Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

#000779:  พี่น้อง คยัค
  พี่น้องชาวคยัคทั้งหลาย เราคนชอบอะไรเหมือนกันสามัคคีกันไว้ครับพวกเราจะได้เยอะๆ กว่าจะหรอกกันมาได้ถึงขนาดนี้ก็ใช้เวลานานพอสมควร ขนาด นานๆมีฝรั่งมาเล่นด้วยยังดีใจยอมรับเป็นเพื่อนเลย ไฉน เราถึงได้..... กันเราก็ล้วนแต่เกิดจากที่เดียวกันมิใช่หรือ แต่คยัคท่านใดไม่ยอมรับว่ารับประทานข้าวหม้อเดียวกันเราก็ไม่ว่า แต่ไม่อยากเห็นเหมือนกับวงการอื่นๆ ที่เราเคยว่าเขาไว้ ถ้ารักคยัคจริงๆ ขอให้เป็นเชิงสร้างดีกว่า เราเองก็ไม่ใช่คนเก่งอะไร เพียงแต่มีประสบการณ์มากกว่าและมีโอกาสก่อนจึงอยากแนะนำให้เท่านั้นเอง
    โดย adirek  เมื่อ 30 ส.ค. 2548 13:08 น.  ตอบ 43 คน


ความคิดเห็นที่ 01 : พวกเรารวมทีทกันเหนียวแน่นครับคุณครู
มาช่วยกันทำให้วงการ Whitewater Kayak บ้านเราคึกคักกันเถอะครับ ถ้าคนเล่นกิจกรรมแบบนี้ยากเต็มทนครับ
รูปชุดฝูงคายัคเกอร์ลุยน้ำเข็กครับ
  โดย ลุงสัญญา คายัคเกอร์สุดหล่อ(จริงๆไม่ได้โม้) เมื่อ 01 ก.ย. 2548 08:02 น.

ความคิดเห็นที่ 02 : มันเป็นกิจกรรม ที่ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน
เราจะได้เห็นมิตรภาพและน้ำใจที่มีให้กันตลอดเวลาครับ เช่นแบบนี้
  โดย ลุงสัญญา เมื่อ 01 ก.ย. 2548 08:05 น.

ความคิดเห็นที่ 03 : หรือแบบนี้ครับ
  โดย ลุงสัญญา เมื่อ 01 ก.ย. 2548 08:07 น.

ความคิดเห็นที่ 04 : ใครอยากสัมผัสความอบอุ่นที่มีให้กันแม้ว่าสายน้ำจะเย็นเฉียบ...
ผมพบกับเราได้..
See you on the river ครับ
  โดย ลุงสัญญา เมื่อ 01 ก.ย. 2548 08:11 น.

ความคิดเห็นที่ 05 : เอ้า ไอ้ที่ไม่ยอมรับว่าเกิดมาจากที่เดียวกันเนี่ยะ ในวงการนี้ทุกคนก็น่าจะผ่านมือครูมาทั้งนั้นน่ะครับ.ทั้งเบสิค และแอ๊ดวานซ์..ต้องมีอะไรที่ไปสะกิดแน่ๆ.ยังไงเสียขอสนับสนุนข้อความของครูครับ..และอย่างที่ผมเคยพูดๆ เสมอแหล่ะครับ อย่าคิดว่าตัวเองเก่ง อย่ามีฟอร์มกับเพื่อนฝูง มีน้ำใจ อย่าบลั๊ฟกัน เปิดใจให้กว้าง รู้จักการยอมรับ ก็อย่างที่ผมเคยเมล์คุยกับคุณเพชรแหล่ะครับ ผมเคยเจ็บปวดกับสิ่งนี้ เพราะผมไม่เคยคิดว่าจะมีเรื่อง บลั๊ฟ พูดจาเสียดสีกันในวงการนี้ แบบว่าทำเอาวัยรุ่นตอนกลางอย่างผมเซ็งเลยง่ะ แล้วก็ที่น่าเซ็ง.มากๆคือทุกวันนี้ยังมีคนคอยส่ะใจผม ทุกครั้งที่ผมจะต้องSwim.. ผมไม่เคยกลัวเสียหน้าเลยหากจะต้อง ว่ายน้ำ เพราะอย่างที่บอกแหล่ะครับ ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองเก่ง และพยายามที่จะไม่หลงไปกับคำยกย่องเยินยอ ที่ทำให้ใจของเราไปยึดติดและหลงไปกับมัน.. แต่ผมเสียใจมากๆ ที่รู้สึกว่าทำไมต้องมีคนคอยดัใจ รอ
บลั๊ฟอยู่ งง
  โดย Mr.Whale เมื่อ 01 ก.ย. 2548 10:26 น.

