล่ายไปเที่ยวไหนเลย สงกรานต์ นี้ กลับบ้าน ..ละ อย่างน้อยก็ยังถือว่ามีการเดินทาง กลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัว ...ที่อีสานอะจ๊ะ ..ก็คนนบ้านนอก จะไปไหน ได้ นิ ไว้หลังสงกรานต์ค่อยหาเรื่องเที่ยวอีกที ...คิดถึงนะคะ
  โดย HyPer Girl เมื่อ 14 เม.ย. 2548 13:23 น.

ความคิดเห็นที่ 08 : ผมก็ไม่ได้ไปไหนครับคุณพี่น้ำผึ้งครับ อยู่เฝ้าบ้านกะย่าครับ นานจะได้อยู่ติดบ้านครับ หุหุ
  โดย จะเด็ด เมื่อ 17 เม.ย. 2548 20:26 น.

ความคิดเห็นที่ 09 : ไฮเปอร์เกิร์ล....วันอังคารก่อนหยุด สารภาพว่าเราแอบไปฝึกปีนกะครูบิ๊กล่ะ ... หนุกจัง คุณต้อมเห็นลัคขนาของเราแล้ว ทำนายว่าเราจะสามารถปีนป่ายได้ดีพอเป็นสมุนลิงได้ พอจะใกล้ๆไฮเปอร์เกิร์ล แต่ยังไม่กลั่นเท่าไฮเปอร์เกิร์ล ... เราบอกว่า นั่นไม่สำคัญหรอก สำคัญว่าจะมีกล้ามใหญ่ และปีกนางฟ้าได้ไหม ถ้าพอมีโอกาส เราถึงจะตัดสินใจว่าจะปีนแบบเป็นเรื่องเป็นราวหรือเปล่า
  โดย valangel เมื่อ 18 เม.ย. 2548 09:42 น.

ความคิดเห็นที่ 10 : เรื่องรูปถ่ายลำคลองงู ของผมมีอยู่ ประมาณ 270 mb
ใครสนใจจะเอารูปมารวมกันแล้วจะได้ write อยู่ในแผ่นเดียวกันดีไหม
จะให้ไปรับรูปอย่างไรก็บอก จะได้ไปรับ รวมได้แล้วจะได้ copy เอาไปดูกัน
คุณกื๊อซ์ ขอแผ่นมาสำหรับ copy ด้วยครับผม
  โดย ปาพดคับปาพด เมื่อ 18 เม.ย. 2548 22:43 น.

ความคิดเห็นที่ 11 : เอาเลย valangel รับรองปีกนางฟ้า น้อยๆ งอก แน่ ๆๆ ..แต่ที่แน่ๆๆ กลับบ้าน คราวนี้ คนที่บ้าน ต๊กใจ กับกล้าม หนู ม๊าก มาก ... พี่ ว่า มันน่ากลัว ไหม อะ ...
  โดย HyPer GiRL เมื่อ 18 เม.ย. 2548 23:19 น.

ความคิดเห็นที่ 12 : อ๊ะ! คราวนี้จะเด็ดทำตัวเป็นเด็กดี อยู่กะเย้าเฝ้ากะเรือน (ถูกไหมเนี่ย) กะเขาเป็นด้วยเหรอ....ก็เรามันเป็นพวกไร้ที่ไปนี่เนอะ... แต่ยังไงสงกรานต์ที่ผ่านมานี้โรงหนังน่ะเป็นของเรานะ...ดูเรื่องซาฮาร่ามา ทะเลทรายสวยจัง! แงๆๆ ต้องพยายามให้ได้...โธ๋! อียิปต์จ๋าอยากไปจัง (แต่ในเรื่องเป็นที่อื่นน่ะ)....คุณจู....คนที่บ้านเค้ายังไม่ชินอีกเหรอ...แหม! เท่าที่เห็นน่ะ ยังหญ่ายยยย...ได้อีกใช่มะ? เนอะ? เนอะ...ตอนนี้พี่กิ๊กกำลังไต่ตามมาแล้วอ่ะ..กล้ามเธอก็ไม่แพ้ใครหนา...เห็นล่าสุดที่พัทยาคราวนี้ งงอ่ะ พี่กิ๊กจ๋า!
  โดย อันนี้ถึงจะเด็ด คุณจูกะพี่กิ๊กอ่ะ จากน้ำผึ้งผู้กำลังลอกคราบ เมื่อ 20 เม.ย. 2548 12:23 น.

ความคิดเห็นที่ 13 : พี่กิ้ก คะ ในฐานะ พี่อาวุโส กว่าหนู หนูยอมให้พี่ ใหญ่กว่าพี่ แซงไปเลยคะ ..เราต้องให้เกียรติผู้ใหญ่ ก่อนเนอะ จะดีใจมากๆๆ ที่จะมีนางฟ้ารุ่นพั่ มาประดับวงการ อิอิอิ
  โดย HyPer GiRL เมื่อ 20 เม.ย. 2548 22:54 น.

ความคิดเห็นที่ 14 : movements These different wrist watches ,Fake Ferrari Watches Ferrari Replica,GRAHAM Replica Fake GRAHAM Watches,Replica Chopard Watches Chopard Replica,watches replica,replica watch.
  โดย bedding เมื่อ 01 ก.พ. 2555 07:52 น.

ความคิดเห็นที่ 15 : Vintage shirt herve leger cheap herve leger forme Tom ford dress Vintage jewelry Blue blazer Blazers on sale herve leger dresses discount Suit rent.
  โดย submer เมื่อ 07 เม.ย. 2555 18:13 น.

ความคิดเห็นที่ 16 : Vintage suits Dresses unique dress store Juicy culture light brown evening dress evening dresses herve party dress for rent bandage dresses discount herve.
  โดย vuitton เมื่อ 14 พ.ค. 2555 21:43 น.

ความคิดเห็นที่ 17 : beats by dre pink beats by dre where to buy beats by dre purple where to get cheap beats by dre customized beats by dre dr dre beats by monster monster beats solo white beats by dr dre solo monster beats by dr dre sale beats by dre in ear beats by dre in ear headphones Beats Studio Superman Limited Edition beats by dre hd
  โดย aquarac เมื่อ 27 พ.ค. 2555 01:42 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.