ความคิดเห็นที่ 06 : ที่ผมพยายามฝึกและพัฒนาเทคนิคplayboatของตัวเอง มาจนถึงจุดนี้ได้ไม่ใช่เพราะอยากจะเก่งกว่าคนอื่น แต่ถ้าคุณลองมาสัมผัสกับมันแล้วเกิดหลงใหลและรักมันเข้าจริงๆ (ขอย้ำว่ารักมันจริงๆและอยากฝึกเพราะอยากทำได้ ไม่ใช่อยากฝึกเพราะกลัวน้อยหน้าคนอื่นน่ะครับ) ล้วคุณจะรู้ว่าโอ้ย....มันมีเทคนิคต่างๆที่ต้องเรียนรู้มากมาย ทำอันนี้ได้เสร็จก็มีอีกท่ารออยู่แล้วพอทำได้ แล้วคุณจะมีความสุขกับมันจริงๆเป็นความสุข สนุกที่แท้จริงที่คุณจะได้รับจากการพายเรือคายัค ไม่ใช่ความสุขส่ะใจชั่วคราวที่ได้จากการพยายามเอาชนะคนอื่น
อย่างที่ครูบอกแหล่ะครับ ถ้ารักกิจกรรมนี้จริงๆก็ช่วยกันพัฒนาอย่างสร้างสรร ทุ่มเทให้กับวงการจริงๆไม่ใช่เพื่อตัวเอง แล้ว พวกเราทุกคนจะมีความสุขและสนุกจากการพายเรือคายัคอย่างแท้จริง.....คุณจะพบมิตรภาพจริงๆที่กิจกรรมตัวนี้มันสร้างขึ้นให้กับพวกเราอย่างไม่รู้ตัว..คร๊าบ
  โดย MR.Whale เมื่อ 01 ก.ย. 2548 10:27 น.

ความคิดเห็นที่ 07 : ส่วนใหญ่พวกเราทุกคนก็มีเรือเป็นของตัวเองกันอยู่แล้ว และวัตถุประสงค์ที่ซื้อเรือมาเพื่ออะไร ตัวผมเองผมอยากพายล่องแก่งมากกว่า แต่ถ้าสามารถเล่นท่าได้ก็ดี ดูหลายๆคนเล่นแล้วมันส์ดี ท้าทาย ดูเค้ามีความสุข ยิ่งมีอะไรแปลกๆใหม่ๆมาให้ดู มันจะยิ่งกระตุ้นให้ผมรู้สึกอยากทำได้บ้างจังเลย อยากจะเรียนรู้บ้าง(ถึงแม้ว่าจะกลัวๆ เพราะยังโรลไม่แข็งเลย) แต่ที่ผมดีใจที่สุดเลยก็คือคนพายคยัคในเมืองไทย คนไทย ก็พายเรือคยัคเก่งนะ(โว้ย) มันมีการพัฒนาไปเรื่อย ผมโรลไม่เก่ง ไม่เป็น(เพราะไม่ได้พายนาน) ก็มีคนมาช่วยสอน ช่วยแนะนำ มันเป็นความรู้สึกที่ประทับใจ ซึ้งในน้ำใจ และขอบคุณจริงๆ
  โดย จะเด็ด เมื่อ 01 ก.ย. 2548 11:48 น.

ความคิดเห็นที่ 08 : อนาคตของน้องเทียนคงไม่ได้หยุดอยู่แค่เมืองไทย ผมคิดนะ(มาเรื่องนี้ได้ไงหว่า) และผมก็ไม่รู้สึกเสียใจเลยด้วยที่น้องเค้าเก่งกว่า กลับดีใจซะอีกที่น้องเค้าทำได้ในสิ่งที่ผมว่ายาก น้องเค้าพัฒนาได้เร็วมาก ผมถึงคิดว่า ยิ่งมีผู้ใหญ่คอยเอาสิ่งใหม่ๆมากระตุ้นให้เค้า(อันนี้เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าพี่กิ๊กสนับสนุนเต็มที่) น้องเค้าก็จะพัฒนามากขึ้นไปอีก ทีนี้ก็ถึงตาที่น้องเค้าจะมากระตุ้นให้ผู้ใหญ่อย่างผมต้องทำให้ได้บ้างล่ะ เห็นน้องทำได้พี่ก็อยากทำบ้าง หุหุ มันเป็นความท้าทาย และเราก็สามารถลองทำดูได้ แต่จะทำได้หรือไม่ได้ ผมเปิดใจกว้างอยู่แล้ว ผมไม่ได้คิดมาก ทำได้ก็ทำ ทำไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ผมมีความสุขกับการที่ได้พายเรือแล้วมีคนที่ผมรักชอบพายเรือด้วย แถมยังมีพวกพี่ๆที่น่ารักมาพายเรือด้วยกันอีก โอ้ว!! สุขใดจะมาเทียบ
  โดย จะเด็ด เมื่อ 01 ก.ย. 2548 11:53 น.

ความคิดเห็นที่ 09 : อันนี้เห็นด้วยกับความเห็นของท่านวาฬ และจะเด็ดครับ ผมชอบครับสังคมคายัคของบ้านเรา เวลาเล่นเรือทุก ๆ ท่านได้เผื่อแผ่ความรู้ และช่วยเหลือกันผมรู้สึกดีที่ได้รับแบ่งปันความรู้จากครู คุณดอนและท่านอื่น ๆ ทำให้ผมรู้ว่าบางทีการฝึกในท่าแปลก ๆ และทรมานเอวและหัวไหล่นั้นแต่ละคนก็ค้นพบ ทริกเล็ก ๆ น้อย ๆ มาแบ่งปันให้เกิดความเจ็บปวดทรมาณร่างกายได้ดีนัก แต่ทุกคนก็มีความก้าวหน้าด้านฝีมือการพัฒนาอย่างชัดเจน
  โดย ตากื๋อซ์ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 13:51 น.

ความคิดเห็นที่ 10 : จนบางครั้งผมไม่อยากเรียกว่าการสอนเลยครับ เรียกว่า แบ่งปันเทคนิคเฉพาะตัวและประสบการณ์กันมากกว่า ผมว่าในวงการนี้ยังต้องขยายกลุ่มกันออกไปมากกว่านี้ผมให้ทุกคนที่เข้ามาเล่นหรือเข้ามาลองได้รับความสนุก รู้สึกสบายใจที่ได้เล่น เหมือนอย่างที่ท่านวาฬว่า"เป็นความสุขสนุกที่แท้จริง ไม่ใช่ความสนุกชั่วคราวที่ได้รับจากการพยายามเอาชนะคนอื่น" ผมคนนึงละที่พยายามจะวิ่งตามครู คุณบิ๊ก คุณดอน แต่ก็ยังอีกไกล แต่ก็มีความสุขที่ได้วิ่งตาม เพราะยิ่งเราพัฒนาตัวเองมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งพบกับความสนุกในการเล่นคายัคมากขึ้นเรื่อย ๆ และค้นพบแล้วว่ายิ่งเล่นหน้าตาก็จะยิ่งดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่เชื่อถามลุงสัญญาก็ได้ครับ สุดท้ายนี้สาบานได้เลยครับ "ถึงจะสำลักน้ำตายก็ม่ายยอมเลิกเล่น"
  โดย ตากื๋อซ์ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 13:52 น.

ความคิดเห็นที่ 11 : ขอให้เหล่าคายัคเกอร์สุดหล่อ..สุดสวยยิ่งเล่นยิ่งฝึกมากเท่าไหร่ ขอให้หน้าตาดียิ่งสวย..ยิ่งหล่อ ทุกวันทุกคืน หล่อระเบิดระเบ้อ หล่อไม่เกรงใจชาวบ้าน หล่อสุด ๆ หล่อครองโลก หล่อไปถึงจักรวาลกันไปเลย หล่อวันหล่อคืนยิ่ง ๆ ขึ้นไป....ไชโยยยยยยยย....สาธุ....อามิตตาพุทธ...อาเมน.....
  โดย ตากื๋อซ์ สุดหล่อ(ปูน)อันดับรองลุงสัญญาก็ได้ครับ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 13:58 น.

ความคิดเห็นที่ 12 : ผมก็มีเรือเหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่ ผมไม่ได้มีไว้พาย แต่มีเอาไว้ เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากในการ ปีนเชือก 55555 และผมก็รักเรือลำนี้มาก และถึงผมจะไม่ค่อยได้พาย ใครก็ห้ามมาขอซื้อนะ บอกเลยไม่ขาย(ถ้าราคาไม่ดี 555 ) เพราะมันยากมากที่จะได้เรือลำนี้มา ไม่ต้องบอกนะครับว่าอยากอย่างไร

แต่ทุกครั้งที่มีโอกาสได้ไปพายเรือ ผมขอขอบคุณทุกคน ทุกคนเลย ที่ช่วยสอนผม บอกวิธี และขั้นตอน ในการฝึก ผมอาจจะต่างกับคนอื่นที่ผมไม่ได้เรียนมาเหมือนคนอื่น เพราะเสาร์อาทิตย์ต้องทำหน้าที่ สามีที่ดี แต่เหลวไหลบ้างครัง แต่ผมก็คิดว่าผม ก็มาจากกลุ่มเดียวกันกับทุก คน ครูคนดียวกัน และผมก็รักคายักเหมือนกับทุกคนครับ
  โดย มนุษย์ไฮเปอร์ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 14:19 น.

ความคิดเห็นที่ 13 : สปอนเซอร์ wavesport จะมีอะไรมาให้บ้างใหมน่า เราทำโปรโมทเรือให้แล้วเนี๊ย เบียเย็นๆสักแก้วได้นะพี่ เอิกกกก
  โดย มนุษย์ไฮเปอร์ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 14:34 น.

ความคิดเห็นที่ 14 : ตัวอย่างกิจกรรมแห่งความสามัคคีของพวกเราที่น้ำเข็ก
  โดย ลุงสัญญา สุดหล่อประจำบอร์ด เมื่อ 01 ก.ย. 2548 17:11 น.

ความคิดเห็นที่ 15 : ความสามัคคี ทำให้เราไล่ตามทีมเรือยางชั้นนำอย่างน่าตื่นเต้น
สร้างความประทับใจให้คนท้องถิ่นที่เข้าชมในวันนั้น
  โดย ลุงสัญญา เมื่อ 01 ก.ย. 2548 17:15 น.

ความคิดเห็นที่ 16 : ทำให้ชื่อของ สยามคายัคเกอร์ เป็นที่รู้จักทำให้กิจกรรม คายัคแพร่หลาย
  โดย ลุงสัญญา เมื่อ 01 ก.ย. 2548 17:17 น.

ความคิดเห็นที่ 17 : รางวัลที่ได้รับ เป็นแค่ผลพลอยได้ น้ำใจและความสามัคคีที่มีให้แก่กันเป็นสิ่งสำคัญกว่า
  โดย ลุงสัญญา เมื่อ 01 ก.ย. 2548 17:20 น.

ความคิดเห็นที่ 18 : ยังจำกันได้ไม๊คร้าบบบบบ
  โดย จะเด็ด เมื่อ 01 ก.ย. 2548 18:54 น.

ความคิดเห็นที่ 19 : งาน Kayak Day 2004 จ้า
  โดย จะเด็ด เมื่อ 01 ก.ย. 2548 18:56 น.

ความคิดเห็นที่ 20 : จำได้ครับรูป....ดีๆ สนุกๆ แบบนี้ ขอบคุณคุณจะเด๊ด ครับที่เอามาให้ชมกันอีก...จัดกันอีกเมื่อไหร่ดีครับ... เห็นด้วยกับคุณกื๊อที่บอกว่า แบ่งปันทคนิคเฉพาะตัว แต่ไม่เห็นด้วยที่บอกว่า ฝีมือยังไกลจากคนอื่นๆ ไม่ไกลหรอกครับแล้วนู๋เทียนก็ยังไม่ได้แซงคุณกื๊อเลย แค่ทะลวงจุดหยินต๊กคุณกื๊อก็จะกลายเป็นยอดฝีมือ จิงๆน่ะไม่ได้โม้ แต่ต้องยกไว้ให้หนึ่งคนครับ ตาเพชร พ่อบ้าน ...คนนี้แจ๋วจริงๆๆ ส่วนหนึ่งเค้าน่าจะมาจากโลกอื่น สองผมว่าเพราะเค้าเล่นอย่าง ใจพาไป ไม่คิดอะไรไม่คิดถึงอย่างอื่น....สนุกอย่างเดียว...แจ๋วครับ
  โดย Mr.Whale เมื่อ 01 ก.ย. 2548 19:32 น.

ความคิดเห็นที่ 21 : เอ้อ...ไอ้ที่ผมบอกว่าสนับสนุนข้อความของครูนะ....เฉพาะเรื่องถ้ารักคายัคจริงให้ช่วยกันสร้างสรร วงการกับให้สามัคคีกันนะครับ ..... ส่วนเรื่องอื่นผมไม่ได้รู้สึกเลยว่าตอนนี้ใครจะป่วนวงการให้แตกแยก จริงๆๆครับ ส่วนทีเหลือมันคือปรัชญาในใจของผมกับคายัค อย่าคิดว่าตัวเองเก่ง อย่ามีฟอร์มกับเพื่อนฝูง มีน้ำใจ อย่าบลั๊ฟกัน เปิดใจให้กว้าง รู้จักการยอมรับ แล้วก็ดื่มกระทิงแดงมากๆจะได้เป็นลูกผู้ชายตัวจริง แล้วก็เผื่อเค้าจะมาหนับหนุนวงการเราด้วย ว่าไปนั้น
  โดย Mr.Whale เมื่อ 01 ก.ย. 2548 19:41 น.

ความคิดเห็นที่ 22 : นอกจากกระทิงแดงแล้วขอดื่ม แรงเยอร์อีกอย่างได้ไม๊ครับ เพราะพวกเรา "แรง(น้ำ)ใจไม่มีวันหมดจริง ๆ" ขอให้วงการโตยิ่ง ๆ ขึ้นไป...จะได้มีคนมาเรียนเยอะ ๆ มีสมาชิกเยอะ ๆ และจะได้มีเรือใหม่ ๆมาเล่นเยอะ ๆ (นี่พูดอ้อมให้แล้วนะครับWavesport..แหะ ๆ )ให้เต็มลำน้ำนครนายกกันไปเล้ย สาธุ อ้อ...อีกอย่างนึง ชอบรูปเพชรม๊าก...กกมาก คิดได้ยังไง มาเมื่อไหร่มีเฮเมื่อนั้น...หุ หุ
  โดย ตากื๋อซ์ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 20:39 น.

ความคิดเห็นที่ 23 : อ้ออีกอย่างนึงครับ รูปในคห.12 ด้านบนมีการใช้งานอุปกรณ์ผิดประเภทครับ แอทแท๊ก...เป็นผงซักฟอกที่ใช้กับเครื่องซักผ้าครับไม่ได้ใช้ซักด้วยมือ ถ้าซักด้วยมือต้องเป็นบรีส แฟ๊บ หรือเปาครับ จากประสบการณ์ส่วนตัวถ้าใช้อุปกรณ์ผิดประเภทนอกจากจะทำให้สิ้นเปลืองและ ยังซักไม่มันส์...ครับเพราะฟองน้อยไปหน่อย รับทราบแล้วช่วยปรับปรุงด้วยครับ กรุณาใช้อุปกรณ์ให้ถูกประเภทด้วยครับ เวลาซักควรแยกผ้าขาว และผ้าสี จะทำให้สีผ้าไม่ตกใส่กัน ควรซักผ้าขาวก่อนแล้วค่อยซักผ้าสีตาม จะทำให้ประหยัดไม่ต้องซักหลายครั้ง เวลาซักควรจะซักคราวละมาก ๆ จะได้ประหยัดน้ำ เมื่อซักเสร็จแล้วควรนำน้ำไปรดน้ำต้นน้ำเป็นการประหยัดทรัพยากรและใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สู๊งสุด
  โดย ตากื๋อซ์ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 20:51 น.

ความคิดเห็นที่ 24 : ขอร่วมสนับสนุนความสามัคคีคือพลังของชาวคยัคที่น่ารักทุกคน ขอยืนยันว่าสังคมคยัคที่เป็นอยู่อย่างทุกวันนี้ดีและสร้างสรรค์อยู่แล้ว อย่าไปคิดว่าเป็นตัวเรา ของเราตัวเค้า ของเค้าเลย มาสนุกกันดีกว่า ดูอย่างอีชั้นสิ ไม่ได้พายมาเป็นปียังมีคนให้กำลังใจให้พายให้ตรงจนได้เลย เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ
  โดย นู๋ผิงจ้า เมื่อ 01 ก.ย. 2548 21:42 น.

ความคิดเห็นที่ 25 : คุณดอนครับ ช่วยทะลวงจุดหยินต๊ก ให้ผมด้วยครับ ผมจะได้เป็นเจ้ายุทธจักร ข้าจะครองยุทธภพ 5555
  โดย จอมยุทธเพชรไฮเปอร์ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 21:43 น.

ความคิดเห็นที่ 26 : หากเจ้าคิดครองยุทธภพจะต้องมาประมือกับข้าก่อน ช่าง...หาว...หาว...หาวนัก ต้องสั่งสอนเสียให้เข็ด
  โดย ตากื๋อซ์ หัวหน้าแก๊งแมงกะไซด์ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 22:09 น.

ความคิดเห็นที่ 27 : อู้ย....ตีก้นกันเหรอ....มาหันหลังมา ข้าจะทะลวงจุดหยินต๊กให้ แผล่บๆๆๆๆๆๆ
  โดย Mr.Whale เมื่อ 01 ก.ย. 2548 22:43 น.

ความคิดเห็นที่ 28 : โหย๋....กะแล้วเชียวว่าจุดหยินต๊กต้องอยู่ตรงน้านนนนนนน.....
  โดย ตากื๋อซ์ เมื่อ 01 ก.ย. 2548 23:30 น.

ความคิดเห็นที่ 29 : กึ๋ยยย....น่ากัวจิงคนพวกนี้....แผล่บ แผล่บ เนี่ยะ ใช้อวัยวะส่วนไหนนะ ถึงได้เกิดเสียงแบบนี้
  โดย valangel เมื่อ 02 ก.ย. 2548 06:36 น.

ความคิดเห็นที่ 30 : คคห.ที่ 23 ตากื๋อซ์ทำเป็นกะเค้าเหมือนกันเหรอ ท่าทางจะรู้ดีนะ มาช่วยดูแลบ้าน ล้างจาน และล้างหนี้หน่อยจิ...เอิ๊ก...เอิ๊ก
  โดย valangel เมื่อ 02 ก.ย. 2548 06:39 น.

ความคิดเห็นที่ 31 : ว้าย....อ่านแล้วงง....เกิดอะไรขึ้นกันล่ะเนี่ยะ
อย่าป่วนให้มันเป็นเหมือนวงอื่นเลย....ทนไม่ด๊าย ทนไม่ได้.....อิชั้นซิว่ายน้ำแล้ว ว่ายน้ำอีก อยากเพิ่มอาการตื่นตระหนกให้เพื่อนๆมั่งง่ะ....ไม่งั้นจะกรี๊ดกันดังไปหน่อย....เกรงใจเทพารักษ์ท่านจะหนกขู....
  โดย valangel เมื่อ 02 ก.ย. 2548 06:43 น.

ความคิดเห็นที่ 32 : ว๊าววว เจ้าหลานเพชร รูปที่ คคห.25 ถูกใจมั๊กๆๆ
ขอยืมไปใช้เป็นโลโก้ ประจำตัวลุงสัญญา สุดหล่อได้เป่า..อิอิ
  โดย ลุงสัญญา เมื่อ 02 ก.ย. 2548 08:36 น.

ความคิดเห็นที่ 33 : เอาเลยท่านลุง แต่ท่านห้ามหล่อเกินหน้าเกินตาข้าอีกนะ555 แล้วอย่าหาว่าข้าไม่เกรงใจ ฟรึปปปปปปป
  โดย จอมยุทธเพชรไฮเปอร์ เมื่อ 02 ก.ย. 2548 09:46 น.

ความคิดเห็นที่ 34 : เพชรเอ้ย นอกจากเป็นสามีที่ดีแล้ว ควรเป็นลูก แม่โทรมาบอกว่าอยากเปิดร้านแล้ว ที่สัญญาแม่ไว้น่ะ รีบ ๆ หน่อย อิอิ
ม่ายงั้น แม่จะขอเรือ เอาไปพายหาปลาแทนนะ ตอนนี้น้ำในคลองหลังบ้านแม่กะลังเต็มหุหุ
โอ้วววว นึกแล้ว ปลามันจะเข้าใกล้เรือมั้ยนี่ สีสันแสบตาเจ็บปวดขนาด
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 02 ก.ย. 2548 10:20 น.

ความคิดเห็นที่ 35 : หลังจากที่ข้า ได้ให้ท่านจอมยุทธดอน นักทะลวงจุดเทวะ ช่วยทะลวงจุดหยินต๊กให้ข้า(แผล่บๆๆๆๆๆๆ) ข้าก็รู้สึกถึงพลังที่สูงส่ง
ที่อยู่ในตัวข้า ข้าขอสัญญา ข้าจะเป็นจอมยุทธที่ดี ไม่ไฝ่อธรรม ข้าสัญญา ฟรึบบบบบบบบบบ
  โดย จอมยุทธเพชร ไฮเปอร์ พายปราบมาร เมื่อ 02 ก.ย. 2548 10:40 น.

ความคิดเห็นที่ 36 : May the force be with U... U ... U... and Yoww .. the Kayaker.
  โดย G A K Z เมื่อ 03 ก.ย. 2548 10:37 น.

ความคิดเห็นที่ 37 : เอ๋!....เกิดอะไรขึ้นอ่ะ...ไหงต้องมีประเด็นนี้ล่ะ...ใคร้ ใคร ใคร...สงสัยอันใดหรือ...เพราะว่าขนาดน้ำผึ้งพายไม่ค่อยจะเป็นกะเขา (แถมยังไม่ค่อยจะมีเวลาไปฝึกวิทยายุทธใหม่อีกต่างหาก) มีประเด็นที่อยากบอกเหมือนกัน คือถึงแม้จะยังไม่ถึงจุดที่ชอบคายัคขนาดหลายๆ คน (เพราะมัวแต่ ไอ้นู่นก็อยากทำ ไอ้นี่ก็อยากทำเนี่ย) แต่ก็รู้สึกสนุกแล้วก็สบายใจในทุกครั้งที่ไป (ถึงจะนานแล้วก็เหอะ) เพราะว่าไม่รู้สึกเป็นคนนอกจนเกินเหตุ ก็เห็นทุกคนออกจะช่วยกันดี คอยแนะ คอยสอน แถมยังไม่บ่นวักะติ๊ด (รึเปล่า แหะๆ) ที่ต้องคอยผลัดกันหยุดเล่นแล้วมาคอนสอน (ซ้ำซาก) ให้คนเข้าใจยาก แถมยังคอยช่วย...้เรือ (แทบทั้งวัน ) ให้มือใหม่อีก...ถ้าคนที่อยากโชว์อ๊อฟ หรือ ไม่จริงใจกันเขาคงไม่มานั่งเสียเวลากับคนอื่นอย่างนี้หรอกมั้ง เนอะ...เพราะถ้าจะมีอะไรดึงดูดมากขึ้นให้ไปทริปแต่ละครั้ง นอกเหนือจากตัวคายัคเองแล้วล่ะก็ เห็นจะเป็นความสบายใจ ความกลมเกลียวของผู้คนแบบเนี้ย...(ที่เคยรู้จัก ก่อนหน้าที่จะมีใครคิดผิดปกติจากคนอื่น หรือแปลกปลอมเข้ามา) ....โอยๆๆ เขียนอารายออกไปเยอะแยะเนี่ย...อู้ยย์ อย่าเพิ่งเซ็งละกันนะ.....
  โดย น้ำผึ้งค่า เมื่อ 12 ก.ย. 2548 13:05 น.

ความคิดเห็นที่ 38 : ต่อ....ก็ขอบอกว่า เป็นตัวของตัวเองกันเหมือนเดิมน่ะดีแล้วล่ะจ้า ชาวคายัคเกอร์ตัวจริงทั้งหลาย อย่าไปใส่ใจอะไรที่มันวุ่นวายเลยดีกว่านะคะ เอาใจช่วยละกัน.....พูดมากแล้ว ไปดีกว่า!
  โดย น้ำผึ้งค่า เมื่อ 12 ก.ย. 2548 13:06 น.

ความคิดเห็นที่ 39 : น่ารักเจง ๆ ชาวคายัคเกอร์ รักกันอย่างนี้สิค่ะ จะได้ร่วมหัวจมท้ายกันไปทุกแก่ง เอ ไม่ดี ไม่ดี จมไม่เหมาะกับการอวยพรชาวคายัค เอาเป็นว่า จะได้ร่วมหัว ลอยลำกันไปทุกแก่ง... ว่าแต่ถ้าต้นไปอยู่สวีเดน เมืองที่ต้นไปอยู่เนี่ย มีแม่น้ำใหญ่ด้วย มีใครสนใจจะไปพายคายัคแถวนั้นมั้ยคะ อิอิ มีที่ซ้อมสลาลอมด้วยนะค่ะ
  โดย นู๋ต้น เมื่อ 17 ก.ย. 2548 09:27 น.

ความคิดเห็นที่ 40 : Vintage bridal gowns herve leger for sale Vintage retro Couture collection Vintage blog Suite wear Wedding dress Black wedding dresses Clothes in store.
  โดย silverdew เมื่อ 09 เม.ย. 2555 16:37 น.

ความคิดเห็นที่ 41 : Clothing shops White dresses bandage drsses Women clothes Wear shop Clothing to buy herve leger sale Vintage design herve leger bandage dress.
  โดย kris เมื่อ 16 พ.ค. 2555 06:59 น.

ความคิดเห็นที่ 42 : automatic watches watches replicas replica watches replica breitling watches breitling chronometre, fake longines watches replica longines watches.
  โดย magical เมื่อ 26 พ.ค. 2555 04:26 น.

ความคิดเห็นที่ 43 : beats by dr dre white real beats by dre beats by dre purple monster dr dre beats headphones monster i beats monster beats solo by dre cheap monster beats solo monster beats shop monster beats pro dr dre beats by dre monster monster diddy beats Beats Studio NHL Limited Edition beats by dre reviews
  โดย adara เมื่อ 27 พ.ค. 2555 06:31 น.

     
ข้อความ :    
ชื่อ :    
อีเมล์ :    
รูปภาพ (ไม่เกิน 50 kB) :      
        
    
   
   
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ด ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้ง เพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง E-mail มาที่ info@hyperventure.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป.
     

ติดต่อลงโฆษณา / ผู้ดูแลเว็บ
คุณกนกเพชร  ทองสุข (เพชร)
มือถือ  : 081-566-2399

mailhyper
หน้าแรก : ข่าวสาร ไฮเปอร์ | สมัครสมาชิก | ไฮเปอร์ ลิ้งค์ | ดาวน์โหลด | คนไฮเปอร์ | ติดต่อทีมไฮเปอร์
แมกกาซีน : สำรวจถ้ำ | แบกเป้เดินป่า | ปีนผาพิชิตใจ | จับพายเล่นคายัค
กิจกรรม : ทริปสำรวจ | ทริปที่ผ่านมา | จัดทริปให้เที่ยว | เปิดคอร์สสอน Adventure | เทคนิคจากไฮเปอร์
รวมบอร์ด : รวมสนทนา | พูดคุยเรื่องถ้ำ | พูดคุยเรื่องเดินป่า | พูดคุยเรื่องปีนผา | พูดคุยเรื่องคายัค | พูดคุยเรื่องโรยตัว
Shop ไฮเปอร์ : แนะนำอุปกรณ์ | ไฮเปอร์ Sale | อุปกรณ์ให้เช่า | ของที่ระลึกจากไฮเปอร์
ไฮเปอร์เซอร์วิส : บริการหน้าผาให้เช่า | รับจัดกิจกรรม Adventure
ศูนย์รวมดีๆ ที่นี่ : รวมแหล่งปีนผา | รวมร้านขายอุปกรณ์ | ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท | เที่ยวไปกินไป
Copyright © 2004 by Adventure Planet. All rights reserved.